Review : NatureGift Berna 1000


ใครว่าการที่เจนตัวเล็กแบบนี้ แล้วเจนจะกินอะไรก็ได้ ไม่อ้วน เจนขอบอกเลยนะคะว่ามันไม่ใช่เลยค่ะเพราะเจนก็ยังต้องทานอาหารที่ดี พร้อมกับดูแลสุขภาพและออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงมีตัวช่วยในการดูแลรูปร่างไม่แพ้สาวๆคนอื่นเลยนะ

ปกติแล้วเจนก็จะดูแลรักษาหุ่นตัวเอง ชอบหาตัวช่วยดีๆมาช่วยรักษาหุ่นของเจนด้วยอย่างผู้ช่วยที่เจนปลื้มมากๆในตอนนี้ ก็คือ Berna1000 จาก NatureGift แบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยกันค่ะ


Berna1000 เป็นเครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผงที่ผสมใยอาหารต่างๆวิตามินและเกลือแร่กว่า 16 ชนิด ทั้งวิตามิน A , B1 ,B2 ,B6 ,B12 , C , แคลเซียมและสารอาหารอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตัวนี้จะไปช่วยทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายให้เป็นอย่างปกติ แถมยังช่วยบำรุงเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยบำรุงระบบประสาท ทำให้ลดอาการเครียด และช่วยลดอาการท้องผูกด้วยค่ะ


เค้ามี 2 รสให้เราได้เลือกทานกันค่ะ
1. รสมะนาว : เป็นรสมะนาวที่ดื่มแล้วสดชื่นมากๆค่ะ ทานค่อนข้างง่ายเลย แถมยังสามารถนำไปผสมกับโซดาทำเป็นมะนาวโซดา หรือจะใส่น้ำผึ้งเข้าไปอีกหน่อยกลายเป็นมะนาวน้ำผึ้งก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นคลายร้อนระหว่างวัน แถมยังช่วยดูแลรูปร่างไปในตัวด้วย
2. รสส้ม : ตอนแรกเจนกลัวมากว่ารสส้มจะออกมาแล้วแปลกๆ  เหมือนยี่ห้ออื่นๆหรือเปล่า แต่พอทานแล้ว กล้าพูดเลยค่ะว่ารสส้มของ Berna 1000 อร่อยเหมือนกับน้ำผลไม้ทั่วไปค่ะ


วิธีทานของเจน  จะทานทั้ง 2 รสเลยค่ะสลับกันไปมาแล้วแต่โอกาสเลย เจนชอบตรงที่ Berna 1000 สามารถชงกับน้ำเย็นได้เลย ละลายง่ายค่ะ โดยเจนจะดื่ม Berna 1000 หลังมื้ออาหารทั้ง 3 มื้อเป็นประจำทุกวันค่ะ ซึ่งแบรนด์เค้าก็มีเคล็ดลับด้วยว่าถ้าใครที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแนะนำว่าให้ทานวันละ 4 ซองหลังอาหาร 3 มื้อและก่อนนอนอีก 1 แก้วค่ะ


สิ่งที่เจนชอบก็คือ ไม่ว่าจะรสมะนาวหรือรสส้ม ดื่มแล้วอร่อยสดชื่น สามารถชงกับน้ำเย็นได้เลย ช่วยคลายร้อนได้มากๆ แถมละลายเร็วแบบที่ว่าพกไปเที่ยวข้างนอกแค่หาน้ำเย็นซักขวด ก็สามารถชงได้ทันที แถมยังช่วยดูแลรูปร่างของเจนไปได้ในตัวด้วยค่ะ


ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันได้นะคะเค้าวางขายเรียบร้อยแล้วทั้งร้าน 7-11 สาขาใหญ่ๆ, ร้านค้าใกล้บ้านและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, The Mall, Tesco, Big C, Tops, Makro รวมไปถึงในเว็บไซต์ Lazada หรือสามารถซื้อได้ที่ Facebook NatureGift Thailand ในราคา 5 ซอง 59 บาทและ 10 ซอง 125  บาทค่ะ

มีตัวช่วยแล้ว แต่ก็อย่าลืมทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ เพื่อหุ่นที่สวยเป๊ะและสุขภาพที่แข็งเรงค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment