Review : Pink by Pure Beauty

ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะว่าผิวขาวใสอมชมพูสไตล์สาวเกาหลีเป็นผิวที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากมี ซึ่งงานนี้ก็ต้องอาศัยความขยันในการดูแลผิว รวมถึงตัวช่วยที่จะมาบำรุงให้ผิวสุขภาพดีด้วยนะคะ อย่างผลิตภัณฑ์ที่เจนจะมารีวิวให้ดูในบล็อกนี้ค่ะ 


 Pink by Pure Beauty เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่วางขายอยู่ในร้าน Watsons เท่านั้น และเพิ่งออกมาไม่นานมานี้เองค่ะ คุณสมบัติของเค้าคือช่วยให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น กระจ่างใสอมชมพูด้วยประสิทธิภาพของดอกกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (PhytoCellTec Alp Rose) ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และสารสกัดจากดอกไม้สีชมพูหลากหลายพันธุ์ อย่างเทคโนโลยี Pink Power Capsule และ Oligo-HA ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมี Gigawhite , Actiwhite และวิตามิน B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับแข็งแรงค่ะ

คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 6 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันค่ะ แต่มีอยู่ 2 ตัวที่โดนใจเจนมากๆ นั่นก็คือ…

So BLUR CREAM
ขนาด 30 ml. ราคา 440 บาท
เป็นครีมสูตรพิเศษที่ช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ให้ตื้นขึ้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ซึ่งตัวนี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ดังแล้วก็ฮิตในเกาหลีมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าแค่ทาตัวนี้ก่อนแต่งหน้าก็จะช่วยเบลอริ้วรอยและรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนและจางลงเหมือนกับทาเซรั่มและ CC Cream ไปพร้อมๆ กันในขั้นตอนเดียวค่ะ


เนื้อตัวนี้จะเป็นเหมือนกับเบสเมคอัพช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้สีผิวดูเสมอกัน และเนื้อครีมจะเอาไปเติมร่องต่างๆ ทั้งรูขุมขน ริ้วรอยหรือหลุมสิวต่างๆ ให้ดูเบลอ และดูตื้นขึ้น เรียบเนียนจ้าเจนใช้ตัวนี้หลังจากลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ค่ะ ใช้เป็นเบสเมคอัพ ก่อนจะทาต่อด้วยรองพื้นในวันที่ต้องการแต่งหน้าให้เนียนเป๊ะ แต่ถ้าวันสบายๆ ก็ทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวแล้วทาด้วยแป้งเบาๆ ก็ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ทำให้หน้ามัน และยังทำให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หนาค่ะ สิ่งที่เจนชอบในตัวนี้เลยก็คือ เค้าช่วยเบลอริ้วรอยต่างๆ ได้จริง อย่างผิวเจนที่มีรอยหลุมสิวและรูขุมขนอยู่บ้าง ตัวนี้ก็ช่วยเบลอผิวเจนให้เรียบเนียนเสมอกันจริงๆ ค่ะ
so fresh ESSENCE WATER
ขนาด 200 ml. ราคา 440 บาท
อีกตัวที่เจนชอบไม่แพ้กันก็คือเอสเซนส์วอเตอร์ หรือน้ำตบเนื้อบางเบาของเค้าที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพู ชุ่มชื่นและแลดูกระชับ


ตัวนี้จะเป็นน้ำใสๆ ค่อนข้างเหลว ซึมซาบง่ายค่ะ  แล้วก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลยเจนจะใช้ตัวนี้ทาและตบเข้าผิวเบาๆ เป็นขั้นตอนที่ 2 หลังจากทาตัวโลชั่นค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่ผิวค่อนข้างแห้งเจนจะเทเอสเซนส์นี้ลงในแผ่นมาส์กหรือสำลีให้ชุ่ม แล้ววางลงที่ผิวประมาณ 10 นาที เพื่อบำรุงอย่างเข้มข้นให้ผิวชุ่มชื้นได้มากกว่าเดิมค่ะนอกจาก 2 ตัวที่เจนชอบแล้ว ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็น่าสนใจเหมือนกันนะคะ อย่าง  


so light DEWY LOTION 

ขนาด 50 ml. ราคา 380 บาท  
โลชั่นเนื้อบางเบาที่ข่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส กระชับ และยืดหยุ่นอย่างมีสมดุล เจนจะใช้ตัวนี้หลังล้างหน้า และปรับสภาพผิวด้วย So Fresh Essence Water และ So Glow Essence แล้วค่ะ


เนื้อตัวนี้จะเป็นเจลสีขาวขุ่นๆ ไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไปค่ะ ทาไปแล้วจะซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและยังคงมีกลิ่นหอมของดอกไม้เหมือนกับตัวอื่นๆ เจนใช้แล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ ค่ะ so glow ESSENCE 
ขนาด 30 ml. ราคา 380 บาท เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบไวที่สามารถเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก


ตัวนี้จะเนื้อค่อนข้างบางเบามากๆ ค่ะ เป็นเจลใสๆ เลย ห็นบางเบาแบบนี้แต่ทาไปแล้วรู้สึกว่าสดชื่นมาก ผิวรู้สึกตื่นขึ้นมาเลย และที่สำคัญคือซึมไวมากๆ ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะไว้เลยค่ะso bright SPOT ESSENCE 
ขนาด 20 ml. ราคา 440 บาท เอสเซนส์เนื้อเข้มข้นที่ใช้แต้มบริเวณจุดด่างดำหรือริ้วรอยต่างๆ ให้ดูกระจ่างใสขึ้น แลดูจางหรือบางลงค่ะ


ตัวนี้จะเป็นเจลแต้มเฉพาะจุดค่ะ ดังนั้นจะค่อนข้างเข้มข้น แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะจนเกินไป เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่ายและซึมซาบไม่แพ้ตัวอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ทำให้เป็นคราบเลย อย่างที่เจนลองใช้ตัวนี้แล้วแต่งหน้าต่อ ก็ไม่เป็นคราบค่ะแถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ลงไปได้จริงๆ ค่ะ เห็นได้จากรอยแดงจากสิวที่ดูจางลงไปเลยso smooth PUDDING CREAM 
ขนาด 50 ml. ราคา 380 บาท เจลครีมเนื้อพุดดิ้งที่ให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสกับผิวแบบเข้มข้น


ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายที่เจนใช้ก็คือพุดดิ้งครีมตัวนี้ค่ะ ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นครีมที่เข้มข้นที่ด้วยความที่เนื้อเค้าเป็นเจลครีมจึงทำให้ทาแล้วไม่รู้สึกว่าหนาหรือหนักผิวเลย ที่ชอบอีกอย่างนึงก็คือเนื้อเจลเค้าจะดึ๋งๆ เหมือนพุดดิ้งจริงๆ ค่ะ เวลาเกลี่ยไปแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและหอมสดชื่นมากๆ เลย


โดยรวมแล้วเจนค่อนข้างชอบตัวนี้เลยนะคะ เพราะใช้แล้วรู้สึกว่าผิวค่อนข้างชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ แถมกลิ่นหอมๆ ของเค้าก็ทำให้เจนสดชื่นมากๆ เวลาใช้ด้วยค่ะ

อย่างที่บอกกันนะคะ Pink by Pure Beauty มีขายที่ร้านวัตสันเท่านั้น ใครที่สนใจก็สามารถไปลองกันได้ทุกสาขาเลยค่ะ แต่อย่าลืมว่าผิวที่ดีต้องขยันบำรุงทั้งจากภายในและภายนอกนะคะ


Share this:

CONVERSATION

2 ความคิดเห็น:

  1. พี่เจนคะ ตัว so blur ใช้ทาก่อนนอนได้มั้ยคะ แล้วตรงที่ปั๊มขวดไม่มีสายใช่มั้ยคะ

    ReplyDelete
  2. Show the prices of each pure beauty product

    ReplyDelete