Review : Smooth E White Babyface Cream (สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟสครีม)

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนแอบกลัวและไม่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวในท้องตลาดกันใช่มั้ยคะ เพราะคนไทยกว่า 90% มักจะมีอาการแสบผิว หน้าบางลง เพราะส่วนผสมบางอย่างในนั้นเข้าไปกัดผิวของเราทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาเยอะมาก 
เจนเองก็เคยเจอปัญหานี้กับตัวเหมือนกันนะคะ ทำเอาเซ็งไปเลย แต่วันนี้เจนมีผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่เราคุ้นเคยกันมานาน แต่ยังได้ผลที่ดีไม่เปลี่ยนเพราะทาแล้วไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวบางลงเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่เจนได้ลองแล้วก็พบว่าเค้าไม่แสบจริงๆ กับ  Smooth E White Babyface Cream ค่ะ


Smooth E White Babyface Cream
ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ความพิเศษของเค้าก็คือส่วนผสมของเค้าที่เป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ Melawhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ช่วยปรับผิวให้ค่อยๆ ขาวเนียนอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย และผิวที่ติดสเตรียรอยด์ค่ะ และที่สำคัญคือผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง (Hypoallergenic Tested) มาแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับผิวพร้อมไม่กัดผิวของเราให้บางลงแน่นอนค่ะ

นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของวิตามิน E,A,C,  Jojoba Oil  และ Licorice Extract ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง มีสุขภาพดี แถมยังมี Micronized Titanium Dioxide ที่ช่วยสะท้อนรังสี UV ด้วย SRF 100 (Sun Reflection Factor) ให้ผิวของเราปลอดภัยจากแสงแดดด้วยค่ะ


มาดูที่เนื้อครีมของเค้ากัน 
แน่นอนว่าบีบออกมาปุ๊บก็จะได้กลิ่นของสมูทอีที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าออกมาเลยพร้อมกับครีมสีขาวขุ่นๆ ที่ค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายค่ะ ใช้แล้วไม่หนักผิว เกลี่ยครีมไปแล้วครีมก็จะกระจายตัวและซึมซาบลงสู่ผิวไปเลย ซึ่งไม่ทิ้งคราบมันและความเหนียวไว้บนใบหน้าเลยค่ะ


เจนทาตัวนี้ทั้งเช้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะทากันแดดในตอนเช้าค่ะ ส่วนตอนเย็นก็จะทาตัวนี้แล้วนอนไปเลย ซึ่งสิ่งที่เจนชอบตัวนี้ก็ตรงความรู้สึกตอนทาที่ทาไปแล้วรู้สึกชุ่มชื้น เย็นสบาย เหมือนช่วยปลอบประโลมผิว รู้สึกได้เลยว่าเค้าอ่อนโยนมากจริงๆ 


เวลาที่ต้องออกไปข้างนอกบ้านก็จะไม่แสบผิวเหมือนเวลาทาไวท์เทนนิ่งทั่วไปค่ะ และที่สำคัญคือไม่หนา ไม่เหนอะ พอทาไปแล้วก็จะซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ทำให้สามารถลงกันแดดและแต่งหน้าต่อได้เลยส่วนเรื่องความกระจ่างใส เจนว่าจุดด่างดำต่างๆ มันดูลดเลือนไปนะคะ สีผิวก็ดูสดใสขึ้น ไม่ดูหมองคล้ำอิดโรยค่ะ


อีกอย่างที่เจนชอบก็คือเค้าเป็นเวชสำอางค์ที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง (Hypoallergenic Tested) และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ดังนั้นจึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้สิวขึ้นหรืออุดตันอย่างไรเลย ก็นับว่าเป็นอีกตัวนึงที่สามารช่วยบำรุงผิวของเจนให้กระจ่างใสขึ้นได้โดยที่ไม่ทำร้ายผิวของเราให้แสบหรือระคายเคืองนะคะ แถมยังใช้ได้ทุกเพศทุกวัน เพราะเจนก็เคยใช้ทาผิวของแฟนอยู่บ่อยๆ เหมือนกันค่ะ 


สำหรับตัวนี้เค้าจะมีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกันคือ  ขนาด 12 กรัม ราคา 135 บาท และ ขนาด 30 กรัม ราคา 315 บาท หาซื้อได้ง่ายๆ เลยที่ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสสุขภาพดีกันแล้ว อย่าลืมทากันแดดเพื่อช่วยปกป้องผิวเราอีกแรงด้วยนะคะ 
Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment