พิสูจน์เปลี่ยนผมเสียจากการทำสี ให้กลับสวยได้ กับ Pantene Brush Experiment

สวัสดีค่ะสาวๆ มีแบรนด์ดังมาท้าเจนให้พิสูจน์ผลลัพธ์เริ่ดๆ ของผลิตภัณฑ์กันอีกแล้ว นั่นก็คือ Pantene 3 Minute Miracle ที่ส่ง Pantene Brush Experiment หรือแปรงพิเศษที่ขนแปรงทำจากผมเสียมาให้เจนพิสูจน์กันโดยการใช้ Pantene 3 Minute Miracle ชุบชีวิตแปรงนี้ให้กลับมาสวยเหมือนเดิม แน่นอนว่าเจนขอรับคำท้านี้ค่ะ! 


สิ่งที่ใช้ทดสอบในวันนี้ก็คือ Pantene Brush Experiment หรือแปรงทาสีที่ขนแปรงของเค้าทำมาจากผมเสียของคนจริงๆ ซึ่งเปรียบเหมือนผมของเราที่เมื่อผมแห้งแล้วก็จะเปราะขาดง่าย ไม่แข็งแรง ต่างจากขนแปรงที่ดี ที่จะมีน้ำหนัก สปริงตัวดีค่ะ

มาลองทดสอบกันดีกว่า เจนจะนำแปรง Pantene Brush Experiment มาจุ่มสีและใช้วาดรูปลงในกระดาษใบนี้ ซึ่งจะเห็นว่าแปรงก็ค่อนข้างติดสีดีนะ แต่วาดค่อนข้างยากค่ะ เพราะขนแปรงก็เหมือนผมเสีย ที่จะชี้ฟูไปมา เวลาวาดออกมาแล้วจะทำให้เส้นที่ได้ ดูไม่สม่ำเสมอ เพราะผมแห้ง ไม่มีน้ำหนัก วาดได้ค่อนข้างลำบากอย่างที่เห็นค่ะ

 
ลองวาดรูปด้วยผมเสียกันไปแล้วได้เวลามาท้าพิสูจน์กันเลยค่ะ โดยที่แพนทีน เค้าส่ง Pantene 3 Minute Miracle ทรีทเมนท์บรุงผิวภายใน 3 นาที ที่ช่วยให้ผมที่แข็งแรงขึ้น นุ่มนวลขึ้น และเงางามขึ้น ช่วย ซ่อมแซมผมเสียลึกถึงแกนผม ลดการขาดโปรตีนเพื่อป้องกันผมเสียในอนาคต และช่วยฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาทีค่ะ

 

โดยที่เจนจะใช้ แปรงจุ่มด้วย Pantene 3 Minute Miracle ทิ้งไว้เป็นเวลา 3 นาทีค่ะ หลังจากนั้น จุ่มสีแล้ววาดภาพลงในกระดาษอีกด้านเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กัน ซึ่งหลังจากที่จุ่มแปรงทิ้งไว้ เห็นได้ชัดเลยว่าแปรงดูนุ่มขึ้นและเรียงเส้นสวยมีน้ำหนักมากขึ้น

 
พอเอามาวาดรูปนะ รู้สึกได้เลยว่าวาดง่ายขึ้น เส้นไม่แตก ชี้ฟูยุ่งเหยิงเหมือนผมเสียตอนแรก ขนแปรงมีน้ำหนัก สปริงตัวดี นุ่ม และไม่ขาด วาดง่าย ได้เส้นที่ดูสม่ำเสมอค่า

 

เห็นความแตกต่างขนาดนี้แล้ว เจนต้องขอนำมาลองใช้กับผมเจนเองบ้างแล้ว โดยที่ผมเจนตอนแรกก็ค่อนข้างเสียและฟูง่ายค่ะ หลังจากที่เจนใช้ตัวนี้แล้ว รู้สึกว่าผมดูมีน้ำหนัก นุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมที่ฟูกลับดูนุ่ม เรียงเส้นสลวย ไม่พันกัน ไม่ชี้ฟูเลย แถมยังช่วยให้ผมเงางาม ดูสุขภาพดี แข็งแรงขึ้นค่ะ

 
อย่างที่บอกไปว่าผมของเราก็เหมือนกับขนแปรงนะคะ ยิ่งบำรุงดี ก็จะยิ่งได้ผมที่มีสุขภาพดีแล้วก็เงางาม แข็งแรง นุ่มสลวย ดูมีน้ำหนักค่ะ ใครที่เห็นผลลัพธ์ทั้งผมของเจนและขนแปรงที่ดีขึ้นอย่างนี้แล้วอยากลองใช้บ้าง ก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลยที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment