เฉลยภารกิจ 7 Days Challenge พิสูจน์ล๊อคผมตรง 7 วันกับ TRESemmé Keratin Smooth Heat Acti-vated

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนจะมาเฉลยภารกิจที่เจนอัพรูปลง  IG ทุกวัน เพื่อรับคำท้าจาก TRESemmé และพี่หรั่ง  The Lounge ในการล็อคผมตรง 7 วันให้ว่าเป็นยังไงบ้าง หลังจากที่เจนได้ไปร่วมกิจกรรม TRESemmé Pro-Secret Workshop สุด exclusive เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 


บรรยากาศในงานจัดออกมาเป็นธีม “Professional Backstage” ที่เหมือนยกหลังเวทีแฟชั่นโชว์มาไว้ในร้าน  Moon Glass ทองหล่อที่ทำให้ยิ่งตื่นเต้นมากๆ และยิ่งตื่นเต้นไปอีกเพราะเค้าทำให้เจนได้รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง TRESemmé Keratin Smooth Heat Activated Treatment ที่จะช่วยเปลี่ยนให้เรากลายเป็นสาวผมตรงสวยได้นานถึง 7 วันด้วย

ในงานเจนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้แบบละเอียดยิบจากทีมงานของ TRESemmé ฝ่าย R&D (Research & Development) ที่มาเล่าเกี่ยวกับคุณสมบัติพิเศษของเจ้าตัว ฮีท แอคติเวเตท ทรีตเม็นต์ นี้จะช่วยเติมเคราตินให้กับเส้นผม ทําให้เส้นผมที่เสียชี้ฟูได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกเกล็ดผมปิดสนิท เส้นผมทุกเส้นจะแข็งแรงขึ้น ลดการแตกหักและควบคุมผมชี้ฟูได้อยู่หมัดช่วยทําให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วันค่ะ


แค่ผลิตภัณฑ์ก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยคะ แต่บอกเลยว่าเจนมีโอกาสได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วย โดยมีพี่หรั่ง The Lounge ซึ่งเป็น Hair Stylist ระดับหัวแถวของประเทศมาช่วยให้ความรู้ในการใช้ผลิตภัณฑ์และเทคนิคกันอย่างละเอียดทีเดียวค่ะ


อย่างที่บอกกันไปนะคะว่าเจนกับเพื่อน Blogger ได้รับคำท้า จาก TRESemmé มาด้วย นั่นก็คือ 7 Days Challenge ท้าพิสูจน์ล๊อคผมตรง 7 วัน แม้สระผมระหว่างอาทิตย์ ผมก็ยังคงตรงสวยโดยที่ไม่ต้องง้อไดร์หรือที่หนีบผมอีกเลยระหว่างอาทิตย์ กับ TRESemmé Keratin Smooth Heat Activated Treatment!
งานนี้จะเป็นยังไง รอดูผลกันนะคะสาวๆ 


ก่อนที่เราจะไปดูผลการ Challenge เรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง TRESemmé Keratin Smooth Heat Activated Treatment กันก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับตัวนี้เค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ช่วยจัดการกับผมที่เสียชี้ฟู ให้กับมาตรงสวยดูเป็นธรรมชาติ โดยคุณสมบัติของเค้าก็คือ Keratin และ Heat Acti-vated Treatment เข้มข้นที่จะสามาถมเข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟูผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้เกล็ดผมปิดสนิทและช่วยให้เส้นผมทุกเส้นแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญเลยคือช่วยทําให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนานถึง 7 วันแม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์ค่ะ


สำหรับตัวนี้ก็มีวิธีการใช้ไม่ยากเลยนะคะ เพราะมีแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น

1. สระผมด้วยแชมพูและครีมนวดผมในไลน์ Keratin Smooth เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพล็อคผมให้ตรงได้นาน 7 วัน

 
2. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ เท่าๆ กัน โดยเจนจะค่อนข้างผมหนา จึงจะแบ่งผมออกมาประมาณ 6 ช่อให้เรียบร้อยเพื่อเตรียมบำรุง 

 
3. ชโลม Heat Activated Treatment  ลงไปที่ผมทีละช่อ ซึ่งเจนจะกดผลิตภัณฑ์จำนวน 2 ปั๊มต่อ 1 ช่อ มาถูให้ทั่วฝ่ามือก่อนที่จะทาให้ทั่วเส้นผม แล้วหวีผมที่ชโลม Heat Activated Treatment โดยหวีตั้งแต่โคนผมลงมาถึงปลายผม เพื่อให้เส้นผมถูกเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึงและไม่พันกันค่ะ


4. เป่าผมให้แห้ง
5. หนีบผมโดยเจนจะแบ่งผมออกเป็นช่อเล็กๆ ก่อนจะหนีบผมด้วยเครื่องหนีบผมทีละช่อ โดยจะหนีบซ้ำ 3 ครั้งเพื่อช่วยล็อกผมให้ตรงนาน 7 วันค่ะ

 
แอบบอกเคล็ดลับที่ทางแบรนด์กระซิบเจนมาด้วยว่าถ้าจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับแชมพูและครีมนวดผมในไลน์ Keratin smooth และใช้เครื่องหนีบผมร่วมด้วยอย่างถูกวิธีจะช่วยให้ผมตรงได้นานถึง 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์ และสามารถสระผมได้ถึง 4 ครั้งโดยที่ผมจะไม่แห้ง ชี้ฟูเลยค่ะ


รู้วิธีการทำกันไปแล้วได้เวลามาฟังผลจากเจนกันแล้วค่ะ


Day 1
วันแรกที่เจนได้ลองใช้ตัวนี้บอกเลยว่าแอบตกใจนิดๆ นะคะ เพราะผมของเจนตรงเป๊ะดูเป็นธรรมชาติมากๆ และที่สำคัญคือผมไม่แห้งกรอบเหมือนกับการหนีบผมธรรมดาทั่วไปที่ผมจะดูตรงทื่อๆ แถมยังทำให้ผมดูนุ่มขึ้น พริ้วสลวยด้วยค่ะDay 2
วันที่ 2 ผ่านไปผมก็ยังตรงเหมือนวันแรก ทั้งๆ ที่ไม่ได้หนีบเลย และที่สำคัญคือไม่ชี้ฟู ยังดูเป็นทรงสวยงามอยู่ค่ะDay 3
ผ่านไป 3 วันเจนคิดว่าผมมันต้องมีคลายตัวกันบ้าง แต่ไม่เลยผมยังตรงเหมือนกับล็อกไว้ แบบที่ตื่นมาก็ตรงจนแทบจะลืมที่หนีบผมไปเลยค่ะDay 4
วันนี้เจนลองสระผมดูค่ะ โดยที่หลังจากสระเสร็จก็ใช้ Heat Activated Treatment และเป่าผมให้แห้งเฉยๆ ซึ่งผลที่ได้คือผมยังตรงสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต่างจากวันแรกๆ เลยDay 5
วันนี้ออกไปข้างนอกทั้งวันค่ะ แต่ผมก็ยังตรงสวยตั้งแต่เช้ายันเย็น โดยที่ไม่ได้ใช้เครื่องหนีบผมเลยDay 6
ใกล้ครบภารกิจแล้ว แต่ผมของเจนก็ยังไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ไม่มีผมชี้ฟูหรือยุ่งเลย มีแต่ผมของเจนที่ตรงสลวยเป็นธรรมชาติเหมือนวันแรกๆ เลยค่ะDay 7
ครบภารกิจแล้ว ผมวันนี้แทบไม่ต่างอะไรกับผมวันแรกที่เจนได้ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะถึงจะผ่านไป 7 วัน มีการสระผมไปบ้าง แต่ผมเจนก็ยังตรงสวย ไม่ชี้ฟู ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ


เจนว่าแทบไม่ต้องสรุปผลทุกคนก็น่าจะรู้คำตอบกันแล้วเนอะว่าผมของเจนเป๊ะแค่ไหนหลังจากที่ได้ร่วมกิจกรรม 7 Days Challenge พิสูจน์ล๊อคผมตรง 7 วัน ที่เจนมีโอกาสได้ลองใช้  TRESemmé Keratin Smooth Heat Activated และได้ร่วม Workshop กับพี่หรั่ง The Lounge ซึ่งเจนค่อนข้างอึ้งและประทับใจกับผลที่ออกมามากๆ เลยค่ะ เพราะผมของเจนตรงสลวยเหมือนกับล็อคผมไว้จริงๆ แถมยังช่วยให้ผมเจนสุขภาพดี นุ่ม ไม่ชี้ฟู ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลาไปร้านทำผมหรือต้องมานั่งหนีบผมทุกวันตอนเช้าอีกแล้วค่ะ

สาวๆ คนไหนอยากชมภาพการร่วม 7 Days Challenge ทั้งหมดสามารถเข้าไปดูได้ใน INSTAGRAM โดยเสิร์ช #TRESemmeThailand #TRESemmeKeratinSmooth7Days ได้เลยนะคะ
แล้วเจอกันใหม่ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment