NINE WEST SPRING/SUMMER COLLECTION 2016

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนมาแนะนำคอลเลคชั่นเสื้อผ้ารับหน้าร้อนที่สาวๆจะต้องกรีดร้องแน่ๆ เพราะเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวไทยและอากาศบ้านเราที่สุด นั่นก็คือ NINE WEST SPRING/SUMMER COLLECTION 2016 ค่ะ โดยแบรนด์นี้สาวๆหลายคนต้องรู้จักอยู่แล้วเพราะมีช็อปอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย และที่สำคัญคือเป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศอเมริกา โดยแต่ละคอลเลคชั่นของ NINE WEST ออกแบบมาสำหรับสาวที่ทันสมัย มีรสนิยม มีความสวยเป็นตัวของตัวเองค่ะ โดยคอลเลคชั่นนี้เจนก็ได้โอกาสมาลองใส่อวดโฉมให้เพื่อนได้ดูก่อนใคร เพื่อเป็นไอเดียในการแต่งตัว หรือไปจัดตามกันแบบด่วนก่อนที่ของจะหมด มาเริ่มกันที่ลุคแรกกันค่ะ


ลุคที่1 นี้เจนอยากให้ดูเป็นสาวโมเดิร์นค่ะ เพราะเดรสสีขาวลายพิมพ์มีสีสันลวดลายแบบเลเซอร์คัต ตัวเดรสใส่แล้วทำให้ดูทันสมัยอยู่แล้ว


 เจนเพิ่มความเก๋ของลุคด้วยรองเท้าแบบ heel sandals สีขาวที่มีที่รัดข้อเท้า และสร้อยคอโช๊คเกอร์สีขาว เพื่อเบลนความเป็นเลเซอร์คัตของเดรสเข้าด้วยกัน เป็นการกลืนลุคนี้ให้ออกมาโมเดิร์นอย่างลงตัวค่ะ


ลุคที่ 2 เป็นเดรสสีขาวลายพิมพ์สีสันแบบนี้เจนบอกเลยว่าทำให้มิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มอะไรก็ดูเข้ากันง่ายไปหมดค่ะ 


ด้วยความที่ลายพิมพ์มีสีสันที่เยอะอยู่แล้ว เจนเลยแมตช์เอารองเท้าสีเหลืองหนังกลับ และกระเป๋าแนวสปอร์ตแวร์ที่มีดีเทลล์เป็นสีเหลืองมาอยู่ด้วยกัน ลุคนี้จึงดูเป็นสาวทันสมัยที่ดูคล่องแคล่ว และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงค่ะ


ดีเทลของรองเท้าและกระเป๋าบอกเลยว่าคุณภาพดีมาก คัตติ้งเนี๊ยบทันสมัย รองเท้าใส่สบาย
ตัวกระเป๋ามีสายสะพายยาวที่สามารถสะพายข้างก็ได้ค่ะ ช่องใส่ของค่อนข้างเยอะ จะใช้แต่งในลุคแบบสปอร์ตตี้ก็ได้ด้วย ไอเท็มนี้เจนแนะนำสาวๆที่ชอบแต่งตัวหลายสไตล์ใบนี้ควรมากค่ะ


ลุคที่กำลังมาแรงในตอนนี้เป็นเทรนด์สปอร์ตแวร์ที่ผสานความเป็นเฟมินีนแต่ดูเรียบง่าย ลุคนี้เดรสที่เจนใส่เป็นนิตแวร์แต่ดีเทลลวดลายจะมีความเป็นยุค 60s เข้ามาผสมค่ะ


เจนทำให้ดูเป็นสปอร์ตแวร์ที่ทันสมัยด้วยการแมตช์กับรองเท้าผ้าใบลำลองคัลเลอร์บล็อกคู่นี้ค่ะ ให้ลุคนี้ดูมีอิสระ สนุกสนานคล่องตัวและเป็นตัวของตัวเองค่ะ


 อีกลุคนี้ที่ยังมีอารมณ์ของยุค 60s อยู่อย่างลุคนี้ที่เจนจับมาเป็นเดรสสีแดงที่มีดีเทลด้านข้างเป็นกระดุมเม็ดเขื่อง ให้ความเป็นเฟมินีนในรูปแบบเรียบง่าย


เจนเอามาแมตช์กับรองเท้าส้นสูงผ้าลายกราฟฟิคย้อนยุค พร้อมกับกระเป๋าในลายเดียวกันค่ะ ช่วยให้ลุคนี้ดูเป็นผู้หญิ๊ง ผู้หญิง ที่มีรสนิยมเป็นสาวสังคมที่มีความเป็นอิสระค่ะ


อยากให้เห็นลวดลายกราฟฟิคของกระเป๋าและรองเท้า คือสวยมากได้ข่าวว่าเซทนี้ที่ช็อปขายดีมากๆ เจนเกือบไม่ได้มาครองในมือแล้วค่ะ


ลุคโดยรวมด้านข้างที่เห็นดีเทลของกระดุมเม็ดเขื่องและกระเป๋าสามารถสะพายด้านข้างได้อีกด้วยค่ะ ลุคนี้ถือเป็นลุคที่เจนชอบมาก และเป็นตัวของตัวเองที่สุดค่ะลุคสุดท้ายนี้เป็นอารมณ์ผู้หญิงแบบเน้นๆ เดรสสีดำเข้ารูปตัวนี้แมตช์กับอะไรก็ดูดีค่ะ เนื้อผ้าหนา ใส่แล้วดูดีมากๆ


เจนแมตช์เดรสนี้กับรองเท้าและกระเป๋าลายกราฟฟิกดอกไม้ เพื่อเบรกให้เดรสสีดำดูไม่แข็งจนเกินไป กระเป๋าและรองเท้าช่วยให้มีความพริ้ว มีชีวิตชีวา ลุคนี้จึงดูนุ่มนวลขึ้น และเจนเพิ่มสร้อยคอดอกไม้เข้าไปเชื่อมให้เดรสดำตัวนี้กลายเป็นเดรสที่หวานกลืนกันอย่างลงตัว ดูลูกคุณหนูขึ้นมาทันทีค่ะ


ส่วนรองเท้าและกระเป๋าทั้ง 2 ชิ้นนี้ เจนบอกได้เลยว่าเป็น Must Have! ของคอลเลคชั่นนี้ ที่สาวๆไม่ควรพลาดนะคะ 

ลุคทั้งหมดที่เจนจับมาแต่งให้ดูในวันนี้ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้านั้นมาจาก NINE WEST SPRING/SUMMER COLLECTION 2016 เกือบทั้งหมดนะคะ หากสาวๆท่านไหนสนใจ เจนแนะนำให้ไปลองเลือกชมกันได้ที่ Nine West Shop สาขา Central Plaza Ladprao / Siam Paragon และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศค่ะ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NineWestThailand

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment