Review Detox เส้นผมสบายๆ ด้วย Plarmia Anti-aging Soda Head Spa จาก Milbon

ผ่านสงกรานต์กันไปสักพักใหญ่แล้ว สาวๆ ไปเที่ยวหรือเล่นน้ำที่ไหนกันบ้างคะ แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเล่นน้ำ ผมและหนังศีรษะของเราก็ถูกทำร้ายทั้งนั้น เพราะต้องเจอทั้งแป้ง ฝุ่น และมลพิษต่างๆ ไหนจะการทำผม ทั้งทำสี และใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมต่างๆ อีกจนทำให้หนังศีรษะสกปรก มีสารเคมีตกค้าง แถมไทยเราก็อากาศร้อนมากๆ จนทำให้หนังศีรษะมันง่าย เหนอะหนะ จนอาจจะมีกลิ่นอับ หรือทำให้หนังศีรษะอ่อนแอ เป็นรังแค จนผมร่วง ไม่แข็งแรงอีก


สารภาพว่าตอนแรกเจนก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจหนังศีรษะเท่าไหร่หรอกนะคะ  ซึ่งมันไม่ดีเลยเพราะทาง Milbon แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับโปรเฟสชั่นแนลอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่นบอกกับเจนว่า หนังศีรษะก็เหมือนผิวหน้าค่ะ มีหย่อนคล้อย มีอาการ Aging ได้เหมือนกัน ซึ่งถ้าหนังศีรษะไม่ดี ผมของเราก็จะพังง่ายอีกด้วย ดังนั้นเราจึงต้องดูแลบำรุงให้เค้าแข็งแรง อ่อนเยาว์ แล้วก็เปล่งปลั่งอยู่เสมอ เพื่อให้ผมสวย สะอาดและมีสุขภาพที่ดี ซึ่งการดูแลของเค้านั้น ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดโดยการสระผมเท่านั้นนะคะ แต่ควรดีท็อกซ์หนังศีรษะเพื่อเป็นการทำความสะอาด ขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไป


งานนี้ Milbon จึงแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง  Plarmia  (พลาร์เมีย)  Anti-aging Soda Head Spa ผลิตภัณฑ์สไตล์ญี่ปุ่นที่จะช่วยดีท็อกซ์ พร้อมบำรุงผมด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์อย่างล้ำลึก เพื่อให้หนังศีรษะสะอาดโล่งสบาย ขจัดสารเคมีตกค้าง กลิ่นไม่พึงประสงค์ คืนความอ่อนเยาว์ให้หนังศีรษะเปล่งปลั่งสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมพิเศษของJapanese Black Daizu” สารสกัดจากเมล็ดถั่วดำที่มีสารไอโซฟลาโวนที่ไม่เพียงสามารถเข้าบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกเท่านั้น ยังมีส่วนช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะคะ
  
แค่เห็นชื่อของเค้าก็ต้องจินตนาการถึงโฟมใช่มั้ยคะ คิดถูกแล้วค่ะสาวๆ เพราะ  Anti-aging “Soda Head Spa” เค้าจะเป็นโฟมมูสเนื้อละเอียดที่จะมาช่วยดูแลหนังศีรษะของเรา โดยเค้าจะแบ่งออกเป็น 2 Steps ด้วยผลิตภัณฑ์ 2 ตัวด้วยกัน


Step1 Detox by Plarmia Clear Spa Foam 
Clear Spa foam หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ โซดาสปาแชมพู มีจุดเด่นคือปราศจากซิลิโคน ซัลเฟต และพาราเบนที่จะมาทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมด้วยกรดคาร์บอนิกเข้มข้นถึง 4,400 ppm ที่จะเข้าแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนเพื่อดักจับกรดไขมันสะสม และสารเคมีตกค้างที่ล้างออกด้วยแชมพูทั่วไปไม่ออก ให้ลอยตัวออกมา พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้รากผมเปิดรับสารบำรุงได้ง่ายขึ้น และส่วนผสมสารแทนนินจากลูกพลับ ที่ช่วยจัดการต้นตอของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีกลิ่น Aqua Floral  กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายระหว่างทำสปา


วิธีการใช้ ล้างผมด้วยน้ำสะอาดก่อน แล้วเขย่าขวดเคลียร์สปาโฟม  จากนั้นก็กดฟองครีมออกมาประมาณ 1-3 ลูกเทนนิส (ปรับตามปริมาณเส้นผมเจนใช้ 2 ลูกเทนนิสเลยค่ะ เพราะผมเจนหนา แล้วก็นวดทำความสะอาดให้ทั่วหนังศีรษะ เน้นบริเวณกลางกระหม่อมและท้ายทอยเป็นพิเศษ หมักทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ค่ะความรู้สึกที่เจนชอบของตัวนี้ก็คือใช้แล้วสบายมากๆ สดชื่นมากๆค่ะ โฟมนุ่มๆ ของเค้าเวลานวดไปแล้วสบายจริงๆ พอล้างออกแล้วก็รู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะสะอาด โล่ง เบาสบาย แถมยังรู้สึกผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเค้าด้วยนะ
Step2 Anti-oxidant by Plarmia Micro Mousse
ตัวนี้เป็นมูสคล้ายๆ กับตัวแรกเลยค่ะ แต่จะเป็นโซดาคอลลาเจนทรีตเมนต์ ที่ปราศจากสารซิลิโคนและซัลเฟตเช่นกันค่ะ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของ สาร Resveratrol (เรสเวอราทรอล) สารสกัดจากเปลือกองุ่นที่มีสาร แอนตี้อ็อกซิแดนท์เพื่อปกป้องหนังศีรษะจากปัจจัยภายนอกและช่วยชะลอวัย พร้อมส่วนผสมของ เฟรชคอลลาเจนและคอลลาเจนโมเลกุลละเอียดที่แทรกซึมเข้าหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้หนังศีรษะเปล่งปลั่ง สุขภาพดี นอกจากนี้เค้ายังมีกลิ่น Fresh Floral ที่ช่วยให้เราสดชื่นสมชื่อด้วยค่ะ


วิธีการใช้ตัวนี้ก็คล้ายๆ กันเลย คือ หลังจากใช้ พลาร์เมีย เคลียร์สปาโฟมเสร็จก็บำรุงต่อด้วย พลาร์เมีย ไมโครมูสโดยเขย่าขวดและกดมูสลงบนฝ่ามือราว 1-2 ลูกเทนนิส (ปรับตามปริมาณเส้นผม) เจนใช้ 2 ลูกเทนนิสเหมือนเดิมค่ะ จากนั้นก็ ใช้ฝ่ามือค่อยๆ กดมูสลงบนหนังศีรษะ ให้เนื้อมูสค่อยๆ แทรกซึมเข้าสู่หนังศีรษะ แล้วก็นวดให้ทั่วศีรษะแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

  

ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นไม่แพ้กับสปาโฟมเลยนะคะ แถมเนื้อมูสที่นุ่ม เนียน ก็ยังช่วยให้สนุก แล้วก็ผ่อนคลาย สบายหนังศีรษะมากๆ แถมเมื่อล้างออกแล้วก็รู้สึกสะอาดโดยที่ไม่ระคายเคืองเลย แต่รู้สึกว่าหนังศีรษะดูชุ่มชื้น สุขภาพดี แข็งแรงขึ้นค่ะ


ผลลัพธ์หลังการใช้ ให้ความชุ่มชื้น แต่เบาสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่หนังศีรษะและเส้นผมมันง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการแอนตี้อ็อกซิแดนท์เพื่อปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ยืดหยุ่น สุขภาพดียิ่งขึ้น


สำหรับการดีท็อกซ์นี้ Milbon บอกเจนว่า ดีท็อกซ์เพียงอาทิตย์ละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ หนังศีรษะก็จะรู้สึกสะอาด เบาสบายมากขึ้น เพราะเราไม่ควรปล่อยให้หนังศีรษะเกิดไขมันสะสมและสารตกค้างไปนานๆ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดอาการผมร่วง และขาดความมั่นใจเพราะรังแคและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ ซึ่งหลังจากที่เจนใช้มาแล้วรู้สึกว่าหนังศีรษะเจนสะอาดขึ้นมากๆ เบาสบาย ความมันลดลง จนทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นมากค่ะ


 ใครที่สนใจก็สามารถตรวจสอบรายชื่อซาลอนที่สามารถรับบริการทำ Anti-aging Soda Head Spa และมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Plarmia จาก Milbon พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้เลยที่ http://salonlist.milbon.co.th  
 แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษรับ Summer โดย Milbon เพิ่มช่องทางจำหน่ายเฉพาะผลิตภัณฑ์ Plarmia Soda Head Spa Set & Day charm UV Mist SPF50+/PA++++ ที่
Facebook www.facebook.com/milbonthailand  และ Line http://line.me/ti/p/~MilbonThailand   ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 มิ.. 59 นี้เท่านั้นนะคะ :)


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment