Sabina Mimosa Swimwear Collection ชุดว่ายน้ำดันทรง-ฟองดูม


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาพร้อมกับอากาศร้อนระอุในประเทศไทย จนทำให้อยู่บ้านว่างๆไม่ได้ต้องชวนเพื่อนๆออกไปกระโดดน้ำเล่นกัน แต่ก่อนจะไปว่ายน้ำกัน ก็ต้องมีชุดว่ายน้ำที่ทำให้สาวๆใส่แล้ว สวย มั่นใจสะก่อน บล็อกนี้เจนเลยจัดชุดว่ายน้ำที่เจนกำลังอินสุดๆในช่วงนี้มาให้ดูกันค่ะ Mimosa Swimwear Collection เป็นคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำใหม่ล่าสุดจาก Sabina ค่ะ ความพิเศษของชุดว่ายน้ำคอลนี้คือสามารถดันทรง+ฟองดูม ให้สำหรับสาวๆที่หน้าอกเล็กหรือไม่มีเลย ให้ดูมีทรวดทรงขึ้นมาได้ จริงๆ ไม่เชื่อมาดูฟองน้ำดันทรงกัน


ทุกตัวมีฟองน้ำค่อนข้างหนาเลยค่ะ ทำให้ดันให้หน้าอกดูดูมดูมขึ้น 


สาวๆที่หน้าอกเล็กอาจจะเคยเจอปัญหาซื้อชุดว่ายน้ำมาใส่แล้วไม่มั่นใจตรงหน้าอกเพราะมันราบเกินไป เจนเข้าใจเรื่องนี้ดี T_T ตอนนี้เจอทางออกแล้วฟองน้ำดูมดูมของซาบีน่าคือตอบโจทย์ผู้หญิงอกไข่ดาวแบบเราสุดๆ เมื่อเรามีชุดว่ายน้ำที่เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นแล้วก็เตรียมพรอพให้พร้อมค่ะ เจนจะชวนเพื่อนๆไปว่ายนำด้วยกัน พร้อมแล้ว ลุย!!!


มาเช็คลุคบิกินี่ตัวแรกเป็นสีส้มสดใสเหมาะกับซัมเมอร์นี้แบบสุด


TOP ตัวบนจะมีโครงค่ะ พร้อมฟองน้ำดูมดูมอย่างที่บอก เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบายมากๆ ไม่อมน้ำให้หนักด้วย มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ส่วนตัวเจนใส่ S ราคา TOP 1500฿ ส่วน BOTTOM 750฿ ค่ะ 
เจนซูมดีเทลของชุดให้เห็นชัดๆนะคะมาเช็คลุคที่สองเป็นวันพีชเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูรูปร่างดีไปอีก


เจนค่อนข้างชอบชุดนี้มากๆด้วยการเล่นตะเข็บกับส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย ใส่แล้วดูหุ่นดีขึ้นอัตโนมัติ ตรงด้านหลังจะมีตะขอสำหรับเซฟหน้าอกไว้ แน่นอนว่าจะไม่ทำให้ชุดรั้งลงมาจนโป๊อย่างแน่นอน มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ราคาวันพีชตัวนี้อยู่ที่ 2200฿ ค่ะมากันที่ลุคสุดท้ายเป็นเซทบิกินี่ ที่ขอบอกว่าแซ่บเวอร์


ความเก๋ของเซทนี้จะเป็นการเล่นดีเทลกับอะไหล่สีทองตรงโบว์ประดับและตะขอ บอกเลยว่าใส่แล้วดูดี เน้นหุ่นปังแบบสุดๆ มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ส่วนตัวเจนใส่ S ราคา TOP 1500฿ ส่วน BOTTOM 750฿ ค่ะ เจนซูมดีเทลของชุดให้เห็นชัดๆนะคะ


เป็นไงกันบ้างคะกับชุดว่ายน้ำสวยๆที่เจนจัดมาให้สาวๆได้ดูกัน หวังว่าจะเป็นไอเดียให้สาวๆคิด ว่าทริปซัมเมอร์นี้ของทุกคนจะต้องแซ่บขนาดไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับชุดว่ายน้ำที่จะใส่นี่แหละ เชื่อเถอะว่าชุดว่ายน้ำ Sabina คอลเลคชั่น Mimosa เอาอยู่ทุกคนแน่นอน!! ส่วนบล็อกนี้เจนต้องขอตัวไปเตรียมพรอพออกทริปซัมเมอร์นี้ให้ปังขั้นสุดก่อนนะคะ 


 สาวๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ Sabina Shop หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.sabina.co.th หรือติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/SabinaTeenClub , IG : Sabina_ig #‎SabinaSwimWear‬ ‪#‎MimosaSwimwearCollection‬‬

Share this:

CONVERSATION

3 ความคิดเห็น:

  1. Our manufacturers are making continuous effort to ensure the high standard of safety as well as avoiding the possible environmental degradation caused by the surf wear items when these are left over in the Mother Nature.womens surf wear

    ReplyDelete
  2. Triangle bikinis are one of the most common styles of bikini and they work best when your breasts are not really any larger than a D cup. Beachwear

    ReplyDelete
  3. more womanly shape by wearing a minimal coverage bikini. Without much to fill out (or fall out of) the top, a string sliding triangle bikini top is a certainty to look best - something smaller will make the bust look fuller. If she wants to create the illusion of a bigger bottom then the opposite is true, something offering more coverage like a boy leg works well. string bikini

    ReplyDelete