Review : Meiji Plus+ โยเกิร์ตอาซาอิเบอร์รี่-E ที่ให้เจนมากกว่าแค่การขับถ่ายที่ดี

ผู้หญิงเดี๋ยวนี้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีการดูแลตัวเองที่ต่างกันไป อย่างเจนเองก็มีเคล็ดลับนึงที่เจนทำเป็นประจำก็คือ "การทานโยเกิร์ตเพื่อดูแลตัวเอง"


หลายคนคงจะสงสัยว่าเจนใช้โยเกิร์ตมาดูแลความสวยยังไงใช่มั้ยคะ ไม่ยากเลยค่ะ เจนแค่ทานโยเกิร์ตเป็นประจำทุกวันแค่นั้นเอง เพราะโยเกิร์ตตัวโปรดของเจนเค้ามีประโยชน์ครบถ้วน ตอบโจทย์เจนอยู่แล้ว กับ Meiji Plus+ สูตรอาซาอิเบอร์รี่-E ที่ให้เจนมากกว่าแค่การขับถ่ายที่ดี


โยเกิร์ตเมจิพลัส สูตรอาซาอิเบอร์รี อี เป็น โยเกิร์ตมีส่วนผสมของวิตามินอีสูง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิว ให้กระชับ ชุ่มชื้น และ ลดริ้วรอย ซึ่งเจนเชื่อว่า วิตามินอีนั้น เป็นวิตามินที่สำคัญมากๆ ในการใช้ดูแลผิวสำหรับสาวๆทุกคน  ยิ่งไปกว่านั้นโยเกิร์ตัวนี้มีส่วนผสมของอาซาอิเบอร์รี่ถึง 55,000 มคก. หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เค้าบอกว่ามีประโยชน์มากๆ เพราะมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์สูงที่สุด ประมาณ 10 เท่าขององุ่นเลยนะ เยอะแบบที่ขนานนามเลยว่าเป็นหนึ่งในผลไม้ซุปเปอร์ฟรุ๊ตเลย โยเกิร์ตเมจิ พลัสจึงให้มากกว่าโยเกิร์ตทั่วไป ที่อาจจะไม่มีส่วนผสมในการบำรุงผิวแบบนี้ค่ะ 


เจนจะทานตัวนี้ในทุกๆ เช้าเลย เพราะโยเกิร์ตมีส่วนผสมของจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่ช่วยในการขับถ่าย ถ้าเราทานตอนเช้าๆ หลังตื่นนอน ก็จะช่วยให้เราสดชื่น และช่วยให้การขับถ่ายสะดวกด้วยนะคะ และที่สำคัญคือตัวนี้มีส่วนผสมจากวิตามินอี และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์อีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวเราให้ให้ชุ่มชื่น นุ่ม ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวของเจนกระชับ ดูเนียนสวย เปล่งปลั่งขึ้นเลยค่ะ


สำหรับตัวนี้เค้าจะมี 2 แบบให้เลือกทานด้วยกันคือแบบโยเกิร์ตเป็นถ้วยๆ ให้เราได้ฟินกับเนื้อนุ่มๆ เนียนๆ ของโยเกิร์ต และโยเกิร์ตพร้อมดื่มที่ทานง่ายเหมาะสำหรับเวลาที่เร่งรีบ ซึ่งรสของทั้ง 2 ตัวนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ


ความจริงเค้ามีให้เลือกถึง 2 รสเลยนะ คือสูตรอาซาอิเบอร์รี่ที่เจนชอบ และอีกสูตรคือคอลลาเจนซี ที่มีคอลลาเจนและวิตามินซีเยอะมากๆ สามารถช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสไปด้วยในตัวค่ะ  สาวๆ ชอบรสไหน หรืออยากจะเน้นดูแลตัวเองเรื่องอะไร ก็สามารถหาซื้อกันได้เลยนะคะ หรือจะเอาสูตรเจนไปใช้ก็ได้นะ รับรองว่าได้ทั้งผิวสวยๆ และระบบขับถ่ายที่ดีค่ะ


ส่วนสาวๆที่สนใจหละก็สามาหาซื้อได้ง่ายๆตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MeijiYoghurtThailand

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment