REVIEW : GARNIER AGELESS WHITE CITY RENEW

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราที่ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ ฝุ่นควัน ความเครียด นอนไม่พอตามสไตล์คนทำงานอย่างเรา เจนก็เป็นคนนึงเลยนะที่เจอปัญหานี้บ่อยมากๆ ทั้งฝุ่นควันที่ต้องเจอทุกครั้งตอนออกจากบ้านทำให้ผิวอุดตัน จนอักเสบเป็นสิวได้ รวมไปถึงความเครียด หรือการนอนไม่พอที่ทำให้ผิวเจนหมอง เหี่ยว ริ้วรอยต่างๆ ก็เกิดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลย 


 พูดถึงสารพัดปัญหาผิวของเจนมาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เจนจะมาแนะนำในวันนี้ก็ต้องเป็นตัวที่มีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้อย่าง การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ซิตี้ รีนิว Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++


Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++
บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์พร้อมเสริมความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำได้ในตัวเดียว คิดว่าน่าจะโดนใจหลายคนนะคะ เพราะว่าสาวๆหลายคนคงอยากให้ดูขาวกระจ่างใสแต่พอเริ่มกังวลริ้วรอยก็ต้องดูแลเรื่องริ้วรอยด้วย ผลิตภัณฑ์นี้นับว่าได้สองคุณค่าในหนึ่งเดียวเลยค่ะ  ส่วนผสมของตัวนี้เป็นสิ่งที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีกับสารสกัดของเมล็ดองุ่นและโปรคอลลาเจนค่ะ ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่เริ่ดมากๆ 


อย่างสารสกัดจากเมล็ดองุ่น หรือ Grape Seed ที่อาหารเสริมราคาแพงที่หลายคนรับประทานกันอยู่ ตัวนี้เค้าขึ้นชื่ออยู่แล้วว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระถึง 50 เท่าของวิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่นให้ดูจางลง พร้อมช่วยทำให้ผิวแก่ช้าลง เหมือนเป็นเกราะป้องกันความเหี่ยว รวมไปถึงช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยค่ะ

ส่วนตัวโปร-คอลลาเจนก็มีคุณสมบัติที่ดีไม่แพ้กัน เพราะเค้าจะเข้าไปเติมคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระชับ เต่งตึงมากขึ้นค่ะ


เนื้อของเค้าจะเป็นกึ่งเซรั่มกึ่งครีม คือมีความเข้มข้นแต่บางเบา โดยที่เค้าจะเป็นครีมสีเหลืองอ่อนพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น  ทาไปแล้วจะเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มันรวมทิ้งไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว


เจนจะใช้ตัวนี้ในตอนเช้าหลังจากลงโลชั่นเสร็จค่ะ แล้วจึงตามด้วยครีมกันแดดแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย แต่ถ้าเป็นวันที่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ก็จะใช้ตัวนี้เดี่ยวๆ เลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารกันแดดถึง SPF30 PA+++ ค่ะ


หลังจากที่เจนได้ลองใช้มาซักพักนึงเจนรู้สึกว่าผิวของเจนค่อนข้างชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูกระชับ เต่งตึง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ ผิวดูสดใส ไม่เหนื่อยเหมือนแต่ก่อน ริ้วรอยต่างๆ ก็ดูกระชับขึ้นและจางลงเล็กน้อยค่ะ อาจจะต้องดูผลในระยะยาวอีกนิด แต่ที่รู้สึกได้เลยก็คือผิวของเจนแข็งแรงขึ้นเหมือนมีเกราะป้องกันผิว ถึงจะนอนน้อย เจอฝุ่น เจอแดดหรือมลภาวะอะไร ก็ยังดูสดใส ไม่หมองและเหี่ยวเหมือนสมัยก่อนค่ะ ใครที่สนใจเค้าก็มีให้เลือก 3 ขนาดด้วยกันคือ 50 มล. ราคา 429 บาท 15 มล. ราคา 99 บาท  และขนาดพกพาซอง 7 มล. ราคา 20 บาทค่ะ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Garnier.Thailand

Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. Would i be able to Track Other Peoples Phone, WhatsApp Calls History, Text Messages Without Jailbreak, Monitoring Application to Track instant messages on another Android portable! You can View. neuphoric skin

    ReplyDelete