Review : The Rose Of Versailles Collection & Sailor Moon Miracle Romance Collection

สมัยก่อน เวลาจะไปญี่ปุ่นหรือมีใครจะไปเที่ยวที่นั่น สิ่งนึงที่เราจะต้องฝากซื้อก็คือเหล่าเครื่องสำอางต่างๆ โดยเฉพาะตัวคอลเลคชั่น The Rose Of Versailles อายไลเนอร์และมาสคาร่าตัวการ์ตูนตาปิ๊งๆ ที่ได้รับรางวัล Cosme และเสียงขนานนามว่ามันเริ่ดค่ะ

ตอนนี้! ไม่ต้องไปหาซื้อกันไกลๆ แล้วค่ะ เพราะที่ไทยก็มีขายกันแล้วกับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ รวมไปถึงคู่หูที่แสนจะน่ารักอย่าง Sailor Moon Miracle Romance Collection ด้วยค่ะ ซึ่งเจนเองก็มีโอกาสได้ทดลองไอเท็มทั้งหมดนี้ด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าตัวไหนจะเป็นยังไงบ้าง ดีสมคำล่ำลือมั้ย มาดูกันเลย 


เริ่มจากเครื่องสำอางตระกูล The Rose Of Versailles กันก่อน เจนมีโอกาสได้ทดลองกันถึง 8 ตัวด้วยกันค่ะ ทั้ง Liquid Eyeliner 5 ตัว คือ...

1. LADY OSCAR Liquid Eyeliner Deep Black


อายไลเนอร์เนื้อฟิล์มที่เค้าบอกว่า ทนทั้งเหงือ ทั้งความมันและน้ำตาด้วยไฮโพลีเมอร์คุณภาพพิเศษ เป็นสีดําสนิทจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อดวงตา ติดทน ลบเลือนได้ยาก ไม่แพนด้า แต่ล้างออกได้ง่ายเพียงใช้นําอุ่น พร้อมแปรงพู่กันขนาดเล็กเพียง 0.1mm ช่วยให้เขียนได้ง่ายเส้นเล็ก
ราคา 480 บาท2. LADY OSCAR Liquid Eyeliner Black


ตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะเค้าได้รางวัล Cosme ที่สาวญีปุ่นให้รางวัล Hall of Fameอายไลน์เนอร์ใช้ดีตลอดกาล ด้วยความที่เค้าคงทนต่อเหงือ น้ำและความมันระหว่างวัน เป็นสีดำธรรมชาติและเป็นเนือฟิลม์อีก จึงทำให้หลุดออกไปได้ยาก ส่วนแปรงพู่กันก็ขนาดเท่ากัน คือ 0.1mm 
ราคา 380 บาท3. Marie Antoinette Liquid Eyeliner Dark Brown


มาดูที่อายไลเนอร์ที่น้ำตาลเข้มกันบ้าง ถึงจะเป็นสีน้ำตาลแต่ความติดทนต่อเหงื่อ น้ำ และความมันต่างๆ ไม่ได้ลดลงไปเลยค่ะ คุณสมบัติยังเป๊ะไม่แพ้ตัวอื่นๆเช่น แปรงพู่กันที่ขนาด 0.1mm ค่ะ
ราคา 380 บาท4. Marie Antoinette Liquid Eyeliner Royal Brown


ตัวนี้จะเป็นสีน้ำตาลแดงค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าตามธรรมชาติ อ่อนหวานแบบสาวญีปุ่น ซึ่งคุณสมบัติตัวนี้ก็เหมือนตัวอื่นๆ เลยค่ะ ทั้งเรื่องติดทน ความเป็นเน้อฟิล์มและขนาดแปรงพู่กันค่ะ
ราคา 380 บาท5.LADY OSCAR Felt Liquid Eyeliner Black


ตัวสุดท้ายของ Liquid Eyeliner สีดำ ที่แบรนด์เค้าบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเขียนหรือใครๆก็สามารถเนรมิตดวงตาให้สวยใสดังใจต้องการอย่างง่ายดาย ด้วยอายไลเนอร์หัวเมจิก ที่คงทนต่อเหงื่อ น้ำและความมันให้ไม่แพนด้าค่ะ
ราคา 399 บาทอีกผลิตภัณฑ์ที่เจนได้ลองคือ Pencil Eyeliner 2 สีด้วยกัน

1. Oscar Creamy Pencil Eyeliner Black


อายไลเนอร์แบบดินสอที่อ่อนนุ่ม เขียนง่าย ไม่ระคายเคืองตา ติดทนทั้งวัน ซึ่งเค้าสามารถทนได้ทั้งน้ำ และเหงื่อ พร้อมให้เส้นสีดําคมชัด แถมยังแข็งแรง ทนทานใช้ได้นานไม่ต้องกลัวหักเลยค่ะ
ราคา 399 บาท2. Antoinette Creamy Pencil Eyeliner Brown


ตัวนี้เป็นฝาแฝดของตัวด้านบนค่ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติที่เหมือนกันเป๊ะๆ แต่ต่างกันที่เป็นสีน้ำตาลเท่านั้นจ้า
ราคา 399 บาท


ตัวสุดท้ายของ The Rose Of Versailles ก็คือมาสคาร่า 
Shinning Volume & Separate Mascara 


มาสคาร่าสูตรพิเศษเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาหนาฟู งอนเด้ง แปรงแบบพิเศษทําให้ขนตาเรียงเส้นไม่จับเป็นก้อน มีส่วนผสมของเอสเซนส์ช่วยบํารุงขนตา ให้ดวงตาปังตลอดวันค่ะ ซึ่งจากที่เจนลองใช้รู้สึกว่าขนตางอนเด้งจริงๆ และติดทน ไม่แพนด้าค่ะ
ราคา 480 บาทนอกจากคอลเลคชั่นของ The Rose Of Versailles แล้ว เจนก็ยังได้ลองคู่หูของเค้าอย่าง Sailor Moon Miracle Romance Collection ด้วยอีก 1 ตัว กับ 
Spiral Heart Moon Rod Liquid Eyeliner


อายไลเนอร์แบบ Liquid สีดำ ที่น่ารักมากๆ ค่ะ เพราะเค้ามาพร้อมกับหัวคฑา Sailor Moon ที่สามารถเปลี่ยนได้เอง คุณสมบัติของตัวนี้คือเป็นสีดําธรรมชาติและมีส่วนผสมของเซรัมบํารุงผิวรอบดวงตา พร้อมทนต่อเหงื่อ น้ำ และความมันด้วยการปกป้องจาก Water Guard Polymer สูตรฟิล์มที่ติดทนนาน แต่ล้างออกโดยง่ายด้วยนําอุ่น นอกจากนี้ยังมาในรูปแบบพู่กันปลายเรียวเล็กขนาดเพียง0.1mm ทําให้เขียนง่ายเส้นคมชัดค่ะ
ราคา 580 บาทมาลองปาดแต่ละตัวเทียบกันดีกว่าค่ะ เจนเรียงลำดับตามที่เจนรีวิวไว้จากบนลงล่างเลยนะคะ จะเห็นว่าสีของแต่ละตัวจะต่างกันไป ใครชอบสีดำเข้มสนิท สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเฉดต่างๆ ก็สามาถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ลองทดสอบความติดทนกันดีกว่า เจนจะลองถูๆ ที่แขนของเจน เพื่อมาดูกันว่าเค้าจะเลือนออกไปไหม ซึ่งทุกตัวยังคงติดทนแน่น แต่มีการเลือนและจางลงบ้างบางตัว จะมีแบบดินสอเท่านั้นที่หลุดๆลอกออกไป


ส่วนเรื่องการกันน้ำ เจนเปิดน้ำใส่แขนตัวเองก่อนจะใช้มือถูเบาๆ ไปที่แขนค่ะ สังเกตุเห็นว่าแบบดินสอก็มีลดเลือนไปบ้าง แต่ก็ยังแน่นอยู่ค่ะ ซึ่งเนื้อ  Liquid ทุกตัวติดทนมากๆไม่มีเลือนหายค่ะ แต่เวลาล่างออกใช้ Eye Makeup Remover เนื้อที่เป็น Liquid จะหลุดออกมาเป็นเนื้อฟิล์มเลยค่ะ จึงมั่นใจว่าไม่แพนด้าแน่นอน


เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งติดทน ทั้งน่ารัก แถมยังหาซื้อง่ายแบบที่ไม่ต้องเสียเวลารอคนไปหิ้วนานๆ รวมถึงราคาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ด้วย งานนี้เจนว่าควรรีบพุ่งตัวเลยค่ะ สาวๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ WATSONS , BEAUTRIUM, BETREND, LOFT, STARDUST, MATSUMOTO KIYOSHI, ROBINSON, BEAUTY MARKET ZEENZONE, LASHES, SANGO STORE, EVE AND BOY และใครชอบซื้อของออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆที่เว็บไซต์ Konvy, Zalora, Lazada, Wearyouwant, Beauticool ค่ะ


ก่อนจะลากันไปขอบอกข่าวดีว่าเดือนมีนาคมนี้จะมีสินค้าเซเลอร์มูนมาใหม่เป็นอายไลน์เนอร์ดินสอแล้วก็มาส์กหน้ากากที่สาวๆญี่ปุ่นเค้ากรี๊ดกันมากๆ สาวไทยจะได้ลองใช้กันบ้างแล้ว.....เจอกันใหม่ในบล็อกหน้านะคะ บ๊ายบาย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment