REVIEW : นวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิว BCC Serum ให้ผิวเปล่งประกายมีออร่า


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้จะมาเล่าถึงทรีทเมนท์ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้ามาในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี่ แล้วเจนก็ได้ไปทำความรู้จักด้วยตัวเองในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ BCC serum by Theraderm นั่นเองค่ะ โดย treatment ตัวนี้นำเข้าโดยบริษัท Celeste Thailand (ผู้นำเข้า Neuronox) แน่นอนว่าปลอดภัย เชื่อถือได้ ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักกับเจ้าตัว BCC Serum กันเลยค่ะ 


BCC serum เป็นสารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติ บริสุทธิ์ถึง 99.9% ช่วยในการซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ลดรอยดำจากสิว หลุมสิว และยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ลง นำเข้าจากประเทศเกาหลีซึ่งคิดค้นเพื่อผิวเอเชียโดยเฉพาะ ได้รับการยอมรับกว่า 3,000 คลินิกในเกาหลีและเอเชีย และมีงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารของแพทย์ผิวหนังหลายฉบับ ซึ่งการันตีได้ว่าแพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับ

คุณประโยชน์ของ BCC Serum
– คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมเผยผิวพรรณที่เปล่งประกายสดใส
– ผิวหน้าเนียนเรียบ สว่างสดใส กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
– เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ด้วยวิธีธรรมชาติ 
– ริ้วรอยเหี่ยวย่น แลดูจางลง
– ช่วยกระชับรูขุมขน 
– ซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่
– ฟื ้นฟูผิวหน้า ผิวคล ้าเสีย หน้าหมองคล้ำลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำที่เกิดจากสิว
– ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่าย และติดทนนานมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ BCC Serum ไปแล้วบอกเลยว่าตื่นเต้นมากตอนที่ได้ฟัง และก็อยากจะทดลองด้วยตัวเองอย่างมากจึงอาสาเป็นหนูทดลองซะเลยค่ะ เริ่มต้นด้วยการเปิดรูขุมขนก่อนเพื่อให้เจ้าเซรั่มได้ซึมลงไปยังผิวชั้นในสุด แล้วจะได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดค่ะวิธีการใช้ BCC Serum นั้นคือผสม BCC Powder และ BCC Activator เข้าด้วยกัน เมื่อผสมแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 1 วันด้วยนะคะห้ามปล่อยทิ้งไว้ หรือจะผสมกันบนผิวหน้าก็ได้ แต่เพื่อให้เซรั่ม BCC Serum เกิดประสิทธิภาพจากการทำงานของโปรตีนบริสุทธิ์ 99.99% แบบสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับเครื่องเลเซอร์ Fractional ,RF , Q-Swift , IPL หรือเครื่องผลักวิตามิน เช่น Lonto, Sono ซึ่งจะช่วยในการผลักวิตามินและเซรั่มเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ


หลังจากที่ใช้เครื่องนวดเซรั่มจนซึมลงสู่ผิวชั้นในเรียบร้อยแล้วก็เป็นอันเสร็จค่ะ ลงกันแดด บีบี หรือแต่งหน้าตาได้เลย สบายผิวมากๆไม่เจ็บตัวแต่อย่างใด นอกจากนี้ BCC Serum ยังสามารถทำหลังจากที่ทำเลเซอร์ผิวหน้าต่อได้อีกด้วยค่ะ


ผลลัพธ์หลังจากที่เจนได้ทำทรีทเม้นท์ BCC Serum แล้วก็รุ้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ้มขึ้น เหมือนผิวได้รับการบำรุงจากภายใน ส่วนความกระจ่างใสมีเพียงเล็กน้อยค่ะ เรื่องนี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาและความสม่ำเสมอในการทำ ซึ่งแนะนำว่าให้ทำสักอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ ถ้าทำอย่างต่อเนื่องเจนว่าจะทำผิวใสมีออร่ามากขึ้น อีกเรื่องนึงที่เห็นได้ชัดเลยคือทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นแต่งหน้าติดดีขึ้น ไม่มีผลเสียกับเมคอัพเลย ถือว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ


มีทรีทเม้นอีกตัวที่เจนได้ให้คุณแฟนลองทำคือตัว Vital C Peel+O2 ตัวนี้เป็นวิตามินซีบริสุทธ์ที่มาให้รูปแบบมูสโฟมวิธีการคือ ทำการเปิดรูขุมขนก่อน แล้วผสม Vital C Powder และ Vital C Activator เข้าด้วยกันจะเกิดเป็นฟองมูส แล้วนำมาทาลงบนผิวหน้าค่ะ หลังจากทำแล้วผลลัพธ์คือทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย คุณแฟนไม่เคยทำทรีทเม้นท์ยังบอกเลยว่าเหมือนหน้าดีขึ้น ฮ่าๆๆ


มาถึงตรงนี้ใครที่สนใจทรีทเม้ทท์ทั้ง BCC Serum และ Vital C Peel+O2 ก็สามารถหาซื้อมาทำเองได้ที่คลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถเข้าคอร์สทำกับทางคลีนิคความงามชั้นนำในประเทศได้เช่นกันค่ะ คาดว่าน่าจะมีหลายคลีนิคที่มีทรีทเม้ทท์ตัวนี้รอให้บริการแล้ว ส่วนผลิตภัณฑ์ Theraderm ตัวอื่นที่น่าสนใจยังมีอีกมากมายค่ะเช่น Resurfacing Black Peel , Clear Black Peel ,Melasma Peel และ ตัว BB cream ที่ได้ว่าเนียนกริบพร้อมกันแดดได้ดีเยี่ยมก็น่าสนใจมากๆ เอาเป็นว่าบล็อกวันนี้เจนมาเล่าให้ฟังเพียงเท่านี้ คราวหน้าจะมีทรีทเม้ทท์อะไรใหม่เข้ามาจะมาอัพเดทให้ฟังกันอีกนะคะ เจอกันใหม่ในบล็อกหน้าค่ะ.....บ๊ายยยบาย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment