REVIEW : NARS ORGASM BLUSH บลัชออนที่ทำให้ใครๆก็ฟินฮัลโหล สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนเปิดบล็อกวันนี้มาตั้งจะมาเห่อของที่จริงๆแล้วสาวๆก็รู้จักกันดี กับ บรัชออนอันดับ 1 ที่ครองใจสาวๆ  แต่เจนอยากจะมาเห่อแบบเจาะลึกให้สาวๆได้ว้าวกับบลัชออนในตำนานอย่าง NARS ORGASM BLUSH ที่ผู้หญิงทั่วโลกรวมถึงสาวไทยมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางแทบทุกคนค่ะ ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆค่ะว่า NARS ORGASM นั้นเป็นบลัชออนที่เข้าได้กับผู้หญิงทุกคน ทุกสีผิว ทุกลุคการแต่งหน้า ทำให้เป็นบลัชที่ครองใจสาวๆทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้ จนทำให้ NARS ต้องนำบลัชชิ้นนี้กลับมา RE LAUNCH ใหม่ในแบบที่ปังเว่อร์คือการนำเอาตลับมาออกแบบใหม่และเพิ่มปริมาณให้ใหญ่และเยอะเวอร์จุใจกว่าเดิม โดยแพคเกจนี้เป็น Limited Edition ในช่วงนี้เท่านั้น เห็นแค่หน้ากล่องก็ว้าวมากๆแล้วเป็นผู้หญิงในแบบของนาร์สที่แน่นอนว่าต้องปัดบลัชออนตัวนี้แน่ๆค่ะ


เปิดตลับออกมาให้ดูกันแล้วจะเห็นเป็นสีของบลัชที่สวยมากๆ ก็คือเป็นสีออกโทนส้มพีช ชมพู และมีความเหลือบทองออกมาทำให้ นอกจากจะได้สีแก้มระเรื่อแล้วยังไม่ความโกลว์ออร่าออกมาจากผิวอีกด้วย มาลองดูเนื้อสีชัดๆกันอีกรูป ซึ่งบอกเลยว่าเม็ดสีในตลับก็ว่าแน่นมากแล้ว เดี๋ยวมาดูตอนปัดออกมากันว่าจะเป็นยังไงค่ะ


มาเปรียบเทียบสีตอนปัดกับไม่ปัดให้เห็นกันชัดๆไปเลยนะคะว่าปัดแล้วพวงแก้มดูส้มอมชมพูระเรื่อ มีสีเหลือบทองเล่นกับแสง ให้ผิวดูมีสุขภาพดี โดยรวมคือทำให้หน้าที่แต่งแล้วของเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นนั้นเองค่ะ


สาวๆที่มี NARS ORGASM ในมือหลายคนก็รู้อยู่แล้วนะคะว่าชื่อสีของบลัช ORGASM นั้นมีความหมายว่าอย่างไร แต่ก็มีอีกหลายคนที่ก็ยังไม่รู้บ้างหละ ซึ่ง ORGASM นั้นก็แปลว่า การมีความสุขในช่วงเวลานั้นหรือฟินแบบสุดๆนั้นเองค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะปัดแก้มแบบธรรมดานั้นก็เป็นไปไม่ได้ เราต้องปัดให้ฟินกันไปแบบสุดๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นท่าปัดบนเตียงให้ดูเซ็กซี่เพิ่มเสน่ห์กันให้ถึงขีดสุด


การปัดบลัช NARS ORGASM นี้จะเป็นการดึงเอาเสน่ห์ของผู้หญิงทุกคนออกมาให้เป็นที่เย้ายวนชวนหลงใหลของชายหนุ่ม จนเกินห้ามใจด้วยกันค่ะ


แต่ว่า NARS ORGASM BLUSH ไม่ได้ปัดเพื่อความฟินอย่างเดียวเท่านั้นแต่ว่าสามารถปัดได้ทุกโอกาส ทุกวัน ทุกกาลเทศะ รับรองว่าเอาอยู่ทุกลุคแน่นอน ส่วนเรื่องของเม็ดสีความติดทนนั้น เจนก็ขอคอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่า อยู่ทนแบบสุดๆชนิดที่ว่า ปัดเช้าอยู่ถึงดึก อันนี้ทดลองด้วยตัวเองมาแล้วจึงกล้าคอนเฟิร์มค่ะ เป็นบลัชที่เจนใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย มีตลับเดียวใช้เป็นปีๆเพราะว่าแค่แปรงแตะนิดเดียวสีก็ติดออกมาพอดีกับแก้มแล้วแทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน ทำให้ไม่ต้องใช้เยอะ จึงใช้ได้นานค่ะ  ตลับเดียวคุ้มค่ามากๆ  


ส่วนสาวๆคนไหนที่สนใจ อยากจะได้ NARS SPECIAL EDITION ORGASM BLUSH นี้ไปครอบครองก็ต้องรีบกันหน่อยแล้วหละค่ะ เจนเกรงว่าเดี่ยวจะหมดเคาน์เตอร์ ซึ่งราคานั้นก็อยู่ที่ตลับละ 1,550 บาท คุ้มค่ากับขนาดที่ใหญ่ขึ้นและตลับที่เก๋ไก๋แน่นอน ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาทั่วประเทศนะคะ ส่วนบล็อกนี้ต้องลาไปก่อนแล้วค่ะ บ๊าย...บาย
#WHATMAKESYOUBLUSH #NARSORGASM #No1BESTBLUSH

Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น: