REVIEW : Fabulous GLAM สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสวยเปลั่งปลั่ง

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกับเจนอีกแล้วนะคะ ซึ่งวันนี้เจนก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำกันอีกแล้วกับ Skincare ที่เจนลองใช้มาประมาณเดือนนึงและพบว่าผิวของเจนทั้งนุ่มขึ้น ใสขึ้น แล้วก็เต่งตึง เปลั่งปลั่งเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวที่เจนใช้และจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Fabulous GLAM จากFab Skin (แฟ๊บบู่สกิน) เซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ซึ่งส่วนประกอบของเค้าแต่ละตัวก็น่าสนใจมากๆ แถมยังเป็นตัวเดียวกับแบรนด์ดังหลายๆ ยี่ห้อเลยนะ อย่าง Pitera ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี, Sea Lily (พลับพลึงทะเล) ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดช่วยด่างดำต่างๆ เช่นฝ้า รอบสิว หรือกระ , Swiss Garden Cress ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ  และ ใบ Bear Berry ที่ช่วยยกกระชับผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ 


นอกจากนี้เค้ายังมีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่ทำให้ผิวมีสุขภาพดีและผิวแข็งแรงโดยที่ไม่ต้องกลัวการระคายเคืองเลยค่ะ เพราะส่วนผสมของเค้ามาจากธรรมชาติ และผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐานต่างๆ เรียบร้อยแล้วค่ะ


เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ที่ค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ แต่ก็เกลี่ยง่าย ซึมไวมากๆ แบบที่ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย แถมยังสามารถทากันแดดหรือแต่งหน้าต่อเลยโดยที่ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบเพราะเนื้อของเค้าจะทำหน้าที่เป็นเหมือน Primer ที่ช่วยบำรุงผิว และเตรียมผิวให้สวยก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ


เจนจะใช้ตัวนี้ปริมาณ 2 ปั๊มในการใช้ 1 ครั้งทั้งเช้าและเย็นค่ะ โดยที่เจนใช้ตัวนี้มาประมาณ 1  เดือนแล้ว สิ่งที่เจนสังเกตได้เลยก็คือผิวของเจนที่นุ่มขึ้น เนียนขึ้น รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นด้วย เพราะรอยสิวต่างๆ ที่เจนมีดูจางลงไป ทำให้ผิวดูใสขึ้น สีผิวก็ดูสม่ำเสมอไม่หมองคล้ำ แถมผิวยังดูเปล่งปลั่ง กระชับเต่งตึงขึ้นด้วยค่ะ 


เจนว่าตัวนี้เค้าสามารถตอบโจทย์เจนได้หลายๆ เรื่องเลยนะคะ ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี พร้อมช่วยยับยั้งและป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยต่างๆ แถมยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรงจากสารต้านอนุมูลอิสระได้ด้วยการทาครีมแค่ตัวเดียวซึ่งเจนว่าสะดวกมากๆ เหมาะคนที่ใช้ชีวิตเร่งรีบแบบเจน


ใครที่อยากจะหาสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสวยแบบครบครัน เปลั่งปลั่ง โดดเด่นในวิธีง่ายๆ เจนว่า Fabulous GLAM นี้ก็ตอบโจทย์อยู่นะคะ ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fabuskin หรือ www.fabuskincosmetic.com ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment