REVIEW : NOXIDOXI สกินแคร์สำหรับการดีทอกซ์ผิวโดยเฉพาะจากฝรั่งเศษ


สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้เจนจะชวนทุกคนมาดีทอกซ์ผิวกันค่ะ เพราะสกินแคร์ที่เจนจะพามาทำความรู้จักในวันนี้คือแบรนด์ NOXIDOXI จากฝรั่งเศษเป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดีทอกซ์ผิวโดยเฉพาะ โดยใช้เวลาวิจัยกว่า 18 เดือน จากผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการผ่านห้องทดลอง French and International ความน่าสนใจของเค้าคือการตัดสินใจทำสกินแคร์สำหรับผิวหนังที่ถูกทำลายสูงสุด โดยมีการวิเคราะห์จากผู้หญิงที่สูบบุหรี่ ผู้ที่มีผิวแก่ก่อนวัย เพราะฉนั้นแน่นอนว่าเจ้า NOXIDOXI จะต้องช่วยให้ผิวเรากลับมาสวยใสเป็นเด็กอีกครั้งแน่นอนค่ะ มาเริ่มกันที่ตัวแรกที่เจนอยากจะกรี๊ดว่าดีทอกซ์ผิวจากเครื่องสำอางได้เลิศมากนั่นก็คือ


NOXIDOXI Makeup Remover & Impurities Cleanser


ตัวนี้เป็นออยที่ทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว สามารถล้างเครื่องสำอางได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตา ตรงฝาขวดจะเป็นการหมุนเปิดปิด มั่นใจได้ว่าออยจะไม่หกเลอะเทอะ เหมาะสำหรับพกพามากๆ เนื้อออยจะเป็นสีเหลืองใสเลยค่ะ เวลาใช้คือหยดใส่สำลีให้ชุ่ม


ส่วนผสมหลักของเค้าจะเป็น Olive oil ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีกรดวิตามิน A C D E ที่จำเป็นต่อผิวหนัง มี  Almon oil ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย สุดท้ายมีวิตามิน C ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดการเกิดริ้วรอยช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ค่ะ


หยดออยใส่สำลีแล้วเช็ดที่ผิวที่มีเมคอัพได้เลย แค่ปาดทีเดียวเครื่องสำอางก็หลุดออกมาเกือบหมดแล้วค่ะ เจนใช้เวลาเช็ดทั้งหน้าไม่ถึง 5 นาทีก็สะอาดหมดจดเรียบร้อย ที่สำคัญสามารถเช็ดรอบดวงตาได้ด้วย แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็หลุดออกอย่างง่ายดายค่ะ ให้ดูภาพสำลีที่เช็ดคราบเครื่องสำอางออกแล้ว ถือว่าตัวออยสามารถดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวของเราได้สะอาดหมดจดจริงๆค่ะ


เจนลองเช็ดให้ดูครึ่งหน้า ก่อนล้างหน้าคือแต่งหน้าค่อนข้างหนักมากทั้งรองพื้น แป้ง ตรงตามีอายแชโดว์ อายไลน์เนอร์และมาสคาร่าแบบกันน้ำ ลิปสติกแมทแบบติดทนกันน้ำ จะเห็นได้ว่าหน้าข้างซ้ายเจนล้างเครื่องสำอางออกหมดไม่หลงเหลือคราบไว้เลย ที่สำคัญคือผิวไม่แห้งตึงค่ะ อ่อนโยนไม่ระคายเคืองหรือแพ้เลย ตัวนี้เจนให้ความประทับใจ 4/5 ค่ะ ถ้าใครที่ไม่ชอบการใช้น้ำมันล้างหน้าอาจจะรู้สึกเหนอะหนะหน่อย แต่เช็ดเสร็จแล้วก็ใช้โฟมล้างหน้าล้างตามปกติค่ะ รับรองว่าหน้าไม่แห้งตึงแถมยังชุ่มชื้นเพิ่มอีกด้วยNOXIDOXI Enhancing Serum Base 


ตัวนี้เป็นเซรั่มที่บอกได้เลยว่าให้ผลลัพธ์ 3 in 1 คือสามารถให้ความชุ่มชื้นบนชั้นผิวแล้วยังให้ความชุ่มชื้นลึกลงใต้ชั้นผิว และสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะได้ครบ 360 องศา คือแค่ทาตัวนี้ก็ถือว่าเป็นเกราะปกป้องผิวได้ดีที่สุดเลยค่ะ


ความดีงามของแพคเกจคือตรงหัวมีฟองน้ำอ่อนนุ่มที่จะช่วยในการเกลี่ยเซรั่มให้ทั่วผิวอย่างรวดเร็วภายใน 20 วินาทีก็ทั่วหน้าได้แล้ว ยิ่งตอนเช้าๆใครต้องรีบหละก็ตัวนี้เหมาะมากเลยค่ะ ที่เก๋อีกอย่างคือหัวเซรั่มเป็นแบบคลิกปิดเปิด ทำให้เซรั่มไม่รั่วไหลเลอะเทอะแน่นอนค่ะ


เนื้อของเซรั่มจะเป็นสีเนื้อขุ่นๆมีความข้นเล็กน้อย รู้สึกถึงความเข้มข้นของสารบำรุง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ ส่วนผสมหลักของตัวนี้คือ CRC6 Complex เป็นสารสกัดมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งภายในและภายนอก ที่จะช่วยสร้างคอลลาเจน พัฒนาการไหลเวียนของน้ำในผิว สามารถปกป้องการอักเสบของผิวได้ด้วย ซึ่งตัวนี้เจนใช้ทุกวันในตอนเช้าคือใช้ง่ายและสะดวกมากจริงๆเพราะอย่างที่บอกเปิดคลิกเดียว แล้วก็เอาฟองน้ำปาด 20วิคือเสร็จ ลงกันแดดนิดหน่อยก็แต่งหน้าตามได้เลยไม่มีปัญหากับเมคอัพ ความประทับใจเซรั่มตัวนี้เจนให้ 5/5 ค่ะ เพราะสะดวกรวดเร็วใช้แล้วผิวชุ่มชื้นมากแต่งหน้าแล้วติดผิวดูไม่โทรมNOXIDOXI Lip Pen and Contour


เป็นลิปเซรั่มที่ช่วยขัดผิวที่แล้วให้หลุดออกไป เติมความชุ่มชื้นเพื่อต่อสู้กับริ้วรอย ความเหี่ยวย่นของริมฝีปาก 


เวลาใช้คือกดที่ปลายแท่งแล้วเซรั่มจะออกมาตรงหัวแปรงค่ะ ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ หัวแปรงจะเป็นซิลิโคนนุ่มๆ เป็นซี่ๆทำให้เซรั่มกระจายตัวได้ทั่วริมฝีปากอย่างรวดเร็วค่ะ เนื้อของเซรั่มเป็นสีขาวเข้มข้นไม่เหนียวและซึมค่อนข้างไวค่ะ


เวลาใช้คือค่อยๆเอาหัวแปรงขัดลงบนริมฝีปาก ขนอ่อนปลายด้ามจะค่อยๆขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนริมฝีปากออก ตัวเซรั่มมีส่วนผสมหลักอย่าง Papaya Enzyme ที่กระตุ้นให้ผิวที่ตายแล้วอ่อนนุ่มแล้วหลุดออกอย่างนุ่มนวลค่ะ ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนขึ้น มีความเข้มข้นของ Hyaluronic acid ถึง 30 เท่า ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนานแล้วดูอวบอิ่มจากภายในค่ะ ส่วนผสมสุดท้ายคือ Matrixyl 3000 ตัวนี้จะช่วยชะลอวัย กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในร่างกายเพื่อทำให้ริ้วรอยของริมฝีปากค่อยๆตื้นขึ้นค่ะ 


ตัวนี้เจนใช้ทุกคือก่อนนอนทาค่อนข้างหนาทีเดียว เพราะชอบให้ริมฝีปากชุ่มชื้นมากๆในตอนกลางคืน ตื่นมาปากจะนุ่มมากๆ และเซลล์ผิวที่ตายจนเป็นหนังปากแห้งๆหลุดออกมา เตรียมพร้อมกับการทาลิปในตอนแต่งหน้าพอดีค่ะ ลงลิปบาล์มแล้วทาลิปสติกทับจะได้ปากอวบอิ่มเรียบเนียนมาก ตัวนี้ความประทับใจอยู่ที่ 4/5 ขาดตรงไม่สามารถใช้แทนลิปบาล์มได้ถ้าอยากได้ความชุ่มชื้นเพิ่มต้องทาลิปบาล์มทับอีกชั้นนึงค่ะ แต่ผลลัพธ์โดยรวมคือทำให้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มจากภายในค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ผลิตภัณฑ์จาก NOXIDOXI ที่เจนเอามาแนะนำให้ดูกัน บอกเลยว่าเจนใช้แล้วประทับใจทุกตัวค่ะ ส่วนราคาผลิตภัณฑ์ ไม่แพงอย่างที่คิด
Serum base 1800 บาท
Lips click pen 1500 บาท
Makeup remover 900 บาท
เดือนเมษายนพบกับ ผลิตภัณฑ์ NOXIDOXI ได้ที่ร้าน EVEANDBOY สาขาสยามสแควร์ และสาขารังสิต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment