REVIEW : LANEIGE TWO TONE LIP BAR & SHADOW BAR


สวัสดีค่ะบล็อกนี้มารีวิวแบบเร็วๆกับไอเท็มที่เจนได้มานานแล้วเหมือนกัน เก็บไว้มีเวลาเอามาสวอชให้ดูแบบเต็มที่ 555 นั้นก็คือ LANEIGE TWO TONE LIP BAR & SHADOW BAR ในที่สุดก็พร้อมละ มาเริ่มที่ตัวแพคเกจจิ้งที่เค้าออกแบบมาได้น่ารักมากเป็นลิปแท่งเหลี่ยมๆที่เป็นเหลี่ยมแบบ เข้ากับรูปปากพอดี เก็บซอกเก็บมุมได้ดี แต่ตัวชาโดวแท่งจะค่อนข้างใหญ่กว่าตาเล็กน้อยเวลาทาจะต้องเกลี่ยหัวหางให้ดีค่ะ หรือสาวๆคนอื่นอาจจะตาใหญ่กว่าเจน(ผิดเองที่ตาเล็ก) เวลาใช้คือดันปุ่มด้านข้างลงเนื้อผลิตภัณฑ์จะโผล่ขึ้นมาเก๋ๆ


ความเก๋อีกเรื่องนึงคือในแท่งเดียวมีสองโทนสีที่จับคู่สีกันมาแบบพอดีสวยงามใช้ได้จริง แล้วพอจับคู่คลีเอทลุคมาให้เป็นตาปากในแบบที่หน้ากล่องเค้าบอกมาคือ ลุคแรกจะเป็น MAXI RED แบบสาวชิค

ประกอบไปด้วย 

LANEIGE TWO TONE SHADOW BAR เบอร์ 02 Golden Rose
สีพื้นเป็นสีชมพูประทองที่วิ้งสวยมาก และ อีกสีนึงเปลือกตาด้านบนจะเป็นวิ้งขาวมุก 
ปาดบนเปลือกตาแล้วใช้นิ้วเบลนด์ให้เข้ากัน แปปเดียวเสร็จค่ะ


LANEIGE TWO TONE LIP BAR เบอร์ 12 Maxi Red
ลิปสีนี้บอกเลยว่าจับคู่สีได้สวยมาเป็นแดงกับชมพูๆส้ม บอกไม่ถูก แต่ชอบมาก
ทาปกติเลยแล้วให้นิ้วแตะเกลี่ยตรงรอยต่อให้เนียนมาต่อที่ลุคที่สองเป็นแบบ JUICY POP สวยเปรี้ยวซ่า จับคู่สีมาแบบเข้ากันสุดๆ


ประกอบด้วย
LANEIGE TWO TONE SHADOW BAR เบอร์ 01 Humming Coral
พื้นสีเป็นสีส้มคอรัลมีประกายเล่นกับแสง เช่นเดียวกับสีเปลือกตาบนเป็นสีทองแชมเปญ ใช้วิธีปาดบนเปลือกตาแล้วใช้นิ้วเบลนด์ให้เข้ากันเหมือนเดิม


LANEIGE TWO TONE LIP BAR เบอร์ 11 Juicy POP
บอกเลยว่าสีนี้เป็นสีที่ขายดีเวอร์เพราะเป็นสีหมอคังนั่นเอง แค่หมอคังใช้ก็ขายหมดเกลี้ยงอะไรจะฮอทขนาดนั้น สีนี้สำหรับคนที่งงว่าสีเหลือจะเวิร์คหรอ บอกก่อนนะว่ามันไม่ได้ออกมาเหลืองอ่อย แต่ทาออกมาแล้ว เบลนด์ให้เข้ากับสีชมพูที่มาคู่กันมันจะนัวๆ เบาๆ แบบให้สีปากระเรื่อๆมีสุขภาพดีอ่าค่ะ


นี่ก็เป็นการเห่อ+สวอชให้ดูคร่าวๆอย่างรวดเร็วว่า LANEIGE TWO TONE LIP BAR & SHADOW BAR เป็นไอเท็มเก๋ๆที่ควรมีติดกระเป๋าไว้สักคู่อะไรอย่างนี้ ใช้ง่ายด้วยอีกต่างหาก นี่เป็น Finished Look ที่แต่งง่ายๆเสร็จภายใน 3 นาที เท่านั้น


แนะนำให้สาวๆลองไปเล่นที่เคาน์เตอร์ Laneige ก่อนนะคะ ข่าวดีอีกอย่างคือตอนนี้ ลาเนจกำลังจะเปิด Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย แบบยิ่งใหญ่อลังการที่ Center Point of Siam Square ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ แนะนำให้สาวๆไปเดินเล่นกัน แบรนด์นี้มีโปรดักดีดีเพียบ อย่าพลาดค่ะ!!!

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment