Sabina Mimosa Swimwear Collection ชุดว่ายน้ำดันทรง-ฟองดูม


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาพร้อมกับอากาศร้อนระอุในประเทศไทย จนทำให้อยู่บ้านว่างๆไม่ได้ต้องชวนเพื่อนๆออกไปกระโดดน้ำเล่นกัน แต่ก่อนจะไปว่ายน้ำกัน ก็ต้องมีชุดว่ายน้ำที่ทำให้สาวๆใส่แล้ว สวย มั่นใจสะก่อน บล็อกนี้เจนเลยจัดชุดว่ายน้ำที่เจนกำลังอินสุดๆในช่วงนี้มาให้ดูกันค่ะ Mimosa Swimwear Collection เป็นคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำใหม่ล่าสุดจาก Sabina ค่ะ ความพิเศษของชุดว่ายน้ำคอลนี้คือสามารถดันทรง+ฟองดูม ให้สำหรับสาวๆที่หน้าอกเล็กหรือไม่มีเลย ให้ดูมีทรวดทรงขึ้นมาได้ จริงๆ ไม่เชื่อมาดูฟองน้ำดันทรงกัน


ทุกตัวมีฟองน้ำค่อนข้างหนาเลยค่ะ ทำให้ดันให้หน้าอกดูดูมดูมขึ้น 


สาวๆที่หน้าอกเล็กอาจจะเคยเจอปัญหาซื้อชุดว่ายน้ำมาใส่แล้วไม่มั่นใจตรงหน้าอกเพราะมันราบเกินไป เจนเข้าใจเรื่องนี้ดี T_T ตอนนี้เจอทางออกแล้วฟองน้ำดูมดูมของซาบีน่าคือตอบโจทย์ผู้หญิงอกไข่ดาวแบบเราสุดๆ เมื่อเรามีชุดว่ายน้ำที่เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นแล้วก็เตรียมพรอพให้พร้อมค่ะ เจนจะชวนเพื่อนๆไปว่ายนำด้วยกัน พร้อมแล้ว ลุย!!!


มาเช็คลุคบิกินี่ตัวแรกเป็นสีส้มสดใสเหมาะกับซัมเมอร์นี้แบบสุด


TOP ตัวบนจะมีโครงค่ะ พร้อมฟองน้ำดูมดูมอย่างที่บอก เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบายมากๆ ไม่อมน้ำให้หนักด้วย มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ส่วนตัวเจนใส่ S ราคา TOP 1500฿ ส่วน BOTTOM 750฿ ค่ะ 
เจนซูมดีเทลของชุดให้เห็นชัดๆนะคะมาเช็คลุคที่สองเป็นวันพีชเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูรูปร่างดีไปอีก


เจนค่อนข้างชอบชุดนี้มากๆด้วยการเล่นตะเข็บกับส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย ใส่แล้วดูหุ่นดีขึ้นอัตโนมัติ ตรงด้านหลังจะมีตะขอสำหรับเซฟหน้าอกไว้ แน่นอนว่าจะไม่ทำให้ชุดรั้งลงมาจนโป๊อย่างแน่นอน มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ราคาวันพีชตัวนี้อยู่ที่ 2200฿ ค่ะมากันที่ลุคสุดท้ายเป็นเซทบิกินี่ ที่ขอบอกว่าแซ่บเวอร์


ความเก๋ของเซทนี้จะเป็นการเล่นดีเทลกับอะไหล่สีทองตรงโบว์ประดับและตะขอ บอกเลยว่าใส่แล้วดูดี เน้นหุ่นปังแบบสุดๆ มีทั้งหมด 3 ไซส์ S M L นะคะ ส่วนตัวเจนใส่ S ราคา TOP 1500฿ ส่วน BOTTOM 750฿ ค่ะ เจนซูมดีเทลของชุดให้เห็นชัดๆนะคะ


เป็นไงกันบ้างคะกับชุดว่ายน้ำสวยๆที่เจนจัดมาให้สาวๆได้ดูกัน หวังว่าจะเป็นไอเดียให้สาวๆคิด ว่าทริปซัมเมอร์นี้ของทุกคนจะต้องแซ่บขนาดไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับชุดว่ายน้ำที่จะใส่นี่แหละ เชื่อเถอะว่าชุดว่ายน้ำ Sabina คอลเลคชั่น Mimosa เอาอยู่ทุกคนแน่นอน!! ส่วนบล็อกนี้เจนต้องขอตัวไปเตรียมพรอพออกทริปซัมเมอร์นี้ให้ปังขั้นสุดก่อนนะคะ 


 สาวๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ Sabina Shop หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.sabina.co.th หรือติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/SabinaTeenClub , IG : Sabina_ig #‎SabinaSwimWear‬ ‪#‎MimosaSwimwearCollection‬‬

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment