REVIEW: D’AUROUS 100% ORGANIC ARGAN OIL -- oil หน้าเด็ก natural botox ที่หลายๆคนพูดถึง --

ถ้าพูดถึง Oil เชื่อว่าหลายคนก็จะรู้สึกว่ามันต้องมัน กลัว ไม่กล้าใช้! แต่!! เจนอยากให้สาวๆ ทุกคนเปลี่ยนความคิดใหม่ค่ะ Oil ไม่ได้ทำให้หน้าเรามันขึ้นนะจ๊ะ แต่จะไปช่วยปรับสมดุลของหน้าให้ชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะ Argan Oil ที่ตอนนี้กำลังฮิตมากๆ เพราะประโยชน์ของเค้าเยอะจริงๆ ทำให้บล็อกนี้เจนจึงขอหยิบเอาผลิตภัณฑ์100% Organic Argan Oil จาก D’AUROUS มารีวิวแนะนำให้สาวๆ ดูกันค่ะ


ก่อนอื่นเจนขอเล่าเกี่ยวกับ Argan Oil ให้สาวๆ หายสงสัยกันก่อนว่าเอ๊ะ เค้าคืออะไรกันแน่
Argan Oil เป็นน้ำมันที่สกัดจาก ผลของ Argan ต้นไม้ที่สามารถปลูกได้ดีเฉพาะในประเทศ Morocco เท่านั้น ต้น Argan เป็นไม้ยืนต้น อายุยาวนานถึง 150 - 200 ปี ลักษณะของเค้าจะเป็นรูปไข่ มีสีเขียว เหลือง และจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเมื่อสุกงอมเต็มที่ ซึ่ง D’AUROUS 100% Organic Argan Oil ก็เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศ Morocco ที่ได้รับ Certified Organic ทั้ง EcoCert และ USDA จึงเพิ่มความมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความเป็นธรรมชาติ

ความพิเศษของ D’AUROUS ก็คือผ่านการสกัดเย็นเพียงครั้งเดียว (first cold-pressed ) โดยไม่นำเมล็ดเดิมมาสกัดซ้ำ ทำให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพระดับ Premium Grade ที่ยังคงคุณค่าของ Vitamin E, กรดไขมันที่จำเป็น ทั้งโอเมก้า 3, 6, 9 โดยเฉพาะ โอเมก้า 3 และ 6 ที่ร่างกายเราไม่สามารถผลิตขึ้นเองได้ และสารต้านอนุมูลอิสระ ไว้อย่างเต็มเปี่ยม


คุณสมบัติของเค้าก็บอกเลยว่า สามารถใช้ได้ตั้งแต่ผมจรดเท้าเลยค่ะ เมื่อก่อน คนอาจจะรู้จัก Argan oil ในมุมเรื่องการบำรุงผมเท่านั้น แต่ตอนนี้ คนส่วนใหญ่รู้ถึงสรรพคุณที่มากกว่านั้น ทั้งเรื่อง Anti-Aging และ Antioxidant ที่สูงมากๆ เค้าจึงมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ ลดการอักเสบของสิว และรอยดำจากสิว พร้อมให้ความชุ่มชื้น สมานผิว รวมไปถึง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และบำรุงเล็บมือ เล็บเท้าให้แข็งแรง ไม่เปราะบางแตกหักง่ายค่ะ ส่วนเรื่องบำรุงผมนั้น เค้าก็จะช่วยให้ผมนุ่ม สวย เป็นมันเงา ลดการแตกปลาย ถ้าใช้หมักผมและหนังศีรษะ จะช่วยลดรังแค แก้ปัญหาหนังศีรษะอักเสบได้ด้วย และด้วยคุณสมบัติที่เยอะขนาดนี้จึงทำให้เจ้า Argan Oil นี้ก็ฮิตมากๆ ในหมู่คนดังต่างประเทศ ทั้ง Angelina Jolie , Katy Perry และ Kim Kardashian รวมไปถึงคนที่รักการรักษาสุขภาพผิวด้วยค่ะ เพราะมีแค่ขวดเดียวก็เอาอยู่ ทั้งหน้า ผม เล็บ และ ผิวกาย


Oil ของเค้าจะเป็นน้ำมันสีเหลือง เหลว ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือน Oil ทั่วไป มีกลิ่นเฉพาะตัวของเค้าเองนิดหน่อย แต่กลิ่นจะหายไปเมื่อ oil ซึมลงผิว ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ไม่เพิ่มความมันให้กับผิวเลยค่ะ ข้อนี้จัดว่าดีมากๆค่ะ


วิธีใช้ เจนจะหยดเพียง Oil ออกมา 1 - 2 หยดเล็กๆ บนฝ่ามือ ก่อนจะนวดวนเบาๆ เพื่อวอร์มน้ำมันในฝ่ามือให้เหลวขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะทาให้ทั่วใบหน้า และ ลำคอ ในทุกๆ วันค่ะ หรือถ้าวันไหนที่เจนรีบมากๆ ก็จะผสมกับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่ประจำแล้วทาผิวเลยค่ะ


เคล็ดลับในการใช้ตัวนี้ สำหรับคนที่เริ่มใช้ oil หรือ คนที่ยังกังวลเรื่องความมันอยู่ในใจ เจนแนะนำให้เริ่มจากการผสมกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ก่อนก็ได้ค่ะ ผสมสัก 1-2 หยด ในครีมที่ใช้อยู่ แล้วทาทั่วหน้า สามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ทุกตัวค่ะ เพราะเค้าจะเข้าไปทำงานร่วมกันแล้วเร่งผลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เห็นผลไวค่ะ แต่ถ้าใครที่อยากจะใช้ Oil เดี่ยวๆ ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันน้า เพราะสรรพคุณของตัวนี้ก็เพียงพอสาหรับการบำรุงผิวแล้วค่ะ


ในภาพคือหลังทาทันทีผิวจะดูชุ่มฉ่ำขึ้น สักพักจะดูเนียนใสไม่มันเยิ้ม เจนใช้ตัวนี้แล้วเห็นผลชัดเจนในเรื่องของความชุ่มชื้นเลยค่ะ สังเกตุจากภาพด้านล่างผิวของเจนดูสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้ง ไม่หยาบกร้าน รอยต่างๆ ก็ดูเลือนๆ ลงไป โดยเฉพาะจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ผิวใสขึ้นโดยที่หน้าไม่มันขึ้นเลยค่ะ


ใครที่สนใจตัวนี้ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook: www.facebook.com/DAurous
เห็นว่ามีจำหน่ายตามร้านที่ขายผลิตภัณฑ์ Organic ทั่วไปหลายร้าน เช่น The Giving Town, Natural
House, Attalatphlu, นิยมชมชอบ, ปันสุข, Green Corner Shop, Oleaf Organic รวมถึง ช่องทาง online
เช่น Zalora, Lazada, BeautyOnClick, Suay360, Wellskin และเพจสินค้าความงามดังๆอื่นๆ อีกหลาย
ร้านค่ะ ใครอยากรู้เพิ่มเติม ติดต่อทาง Brand โดยตรงได้เลยค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment