Review POND'S Age Miracle [Day Cream & Night Cream]

หลายคนชอบคิดว่าสิ่งที่จะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยกับความหย่อนคล้อยต่างๆ ก็คืออายุของเราที่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็จริงอยู่นะคะว่ามันมีส่วน แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ เพราะมลภาวะต่างๆ รวมไปถึง Lifestyle ต่างๆ ของผู้หญิงอย่างเราก็ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้มากขึ้นเหมือนกันนะคะ

อย่างการที่เจนต้องแต่งหน้าทุกวัน ชอบลอง Makeup ใหม่ๆ ทำงานเยอะจนพักผ่อนน้อย รวมไปถึงการเลเซอร์ผิว ทำนู่นทำนี่กับผิว ก็ทำให้ผิวเจนหมองและดูร่วงโรยไปมาก จนทำให้เจนต้องหาไอเท็มที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ซึ่งเจนก็โชคดีมากๆ ตรงที่ไอเท็มที่จะมาเล่าวันนี้เค้าตอบโจทย์ แถมทำให้เพื่อนๆ หลายคนทักเจนกันเพียบเลยว่า ไปทำอะไรมาทำหน้าเด็ก! 


ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้เจนหน้าเด็กขึ้นนั่นก็คือ POND'S Age Miracle  ครีมกระปุกแดง - ขาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าคุณสมบัติของตัวนี้เค้าเลิศไม่เบาเลยนะ ตรงที่เข้าสามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Retinol สารประสิทธิภาพสูงที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิว เพื่อให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น และ  Retinol Boosters 2 ชนิด ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Retinol ให้ดีขึ้น และช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ในชั้นเซลล์ผิวให้เกิดได้เร็วขึ้น จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนได้นานขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมวิตามิน B3 ที่ช่วยให้ดูกระจ่างใส และ SPF 15 PA++ ใน Day Cream ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดจนอีกด้วยค่ะ


POND'S Age Miracle เค้าจะมีด้วยกัน 2 สูตรค่ะ คือ Day Cream  และ Night Cream ซึ่งเจนใช้ทั้ง 2 ตัวเลย โดยจะทา Day Cream ในช่วงเช้าของทุกวันค่ะ

 

เนื้อครีมของเค้าจะเป็นครีมข้นๆ สีชมพูอ่อนๆ เกือบจะขาว เนื้อครีมค่อนข้างนุ่ม ทาง่ายค่ะ เกลี่ยไปซักพักก็จะซึมเข้าสู่ผิว โดยที่ไม่ทิ้งคราบมัน ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ค่ะ  


สิ่งที่เจนชอบตัวนี้ก็คือการที่เค้าผสมกันแดดไว้ในตัว ทำให้ผิวเหมือนมีเกราะป้องกันแล้ว 1 ชั้น ซึ่งเราก็สามารถทาครีมกันแดดหรือลง Make up ต่างๆ ต่อได้เลย โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบ หรือทำให้ผิวมันมากขึ้นแต่อย่างใด 

 

อีกอย่างนึงก็คือการที่เจนชอบที่ทาตัวนี้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่มขึ้นหลังทาเลยจริงๆ ค่ะ


อีกตัวนึงที่เจนใช้คู่กันก็คือ Night Cream ค่ะ หลายคนจะชอบถามเจนว่าทำไมเราถึงต้องใช้ครีมเซ็ตเดียวกันทั้งเช้าทั้งเย็น สาเหตุที่เจนจะใช้ก็เพราะว่าเค้าจะทำงานร่วมกันจนได้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนค่ะ แถมบางตัวยังมีคุณสมบัติที่ทำงานคู่กันด้วย อย่างตัวนี้ที่ตัว Day Cream จะมี SPF ที่ช่วยปกป้องผิว ส่วน Night Cream ก็มี AHA ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเข้มข้นตอนนอนหลับค่ะเนื้อของตัวนี้จะคล้ายกับ Day Cream เลยค่ะ คือเป็นครีมสีชมพูอ่อนๆ แต่มีความเข้มข้นกว่า พร้อมมีกลิ่นหอมๆ เหมือนกัน

 
เจนใช้ตัวนี้ทาทุกคืนค่ะ ซึ่งครีมของเค้าก็จะเน้นความชุ่มชื่นมาก จะมีความมันและเหนอะมากกว่าตัว Day เล็กน้อย แต่เกลี่ยไปซักพักก็จะซึมเข้าผิว ทำให้ผิวนุ่มค่ะ

 

หลังจากที่เจนใช้ทั้ง 2 ตัวนี้แล้ว เจนรู้สึกได้เลยว่าผิวดูสดใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือนลงไปเล็กน้อย โดยที่เจนเริ่มรู้สึกเห็นผลตอนที่ใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ  รูขุมขนต่างๆ ก็ดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น ดูเปล่งปลั่ง ไม่อิดโรยจนใครๆ ก็ทักว่า ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าดูเด็กขึ้นค่ะ 55555


รู้เคล็ดลับหน้าเด็กของเจนแล้ว ก็สามารถไปหามาลองกันได้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ หรือสาวๆที่สะดวกช๊อปออนไลน์ได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment