Review : Cathy Doll Ready2White Series

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนมีไอเท็มใหม่ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วมารีวิวให้ทุกคนดูกันค่ะ ขอบอกว่าเจนเห่อมากๆ เลย เพราะเห็นผลิตภัณฑ์นี้ทั้งในโฆษณา TV ที่คริส หอวังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่ทำเอา #teamcris อย่างเจนใจสั่น ถึงกับต้องหามาลองใช้เลย กับ Cathy Doll Ready2White Series


เห็นหน้าตาแพคเกจแล้วต้องบอกเลยว่ากรี๊ดในความคิ้วสุดๆ แค่ตั้งไว้ในห้องน้ำยังรู้สึกว่าอยากหยิบมาใช้ตลอดเวลา ส่วนผลิตภัณฑ์ที่เจนได้ลองใช้มีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกันค่ะ แต่ที่จะมาเล่าให้ฟังในบล็อกนี้มี 3 ตัวเด่นๆที่อยากแนะนำเพราะ ช่วงนี้เจนทดลองใช้ติดต่อกันมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ทั้ง...


Cathy Doll Ready2White 2in1 Bubble Mousse Cleanser

มูสล้างหน้าแบบ 2 in 1 ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้ทั้งสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางต่างๆ พร้อมมีหัวแปรงสครับผิวที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติของตัวนี้ก็คือมูสล้างหน้าแบบฟองนุ่มนิ่ม แต่แน่น ละเอียด ที่มี 3 ส่วนผสมหลักอย่าง Grapefruit extract สารสกัดจากเกรปฟรุ๊ตช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส  , White Grape Extract สารสกัดไวท์เกรปที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีเข้มข้น และ Olive Oil ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ พร้อมทำให้ผิวคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน


จุดเด่นอีกอย่างนึงของเค้าก็คือหัวแปรงสครับผิวซิลิโคนที่มากับขวด ขัดแล้วไม่บาดผิว พร้อมช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิวเสี้ยนออก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สะอาดหมดจด


วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ค่ะ แค่กดให้ฟองมูสออกมาที่หัวแปรงในปริมาณที่พอดีกับหัวแปรง จะเห็นว่ามูสแน่นเหมือนกับวิปครีมเลย


จากนั้นก็ใช้แปรงค่อยๆ วนขัดผิวไปให้ทั่วใบหน้าที่เปียก โดยเจนจะขัดทีละจุดทั้งข้างแก้ม หน้าผาก จมูก คาง


ปิดท้ายด้วยการล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ผิวหน้าเราก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ แถมสิวเสี้ยนและสิวอุดตันต่างๆ ก็ลดลงด้วย เพราะผิวหน้าเราสะอาดจริงๆ ค่ะ


มูสล้างหน้าตัวนี้เจนใช้ทั้งเช้าและเย็นส่วนตัวชอบความรุ้สึกตอนได้นวดลงไปบนผิวมากๆเหมือนได้ขัดเอาสิ่งสกปรกออกมาแล้วตรงหัวแปรงที่เป็นซิลโคนไม่บาดผิวไม่ระคายเคือง ทำให้รู้สึกว่าล้างหน้าไม่สะอาดล้ำลึกดี กลิ่นของมูสก็หอมอ่อนๆค่ะ หลังจากล้างเสร็จผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้าสะอาดหมดจดโดยเทสจากการลองเอาโทนเนอร์เช็ดซ้ำก็ไม่มีคราบเครื่องสำอางติดมาค่ะ ส่วนใครที่กลัวว่าหัวแปรงจะสกปรก ก็สามารถถอดหัวแปรงออกมาล้างทำความสะอาดได้นะคะ โดยเจนแนะนำว่าถอดออกมาล้างสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็โอเคนะคะ

สำหรับตัวนี้จะมี 2 ขนาดด้วยกันค่ะ คือขนาดเล็ก 70 ml. แบบไม่มีหัวแปรง ราคา 79 บาท มีขายในเซเว่น และ ขนาดใหญ่พร้อมหัวแปรง 120 ml. ราคา 195 บาทค่ะ


Cathy Doll Ready2White Milky White Cream Pack

ผลิตภัณฑ์ที่ 2 ที่เจนได้ลองใช้ก็คือเจ้ามาส์กตัวนี้ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื่น และช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ให้เปล่งปลั่ง สดใส ด้วย 5 ส่วนผสม
- สารสกัดจากชาเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันริ้วรอยต่างๆ
- สารสกัดจากทับทิม ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
- สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ พร้อมปลอบประโลม ทำให้ชุ่มชื่น
- สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
- สารสกัดจากคาโมมาลย์ ช่วยเคลือบปกป้องผิวด้วยความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่มนวลกระจ่างใส


ตัวนี้จะเป็นมาส์กเนื้อเข้มข้นที่สามารถเข้าบำรุงผิวของเราได้อย่างเต็มที่ เนื้อมาร์กจะเหมือนวิปครีมแต่เนื้อแน่นกว่า มีกลิ่นหอมเล็กน้อย


เจนจะใช้ตัวนี้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ โดยปกติก็จะมาส์กประมาณ 3 นาที แต่ถ้าช่วงไหนที่หน้าโทรมมากๆ ก็จะมาส์กทิ้งไว้ 5-10 นาทีเลยค่ะ


หลังจากมาส์กแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าค่ะ ตอนล้างออกแนะนำให้ใช้น้ำอุ่นจะล้างออกง่ายและเร็วมากผลลัพธ์ที่เป็นได้ชัดหลังล้างออกเลยก็คือผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ ผิวขาวขึ้นจริงๆด้วย ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ว้าวสุด ยิ่งโดยเฉพาะวันที่หน้าโทรมๆ จะช่วยให้ผิวดูสดใส ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ส่วนผลลัพธ์เมื่อมาส์กต่อเนื่องหลายๆครั้งคือริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆดูจางลงค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้ Must have มากๆ


ราคาของมาส์กนี้จะมี 2 แบบเหมือนกันค่ะ คือแบบซอง 6ml ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่แบบหลอด 100ml ราคา 315 บาท


Cathy Doll Ready 2 White White Boosting Cream

ตัวสุดท้ายจะเป็นครีมค่ะ มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนีบนด้วยนวัตกรรมใหม่กับเทคโนโลยี Triple layer : Start light เปิดไฟผิวกระจ่างใสทันที, Make it strong เติมพลังผิวสตรองเต็มพิกัด และ lock it down ล็อกความกระจ่างใสและชุ่มชื่น

พร้อม 3 ส่วนประกอบหลัก อย่าง
- Achillea Millefolium สารสกัดจากสมุนไพรยุโรป 7 ชนิด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ
- Hydrogenate Lecithin ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง
- Mentha Piperita leaf extract สารสกัดจากใบเปปเปอร์มินท์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


เนื้อของเค้าจะเป็นครีมที่มีเอนแคปซูลเป็นคล้ายๆเม็ดบีทเล็กๆผสมอยู่ในเนื้อครีมค่ะ ที่เมื่อทาไปแล้วตัวเอนแคปซูลจะแตกตัวแล้วนำเอาสารสำคัญซึมเข้าสู่ผิวทันที โดยเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก


หลังจากที่ทาไปแล้ว เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ทำให้ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีที่ทาเลยค่ะ โดยที่เจนจะทาตัวนี้หลังบำรุงในตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ โดยจะใช้เป็นครีมบำรุงและเป็นเหมือนเบสปรับสภาพผิวไปในตัวเลย เพราะทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย


อีกอย่างที่เจนชอบในตัวนี้คือเค้าช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติแบบยาวนานค่ะ ทำให้ทาตัวเดียวอยู่ได้เลยทั้งวัน หน้าไม่มันไม่เยิ้ม และที่สำคัญเมื่อใช้ติดกันต่อเนื่องผิวเริ่มกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง แถมผิวยังชุ่มชื้นเรียบเนียนด้วยนะคะ

ราคาของตัวนี้ก็มีให้เลือก 2 แบบอีกเหมือนกันทั้งแบบซอง 8ml ราคา 39 บาท และแบบขวด 75ml ราคา 395 บาทค่ะ

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจนถูกใจไม่แพ้ตัวไหนๆ เลยนะคะ ถ้าใครอยากลองใช้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 , ร้าน Karmart , Boots , Watsons และร้านค้า-ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ :)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Facebook : www.facebook.com/karmarts
Instagram : www.instagram.com/karmartsclub
Website : www.karmarts.com

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment