Review : MEGA We care Regenez วิตามินสูตรบำรุงเส้นผมและเล็บที่ให้ไบโอตินสูงที่สุดในไทย


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกเจนวันนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ ที่ประสบปัญหาผมเสีย หลุดร่วงง่าย ชี้ฟู ไม่แข็งแรง เจนเองก็เป็นอีกคนที่มีปัญหานี้เหมือนกันนะ เพราะส่วนตัวเจนเป็นคนชอบทำสีผม ยืดผม และดัดผมอยู่บ่อยๆ ทำให้ผมต้องเจอสารเคมีตลอดเวลา รวมไปถึงการไดร์ผมบ่อยอย่างน้อยถึงอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ทำให้ผมถูกทำร้ายต้องเจอทั้งเคมี ทั้งความร้อน ทั้งแรงดึงจากช่างผม จนเคอราตินหรือว่าโปรตีนที่ช่วยให้ผมแข็งแรงขาดหายไป ทำให้ผมของเจนเสียสุดๆ และหลุดร่วงอย่างรุนแรงมากๆ รวมไปถึงเล็บของเจนก็ยังมีปัญหาไม่แพ้กันค่ะ เพราะเจนเป็นคนที่เรียกได้ว่าเสพติดการทำเล็บอยู่เป็นประจำ ทำให้เล็บเปราะบาง และหักง่าย แถมเหลืองอีกด้วย 2 ปัญหานี้เป็นปัญหาใหญ่ของเจนเลยทีเดียวค่ะ


สาเหตุที่เกิดปัญหานี้กับเจนรวมถึงสาวๆหลายคน ก็เป็นเพราะการขาดสารอาหารจำพวกไบโอตินค่ะ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการบำรุง รวมไปถึงขาดวิตามินบี สังกะสี และธาตุเหล็กอีกด้วยค่ะ ดังนั้นทำให้เจนต้องหาตัวช่วยมาบำรุงเส้นผมและเล็บกันอย่างล้ำลึก นอกจากการบำรุงภายนอกแล้ว นั้นก็คือการบำรุงให้ถึงภายในค่ะ นั่นก็คืออาหารเสริมนั่นเอง โดยเจนได้มารู้จัก MEGA We care Regenez เป็นวิตามินสูตรบำรุงเส้นผมและเล็บยี่ห้อเดียวที่ให้ไบโอตินสูงที่สุดในประเทศไทย


Regenez เป็นวิตามินที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญอย่างไบโอติน ที่มีปริมาณสูงถึง 1,000 mcg ที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง และการหักเปราะของเล็บได้ พร้อมยังช่วยรักษาสภาวะผมหงอกก่อนวัย ให้ผมดกดำ แข็งแรง นุ่มสลวย รวมไปถึงยังมีสังกะสีที่ช่วยกระตุ้นการงอกของผม และสารอาหารอื่นๆ ทั้ง ฮอร์สเทลสกัดให้ซิลากา , วิตามิน B3 , B5 ,B6 ,C ทองแดง และธาตุเหล็ก ที่จะมาบำรุงผมและเล็บเราอย่างเต็มที่


โดยใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 3 แผงค่ะ รวมเป็น 30 แคปซูล 


เจนจะทานตัวนี้เป็นประจำหลังอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการบำรุงและป้องกันไว้ก่อนค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนมีปัญหามากๆ เช่นหลังจากการทำเคมีหรือทำเล็บมาใหม่ๆ เจนจะทานวันละ 3 ครั้ง หลังอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ครั้งละ 1 แคปซูล เป็นการรักษาเพื่อไม่ให้ผมหลุดร่วงและฟื้นฟูให้ผมกลับมาสู่สภาพเดิมค่ะ 


ส่วนผลลัพธ์หลังจากที่เจนได้ทานมาเป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ แน่นอนว่าใน 1 เดือนนี้เจนได้ผ่านการทำสีผม ไดร์ผม และทำเล็บเจล ถอดเล็บเจล ครบเลยค่ะ ทำให้เจนสามารถสังเกตุผลลัพธ์ที่ได้ออกมาชัดเจนมากเลย คือเรื่องแรกเป็นผมก่อนเลยที่เห็นชัดเจนคือความหนา ความไม่หลุดร่วงง่ายของเส้นผม โดยปกติแล้วเมื่อก่อนหลังจากทำสีผมเจนจะมีอาการผมร่วงผิดปกติแบบน่ากลัวมาก สามารถถือขึ้นมาเป็นกระจุกเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ทาน Regenez อาการผมร่วงลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด อาจจะมีร่วงบ้างแต่ในปริมาณที่เรียกว่าเป็นปกติค่ะ ไม่ได้น่าตกใจเหมือนเมื่อก่อน และในเรื่องความแข็งแรงของเส้นผมบอกเลยว่า หวีแล้วผมไม่ขาด ผมเรียบลื่นขึ้นทำให้ดูผมเสียน้อยลง ความชี้ฟูลดลงเล็กน้อยค่ะ เนื่องจากพื้นผมปกติเจนเป็นผมหยักศกเรื่องความชี้ฟูอาจจะแก้ไขยาก แต่ก็ถือว่าน่าพอใจมาก ผมกลับมาดูสภาพดีกว่าตอนที่ไม่ได้ทานค่ะ


ส่วนผลลัพธ์ในเรื่องของเล็บนั้น เจนบอกเลยว่าก่อนที่จะทาน Regenez เล็บเจนค่อนข้างบางมากเพราะเสียหน้าเล็บจากการทำเล็บเจลแล้วถอดออกบ่อยครั้ง จนหน้าเล็บค่อยๆหายไปทีละชั้น หลังจากที่เจนทาน Regenez แล้วมีการไปทำเล็บมาด้วย สิ่งแรกที่สังเกตเห็นได้เลยคือเล็บยาวเร็วขึ้นมากค่ะ ที่สำคัญคือเล็บแข็งแรงขึ้นมากและไม่เหลืองด้วย ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจเลยทีเดียว


ส่วนตัวเจนคิดว่า MEGA We care Regenez ค่อนข้างเหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง มีผมหงอกก่อนวัย ผมแห้งชี้ฟู หรือชอบทำเคมีกับผม และสาวๆที่ชอบทำเล็บบ่อยๆ มักจะต้องมีอาการเล็บเปราะแตกบ่อยๆนี่ควรทานไว้เลยนะคะ ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.megawecare.co.th หรือ www.facebook.com/MEGAWeCare

Share this:

CONVERSATION

2 ความคิดเห็น: