Review : L'Oreal Paris Revitallift Filler (HA) แนวคิดเดียวกับฟิลเลอร์ เพื่อหยุดผิวแก่กว่าวัย

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกนี้แอบมาบ่นเรื่องความแก่ให้ฟังกันค่ะ ขอบอกเลยว่าอายุเจนก็ใกล้จะ 30 แล้ว เจนจึงเริ่มสังเกตุตัวเองว่ามีความเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างเมื่ออายุเรามากขึ้น แน่นอนเลยที่สังเกตุเห็นได้ชัดคือเรื่องของริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ร่องแก้มลึกขึ้น ความหย่อนคล้อยของผิวและอีกอย่างคือผิวฝ่อลงค่ะ นั่นคือผิวดูไม่เต่งตึงเอิบอิ่มเหมือนเด็กๆ ซึ่งเป็นปัญหาที่ผู้หญิงอายุมากอย่างเราต้องเจอ เป็นเพราะ Hyaluronic Acid ในผิวนั้นลดลงไปตามอายุนั้นเองค่ะ คิดถึงทีไรก็เซ็งกับความแก่ทุกทีเลยค่ะ แต่ในเมื่อมันจะเกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องสู้! ซึ่งวิธีที่เราจะสู้กับมันก็มีเยอะมาก ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ให้ผิวกลับมาเต่งตึงหรือเข้าสถาบันความงามและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ 

บล็อกนี้เจนเลยขอแนะนำ 1 วิธีที่เจนใช้สู้กับปัญหานี้แบบที่ไม่ต้องเสียเงินไปฉีดหรือเข้าคลีนิคให้เปลืองงบ และที่สำคัญเห็นผลได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ กับ L'Oreal Paris Revitallift Filler (HA) L'Oreal Paris Revitallift Filler (HA) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแก่กว่าวัย ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่างๆ ให้ผิวกระชับ และดูตื้นขึ้น โดยมีส่วนผสมสำคัญมาจาก HA หรือ  Hyaluronic Acid ที่ปกติแล้วจะมีอยู่ในผิวของเราตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุเรามากขึ้น หรือเจอมลภาวะต่างๆ HA ใต้ผิวหนังของเราก็จะเสื่อมสลายลดลงไป ทำให้ผิวฝ่อจนเกิดการหย่อนคล้อย มีริ้วรอยต่างๆ

สังเกตุได้จากการที่ร่องแก้มลึกขึ้น โหนกแก้มดูเหี่ยวลง แก้มดูตอบ ตาดูลึก เหี่ยว ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตาชัดเจน ริมฝีปากคว่ำลง ความหย่อนคล้อยบริเวณคาง กรอบหน้าดูห้อย ย้อย คล้อย เห็นเหนียงใต้คอชัดเจนขึ้น โอ๊ย แค่ส่องกระจกก็เครียดแล้วค่ะ

ซึ่งวิธีการจะแก้ปัญหาตรงนี้ได้ ก็คือการฉีดฟิลเลอร์อย่างเดียวค่ะ เพื่อเติมเจ้าสาร HA เข้าไปให้ผิวที่ฝ่อ กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง  ส่วนโบท็อกที่หลายคนเข้าใจมาตลอดว่าลดริ้วรอยได้ ความจริงไม่ใช่เลยนะคะ เพราะโบท็อกจริงๆ แล้วทำหน้าที่ลดรอยย่นที่ไม่ถาวรจากการขยับตัวของกล้ามเนื้อ เช่น รอยย่นขมวดคิ้ว และ รอยย่นจากการแสดงอารมณ์ แต่ไม่สามารถแก้ไขผิวฝ่อได้ค่ะ


แต่ไม่ว่าจะฟิลเลอร์หรือโบท็อกก็เป็นวิธีการที่เจ็บตัว และมีค่าใช้จ่ายที่สูงทั้งนั้นค่ะ วันนี้เจนเลยมีไอเท็มใหม่ที่เค้าบอกว่ามี  HA อนุภาคขนาดเล็ก เข้มข้นถึง 10x เทียบเท่ากับการฉีดฟิลเลอร์ แบบที่ไม่ต้องเจ็บตัว เพื่อช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื่นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ดันผิวยุบให้กลับมาเอิบอิ่ม ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าจะมี 2 ตัวด้วยกันค่ะ ตัวแรกคือ

L'Oreal Paris Revitalift Filler (HA) Micro Volumizing Essenceเซรั่มเข้มข้นที่มาในหลอดคล้ายกับเข็มฉีดยาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในรูปของหลอดสูญญากาศที่เก็บความบริสุทธิ์ของ HA ได้สูงสุด และสามารถควบคุมปริมาณการใช้ได้อย่างแม่นยำแบบที่ว่าแค่คลิกเดียว ก็สามารถบำรุงผิวได้ทั่วทั้งหน้า


เซรั่มของเค้าจะเป็นเนื้อสีขาว ค่อนข้างข้น เมื่อทาไปแล้วสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าให้เหนียวเหนอะหนะจนน่ารำคาญค่ะ
L'Oreal Paris Revitalift Filler (HA) Revolumizing Cushion Cream


ตัวที่  2 สำหรับใช้คู่กับเซรั่มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน กับตัวครีมที่อัดแน่นด้วย HA ไม่แพ้กับเซรั่มสำหรับใช้ในตอนกลางวันค่ะ


เนื้อครีมจะเป็นครีมข้นๆ สีขาวครีมๆ เจนใช้ตัวนี้ลงทุกเช้าทั่วใบหน้า หลังจากที่ทาตัวเซรั่มลงไปเรียบร้อยค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างซึมไวนะคะ แล้วก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเหมือนกับตัวเซรั่มเลยค่ะ


 หลังจากที่เจนใช้ตัวนี้ติดต่อกันมา 2 อาทิตย์ เจนรู้สึกว่าผิวค่อนข้างฟู อิ่มเอิบขึ้น ไม่ดูร่วงโรย ริ้วรอยต่างๆ ดูลดลง ผิวดูกระชับขึ้นเล็กน้อย ร่องลึกต่างๆ ก็แลดูเบลอๆ ดูตื้นขึ้นค่ะ

สำหรับราคาตัวนี้ก็มีขายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปโดย Essence ราคา 999 บาทและ Day Cream ราคา 949 บาทค่ะ หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment