เห่อไอเท็มใหม่จาก Graccy Grace Cushion และ Liquid Lips


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้ใสเห่อของใหม่อีกแล้ว เนื่องจากได้มาปุ๊บก็แกะลองใช้เลย ก็ถือโอกาสถ่ายรูปมาอัพรีวิวทันที เป็นไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Graccy Grace แบรนด์ไทยที่มีทั้งคุชชั่นและลิปออกใหม่เจนได้มาลอง 2 สีด้วยกัน เดี๋ยวบล็อกนนี้จะใช้ให้ดูทั้งหมดเลย มาเริ่มกันที่คุชชั่นก่อนเลย มาในตลับสีดำกล่องใหญ่แบบนี้เพราะว่ามาพร้อมรีฟิวอีก 1 ชิ้นด้วค่ะ คุ้มค่ามากๆ


เปิดตลับมาด้านในจะมีพัฟที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเนื้อคุชชั่นโดยเฉพาะ ตัวพัฟจะซึมซัมเนื้อคุชชั่นได้ดี เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบค่ะ


มีฝากั้นคุชชั่นกับพัฟอีก 1 ชั้นเพื่อป้องกันการเกิดแบคทีเรีย เป็นเข้ามาเนท้อฟองน้ำที่อัดแน่นด้วยคุชชั่นเนื้อละเอียดมาก แตะนิดเดียวคุชชั่นก็มาเต็มที่แล้วไม่ต้องกดแรงเลยนะคะ


คราวนี้เจนมาลองเทสที่หน้า สีที่เจนใช้คือเบอร์ 01 ค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวขาว อย่างที่บอกว่าเป็นคุชชั่นสัญชาติไทย เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าสีคุชชั่นเค้าออกแบบมาเพื่อผิวคนไทยแน่นอน ลองเทียบให้เห็นชัดๆจากข้างซ้ายที่ไม่ได้ใช้กับภาพด้านขวาที่ใช้คุชชั่น Graccy Grace แล้ว เห็นได้ชัดว่า สีผิวกระจ่างใส สว่างขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกัน และเรียบเนียนมากๆ


เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆกันไปเลยค่ะว่าจากผิวหน้าโทรมกลับมาสดใสเรียบเนียนขึ้นทันที


พอทาทั้งหน้าแล้วรู้สึกผิวดีขึ้นมาทันที ฮ่าๆๆๆๆ หลังจากที่เจนได้ใช้มาสักพักนึงก็รู้สึกว่าชอบมากๆเลยค่ะ เจนใช้แบบเดี่ยวๆเลยแล้วก็แต่งหน้าตาม และ้วเนื้อค่อนข้างบางเบามากเลยได้ลุคโกลว์ใสเป็นธรรมชาติดี เจนไม่ค่อยลงแป้งตามเพราะตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มเท่าไหร่ กรณีนี้เพราะเจนเป็นคนผิวแห้งนะคะ หากใครกลัวว่าจะไม่สามารถคุมมันได้ก็แนะนำให้ลงแป้งตามค่ะ แล้วเจนก็จะแต่งหน้าตามปกติเลย ผิวจะดูมีสุขภาพดีเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากๆ ส่วนเรื่องความปกปิดถือว่าผ่านเลย รอยเล็กๆไม่เข้มมากสามารถปิดมิดไปเลย แต่ถ้าเข้มสุดๆก็ตามด้วยคอลซีลเลอร์ตามปกติได้ค่ะ สามารถพกไปเติมระหว่างวันได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน โดยรวมประทับใจค่ะ แอบให้คะแนน 5/5 ไปเลย 


หลังจากลงคุชชั่นเสร็จแล้ว แต่งหน้าตามปกติเลย เจนก็มาลองใช้ลิป GRACCY GRACE LIQUID LIPS ที่เจนได้มาลองทั้ง 2 สี เป็นสองสีที่สามารถเปลี่ยนลุคให้เจนเป็นได้ทั้งสาวหวานและสาวแซ่บไปพร้อมกัน เนื้อลิปแบบลิคขวิดเมื่อทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทท์ค่ะ เริ่มที่สีแรก เป็นสี My Princess สีชมพูอมส้ม ที่สวยหวานมากๆ ทาแล้วรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงตามชื่อสี ฮ่าๆๆ


และอีกสีนึงคือสี Attract สีแดงเข้มที่ให้ความสวยแบบสาวมั่น ลึกลับ น่าค้นหา ซึ่งทาแล้วแซ่บทันทีไม่ตองสืบ แนะนำว่าสาวๆควรมีให้ครบทั้ง 2 สี ไว้เปลี่ยนลุคบ้าง ที่สำคัญลิปทาง่ายมากใครไม่โปรก็ทาให้สวยได้ ปาดทีเดียวสีชัดติดทนไม่หลุดง่ายด้วย ที่สำคัญเห็นเป็นเนื้อแมทท์แบบนี้แต่ไม่ทำให้ปากแห้งนะคะ


เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเท็มที่เจนเอามาแนะนำในวันนี้ อยากให้สาวๆได้ลองเหมือนกันจะได้ประทับใจแบบเจนนะคะ หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ 
LINE : grsccygrace

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment