Review : ARTISTRY IDEAL RADIANCE UV PROTECTIONหลายคนชอบถามเจนว่าเวลาที่โพสท่าถ่ายรูปต่างๆ กลางแดด ไม่ร้อนหรือไม่กลัวแดดจะทำให้ผิวเสียเหรอ เจนบอกตรงนี้เลยค่ะว่าเจนไม่กลัว เพราะแสงถือเป็นหัวใจสำคัญในการถ่ายรูปเลยนะ ถ้าไม่มีแสงรูปก็ออกมาไม่สวย และเจนก็มีเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยเป๊ะสู้แดดทั้งวัน พร้อมกับตัวช่วยที่จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักในบล็อกนี้ค่ะ


ARTISTRY IDEAL RADIANCE UV PROTECT SPF 50+ PA++++

ตัวช่วยที่เจนบอกก็คือโลชั่นกันแดดจาก Artistry ตัวนี้ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ต้นเหตุของจุดด่างดำ และสีผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสอ ด้วย SPF 50+/PA++++ สูงสุด พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสแบบ 3 มิติ ดูเป็นธรรมชาติค่ะ 


เนื้อของกันแดดนี้จะเป็นโลชั่นสีขาว เนื้อบางเบาค่ะ ค่อนข้างเหลวไม่หนืดเลย เวลาทาแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะค่ะ 


ตัวนี้เจนจะทาตอนเช้าก่อนที่จะแต่งหน้าตามปกติ แล้วเจนก็จะพกตัวนี้ติดกระเป๋าไปด้วยค่ะ เพราะว่าตัวนี้สามารถที่ทาซ้ำบนเมคอัพได้ทุก 2 ชั่วโมง  โดยเฉพาะวันที่ต้องไปถ่ายรูปกลางแดดจัดๆ


นอกจากตัวช่วยที่เจนบอกไปแล้ว เจนก็ยังมีเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยด้วยค่ะ

สิ่งสำคัญเลยก็คือเราต้องหาโลเคชั่นที่มีแสง แล้วสวยสู้แดดไปเลยค่ะ ถ้ากลัวว่าจะตาหยีก็หันหน้าหลบแดดนิดๆ ประมาณว่าภาพงานเผลอ ก็จะทำให้รูปออกมาสวยแล้ว และที่สำคัญไม่ต้องกลัวแสงจะทำร้ายผิวเลย เพราะเรามีตัวช่วยอย่างกันแดดที่ปกป้องผิวเราอยู่แล้ว แถมไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มด้วยค่ะ


ถ้าในกรณีที่แดดจ้าเกินไป แนะนำหาโลเคชั่นที่เป็นธรรมชาติ สว่างๆ แล้วยืนหันหลังให้แดดไว้ จะได้แสง RIM LIGHT สะท้อนจากทางด้านหลัง ได้อารมณ์ภาพดูแบบอาร์ทและตัวเราก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาค่ะ


อีกเคล็ดลับก็คือว่าที่ถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนๆ ค่ะ งานนี้แนะนำให้สาวๆ ออกมายิ้มสวยใส่กล้องกันไปเลย เพราะการที่ไปยืนหลบหลังเพื่อนเนี่ย ทำให้แสงส่องมาไม่ถึง จนเราหมองคล้ำได้นะคะ ดังนั้นแต่งหน้าให้สวยเต็ม โดยที่ทากันแดดทับเมคอัพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว แล้วออกมาด้านหน้าสู้แดด สู้กล้องไปเลย


ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ กับเคล็ดลับต่างๆ ที่เจนบอกมา แค่นี้เราก็สามารถมีรูปสวยๆ ไว้อัพไอจีแล้ว :)
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ beautyforme.artistry.co.th นะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment