FLORMAR PRIME'N LIPS ลิปกึ่งแมทท์ที่ให้ความชุ่มชื้น ติดทนยาวนาน 8 ชั่วโมง


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เปิดขึ้นมาเห็นลิปสติกเรียงรายแบบนี้ ก็คงจะรู้เลยว่าต้องมาสวอชสีลิปให้ดูกันแน่นอน แต่ลิปที่จะสวอชให้ดูในวันนี้มีความพิเศษและแต่งต่างกว่าลิปทั่วไปตรงที่ เป็นลิปกึ่งแมทท์ให้ชุ่มชื้นกับริมฝีปากไม่แห้งแตกและตกร่อง ที่สำคัญคือติดทนยาวนานได้ถึง 8 ชั่วโมง นางคือ FLORMAR รุ่น PRIME'N LIPS ค่ะ เห็นแพคเกจแล้วก็บอกเลยว่าชอบที่แบรนด์ใส่ใจ Match สีแพคเกจบ่งบอกสีสันได้ตรงกับสีลิปข้างในมาก ทำให้หยิบใช้สะดวก ไม่ต้องคอยเปิดดูว่าแท่งนี้สีอะไร ประหยัดเวลาเลือกสีลิปไปได้นิดนึงค่ะ


ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทาง Flormar Thailand ออกสีใหม่มาทั้งหมด 10 สีฮิตต้อนรับซัมเมอร์นี้ โดยสีทั้งหมดจะออกแนวสดใส สีจัดชัดเจน เข้ากับฤดูนี้จริงๆด้วย ขอบอกว่าลองปาดเนื้อลิปลงที่แขนตอนแรกตกใจ เพราะเนื้อลิปนุ่มมาก ทาง่าย ปาดรอบเดียวรู้เรื่องโดยที่พิกเม้นต์สีจัดชัดเจนเลยทีเดียว 


ซึ่งลิปตัวนี้เจนก็ได้ทดสอบเรื่องความติดทนแล้วโดยทาออกจากบ้าน 8 โมงเช้า ไปทำงานผ่านการทานอาหารดื่มน้ำและไม่มีการเติมสีระหว่างวัน เช็คสีปากอีกทีคือ 4 โมงเย็น สีลิปยังอยู่แต่มีลดเลือนไปแค่เพียง 20% เท่านั้น ถือว่าความติดทนนั้นผ่านฉลุยค่ะ นอกจากนี้ริมฝีปากก็ไม่แห้งขุยด้วยนะ เอาหละทีนี้ไม่รอช้า เริ่มสวอชสีที่ปากให้เห็นกันชัดๆไปเลยว่าจะสวยงามขนาดไหน เริ่มต้นที่สีแรก 

FLORMAR PRIME'N LIPS - PL01  Vanilla SoufleFLORMAR PRIME'N LIPS - PL02  Desert RoseFLORMAR PRIME'N LIPS - PL05 Sugar PinkFLORMAR PRIME'N LIPS - PL06  Cherry BlossomFLORMAR PRIME'N LIPS - PL08   Innocent PinkFLORMAR PRIME'N LIPS - PL10 Lady in SunshineFLORMAR PRIME'N LIPS - PL11 Sweet PumpkinFLORMAR PRIME'N LIPS - PL13  Carmen RedFLORMAR PRIME'N LIPS - PL15  Sungria RedFLORMAR PRIME'N LIPS - PL23  Extraordinary Purple


เป็นยังไงกันบ้าง FLORMAR PRIME'N LIPS มีแต่สีสวยๆ แซ่บๆใช่มั้ยคะ แถมราคาก็แซ่บมากๆ แค่แท่งละ 320 บาท สาวที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Shop Flormar สาขาดังนี้ค่ะ
- สาขา MBK Center (ชั้น 2 ใกล้อุดมเอก) โทร. 091-771-0007
- สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว (ชั้นใต้ดินโซนกลาง บันไดเลื่อนทางลง) โทร. 091-771-0013
- สาขาซีคอนฯศรีนครินทร์ (ชั้น 2 ใกล้สตาร์บัค) โทร. 091-771-0015
- สาขาอยุธยาซิตี้ปาร์ค (ชั้น G ฝั่งโรบินสัน) โทร. 095-205-0190
- สาขาโลตัสศรีนครินทร์ (ชั้น1 ทางเข้าฝั่งสตาร์บัค) โทร. 097-281-9497
หรือติดต่อสอบถามเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/flormarthailand

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment