Lancôme Blanc Expert Essence in lotion น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใส


ใครเป็นสาวกน้ำตบยกมือขึ้น!! เจนเป็นคนนึงที่ติดน้ำตบน้ำเรียกได้ว่า ตบเช้าตบเย็นตบทุกวันเลยหละค่ะ แน่นอนว่าเจนลองมาค่อนข้างหลายแบรนด์แล้ว ล่าสุดเจนต้องบอกเลยว่าสาวกน้ำตบจะพลาดไม่ได้กับ Lancôme Blanc Expert Essence in lotion เป็นเอสเซนส์ที่เน้นช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใสค่ะ โดยมีส่วยผสมหลักคือ 
–  สารสกัดจากมินท์ (mint) ดอกกุหลาบ และดอกหรีด (gentian) ช่วยจัดการกับความผิดปกติในการสร้างเม็ดสีผิว
–  แอคทีล พี (Actyl P) จัดการกับเมลาโนไซต์ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ
–  แอควาทอรีล (Aquatoryl) เพื่อให้ผิว “ชุ่มชื่น” และอิ่มเอิบ


ลักษณะของเนื้อเอสเซนส์จะเป็นน้ำใสๆ เนื้อบางเบาเมื่อทาลงไปที่ผิวก็จะซึมลงทันทีอย่างรวดเร็วค่ะ  มีกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ ส่วนวิธีการใช้ของเจนก็หยดลงบนฝ่ามือ ประมาณ 4 - 5 หยดค่ะ แล้วถูกฝ่ามือเร็วๆ พร้อมกับตบฝ่ามือที่มีเอสเซนส์เกาะอยู่ให้ทั่วใบหน้า


เนื้อเอสเซนส์ค่อนข้างเบาค่ะ แปปเดียวก็ซึมหมดแล้ว เมื่อซึมแล้วจับผิวจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นอิ่มน้ำค่ะ เจนแนะนำให้ลองใช้อีกแบบคือบางวันที่อยากมาส์กหน้าก็เทใส่สำลี 3 - 4 แผ่นแล้วแปะทิ้งไว้ 5-10 นาที จะได้ความรู้สึกสดชื่น แถมผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ


หลังจากที่เจนได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 1 เดือนเต็มรู้สึกได้ว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ตอนเช้าจะลงก่อนบำรุงทุกตัวแล้วแต่งหน้าตาม โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบค่ะ ส่วนกลางคืนเจนลงก่อนสกินแคร์ทุกตัวเช่นกัน ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใสเพ่ิ่มขึ้น 30% ค่ะ หากใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานก็จะเห็นผลชัดเจนได้อีกค่ะ ผลลัพธ์นี้เนื่องจากเจนใช้ควบคู่กับสกินแคร์หลายตัวด้วยนะคะ ส่วนความประทับใจเจนให้ 8/10 ค่ะ ชอบความรู้สึกหลังใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำมากๆ หักเรื่องขวดแก้วค่อนข้างหนักไม่สะดวกในการพกพาและมีกลิ่นน้ำหอมค่ะ


ใครที่สนใจ Lancôme Blanc Expert Essence in lotion  ราคาอยู่ที่ขนาด 150 มล. ราคา 2,800 บาทค่ะ สามารถแวะลองได้ที่เคาน์เตอร์ Lancôme ทุกสาขาค่ะ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LancomeThailand

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment