ฟื้นบำรุงผิวให้เด้ง เนียน มีออร่า แต่งเบาๆ ก้อสวยปัง กับ MAGIQUE

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจมากๆ จะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ โดยตัวนี้เป็น สกินแคร์ที่เจนได้ใช้มาเป็นเวลา 2 อาทิตย์แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวจริงๆ จึงรีบมาจัดรีวิวนี้ให้ทุกคนได้ดูกันเลยค่ะ กับ MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM (มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม)


เห็นรูปผลิตภัณฑ์กันไป เจนว่าต้องมีสาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เพราะความจริงผลิตภัณฑ์ตัวนี้วางขายมาสักพักแล้วนะ แต่ว่าตอนนี้สามารถหาซื้อกันได้ง่ายกว่าเดิมค่ะ เพราะเค้าวางขายใน Watsons, EveandBoy และร้านผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจรทั่วประเทศแล้วค่ะ 
 

MAGIQUE (มาจีค) เป็นสกินแคร์ที่ได้ชื่อว่า “ช่วยให้ผู้หญิงเอาชนะธรรมชาติแห่งริ้วรอยได้” ซึ่งมีส่วนผสมหลักมาจาก “สาหร่ายหิมะสีแดง” จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าสาหร่ายหิมะตัวนี้เค้ามีประโยชน์กับผิวของเรามากๆ เลยค่ะ เพราะสาหร่ายตัวนี้สามารถเติบโตได้บนภูเขาสูงๆ ที่อากาศหนาวแบบต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ไร้สารอาหารที่จะทำให้เจริญเติบโต แถมยังเจอรังสียูวีแบบเต็มๆ แต่เค้าก็ยังสามารถมีชีวิตและเติบโตอยู่รอดได้ ด้วยการเปลี่ยนสีจากเขียวเป็นสีแดง ทำให้ MAGIQUE เลือกที่จะนำสารสกัดสาหร่ายหิมะสีแดงนี้มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงและพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศได้เหมือนกับสาหร่ายหิมะสีแดงตัวนี้ค่ะ


สำหรับผลิตภัณฑ์ของ MAGIQUE (มาจีค) ก็จะมีอยู่หลายตัวด้วยกันค่ะ โดยเจนก็มีโอกาสได้ใช้ 3 ตัวด้วยกันค่ะ 


MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM  
(มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม)
ขนาด 30 ml. ราคา 1,590 บาท
 

ตัวแรกคือเซรั่มขวดสีแดงที่แน่นอนว่าส่วนผสมหลักของเค้าก็คือ สาหร่ายหิมะสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ โดยตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจนในผิวได้ถึง 140% และหลังใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ผิวดูเปล่งประกายออร่า กว่า 70%, ผิวดูใสขึ้น 75% รอยด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น 80% เผยผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน พร้อมกันนี้ยังทำงานร่วมกับส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ อย่าง 

- Opuntia Flower Extract หรือสารสกัดจากดอกตะบองเพชรจากทะเลทรายใจกลางประเทศเม็กซิโก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
- Marine Plankton Extract  สารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษใต้ทะเลลึก ที่เป็นเหมือนโมเลกุลสำรองพลังงาน ช่วยฟื้นพลังและความกระปรี้กระเปร่าให้ผิวดูดซับสารอาหารผิวได้เต็มประสิทธิภาพ
- Ascorbyl Glucoside หรือวิตามินซีที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวของเราดูกระจ่างใสค่ะ

แพ็กเกจของ MAGIQUE SERUM (มาจีค เซรั่ม)จะเป็นขวดสีแดงเงา พร้อมหัวปั๊ม ที่สามารถปั๊มเซรั่มออกมาใช้ได้ง่าย และที่สำคัญเลยคือไม่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์สกปรกด้วยค่ะ เพราะถ้าเป็นแบบ Dropper ทั่วไป ก็อาจจะทำให้ฝุ่นละอองตกลงไปผสมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ในขวดได้
 

เนื้อของตัวนี้จะเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาค่ะ สีชมพูอ่อน บางเบา กดออกมาก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MAGIQUE (มาจีค) เกลี่ยง่าย ซึมไวดีค่ะ

 
เจนใช้ทั้งเช้าและเย็นโดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนลงครีมตัวอื่นในทุกๆ วันเลยค่ะ โดยเจนได้ลองใช้มา 2 อาทิตย์ติดต่อกันเลย
 

ความรู้สึกที่ใช้ตัวนี้ คือ รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งขึ้น แถมยังดูกระชับ เรียบเนียน จุดด่างดำต่างๆ และริ้วรอยลึกตามร่องแก้ม หน้าผาก ก็ดูจางลงด้วยค่ะ แต่ที่ทำให้ปลื้มสุดๆ เลยคือ เนื้อเซรั่มที่ไม่เหนอะหนะ ซึมไวมากๆ ค่า ทาแล้วทำให้ผิวดูฟู สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย โดยไม่เป็นคราบ แถมยังควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีด้วยนะคะ


ความจริงแค่เซรั่มตัวเดียวก็ช่วยให้ผิวเจนดูสุขภาพดีขึ้นแล้วนะคะ แต่ถ้าจะให้ดีทางแบรนด์เค้าแนะนำให้เจนใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ของเค้าอีก 2 ตัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้สุดๆ กันไปเลย แหม แบบนี้เจนจะพลาดได้ยังไงละคะ ขอจัดทั้ง 2 ตัวมาใช้ควบคู่กันไปเลย เห็นผลยังไงไปดูกันเลยค่ะ


YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING DAY CREAM SPF 30 PA ++++
(มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ++++)
ขนาด 50 ml. ราคา 1,390 บาท


ตัวที่ 2 ค่ะเป็นครีมที่ใช้หลังจากทาเซรั่มในช่วงเช้า แน่นอนค่ะว่าตัวนี้ก็ต้องมีส่วนผสมของสาหร่ายหิมะสีแดงอีกเหมือนกัน และก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ 

- Blue Algae สาหร่ายแห่งท้องทะเลลึก ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและฟื้นฟูผิวที่เสียหรือโดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ 
- Illuminating Pink Pearl สารสกัดอนูมุกเหลือบชมพู ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อมชมพู ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ  
- สารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA และ UVB SPF ด้วยค่า 30 PA++++ ทาครั้งเดียวช่วยปกป้องแสงแดดได้นานถึง 5 ชม.ต่อเนื่องค่ะ


ตัวนี้สิ่งที่เจนชอบคือเนื้อครีมที่ค่อนข้างเกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว สามารถแต่งหน้าได้เลยโดยไม่เป็นคราบ และยิ่งใช้คู่กับเซรั่ม ยิ่งทำให้ผิวดูไม่อ่อนล้า แถมแต่งหน้าติดทนด้วยค่ะ 


YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING NIGHT CREAM
(มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง ไนท์ ครีม)
ขนาด  50 กรัม ราคา 1,490 บาท
 

ตัวสุดท้ายที่เจนได้ลองนะคะจะเป็นครีมทาก่อนนอนที่ใช้ทาหลังตัวเซรั่มเหมือนกันค่ะ รูปร่างหน้าตาของกระปุกมีสีแดง และเนื้อครีมก็คล้ายกับตัวเดย์ครีม แต่ไนท์ครีมตัวนี้เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเร็ว และมีส่วนผสมที่เน้นการฟื้นบำรุงระหว่างที่เรากำลังพักผ่อนตอนกลางคืนอย่างล้ำลึกโดยเฉพาะ โดยนอกจากส่วนผสมของสาหร่ายหิมะสีแดงแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมสำคัญอีกหลายอย่าง 
 -    SYN-AKE (ซิน-แอ็ก) ทำงานเสมือนผิวได้รับการทำโบท็อกซ์ ช่วยคลายกล้ามเนื้อริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น
 -   Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ผิวเรียบเนียนกระชับ
 -   Ascorbyl Glucoside วิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ 
- Ceramide ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น 
- Coenzyme Q10 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในให้กลับมาสดชื่น เปล่งปลั่ง
- Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นอยู่เสมอ 

อย่างที่บอกไปค่ะว่าเนื้อตัวนี้จะเข้มข้นเป็นพิเศษ มีสีออกชมพูอ่อนๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมเฉพาะของ MAGIQUE (มาจีค) เหมือนกันค่ะ

 
วิธีใช้ตัวนี้ เจนจะใช้หลังจากลงเซรั่มในตอนกลางคืนค่ะ 


ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น แต่ไม่ทำให้หน้ามันหรือระคายเคือง ตื่นมาแล้วผิวนุ่ม เด้งฟู ดูเปลั่งปลั่งเหมือนนอนเต็มอิ่ม จุดด่างดำดูจางลง ผิวดูกระชับขึ้นค่ะ ตื่นมาแล้วแต่งหน้านิดๆ ก็สวยเป๊ะเผยผิวใสแล้วค่ะ

 
ได้เห็นการบำรุงผิวอย่างครบสูตรด้วยผลิตภัณฑ์จาก MAGIQUE (มาจีค) ทั้ง 3 ตัวไปแล้ว น่าสนใจมากๆ เลยใช่มั้ยคะ เจนใช้มาแค่ 2 อาทิตย์เองค่ะ แต่ผิวของเจนเปลี่ยนไปจริงๆ จากผิวที่แห้ง แต่งหน้าต้องลงหลายชั้น มีริ้วรอยตามร่องแก้มและหน้าผาก ตอนนี้กลับมาเนียนนุ่ม เตรียมพร้อมสำหรับการแต่งหน้าได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ 

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ Watsons, EveandBoy และร้านผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจรทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ของ MAGIQUE ทั้ง www.Facebook.com/MagiqueThailand และ www.magique.co.th ได้เลยนะคะ ก่อนจะจากกันไปเจนมีโฆษณาทางทีวีของ MAGIQUE มาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะและเจนมีรีวิวแบบ VDO รีวิวที่ทำเอาไว้อีกช่องทางนึงด้วยค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment