Review : Vistra Drink Prune Plus Vitamin C&E และ Vistra Drink L-Carnitine 500 plus

บล็อกวันนี้เราขอเปลี่ยนจากเรื่อง Beauty มาเป็น Healthy กันบ้างคะ เพราะช่วงนี้กระแสสุขภาพมาแรงมากๆ  สาวๆ สมัยใหม่หันมาดูแลสุขภาพกันเยอะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและการดูแลรูปร่างต่างๆ ค่ะ เห็นเจนตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่เจนก็ต้องออกกำลังกายพร้อมมีไอเท็มที่ช่วยดูแลเจนเหมือนกันนะคะ อย่าง Vistra Drink Prune Plus Vitamin C&E และ Vistra Drink L-Carnitine 500 plus BCAA ทั้ง 2 ตัวนี้ค่ะ


ความจริง Vistra Drink เค้าก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายสูตรให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นสูตร Gluta Complex 800 ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส , Marine Collagen Tripeptine 500 mg. ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ , Blackcurrant Juice Mixed ช่วยบำรุงสายตา และอีก 2 สูตรโปรดที่เจนเลือกมาแนะนำให้สาวๆ วันนี้อย่าง Prune Plus Vitamin C&E และ L-Carnitine 500 plus BCAA ค่ะ

 
Vistra Drink Prune Plus Vitamin C&E
น้ำพรุนสกัดเข้มข้นจาก California Prune หรือพรุนคุณภาพสูง 14,000 มิลลิกรัม จากไร่พรุนปลอดสารพิษ ในแคลิฟอร์เนีย
คุณสมบัติของตัวนี้คือมีไฟเบอร์สูงช่วยในเรื่องกระตุ้นระบบขับถ่ายและปรับลำไส้ให้สมดุล แถมยังมีวิตามินซี และอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณดูชุ่มชื่นด้วยค่ะ


เคล็ดลับ
เจนดื่มตัวนี้ทุกคืนก่อนนอนค่ะ เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายของเราได้พักผ่อน และซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่ พอตื่นมาก็สามารถขับถ่ายได้อย่างเป็นระบบ


ผลลัพธ์
หลังจากที่กินมาประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าตัวนี้ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายจริงๆ เพราะเจนขับถ่ายสะดวกขึ้นทุกวัน  รู้สึกเหมือนได้ดีทอกซ์ปรับสมดุลไปในตัวเลย ส่วนเรื่องรส ตัวนี้ถือว่าทานง่ายนะเพราะขนาดเจนลองทานแบบไม่แช่เย็น ก็ยังอร่อยค่ะ แต่ถ้ายิ่งแช่เย็นก็จะยิ่งเพิ่มความอร่อยมากขึ้นเลย

 
 Vistra Drink L-Carnitine 500 plus BCAA
ต่อกันที่ตัวช่วยเรื่องระบบเผาผลาญของเจน อย่าง Soft Drink ที่ผสม L-Carnitine บริสุทธิ์ 500 มก. นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันต่างๆ และ BCAA หรือโปรตีนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ดูกระชับและเฟิร์มขึ้น แถมแบรนด์ยังบอกเจนอีกว่า ตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือดูดซึมเร็ว ทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันทีด้วย

 
เคล็ดลับ
ตัวนี้เจนจะดื่มก่อนออกกำลังกายประมาณ 15-30 นาทีค่ะ เพื่อให้ L-carnitine เข้าไปช่วยระบบเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ และทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้นอีกด้วย


ผลลัพธ์
ด้วยความที่เจนเป็นคนผอมอยู่แล้วจึงไม่ได้ใส่ใจเรื่องลดน้ำหนักมากนัก แต่อยากจะเน้นเรื่องความกระชับกับเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูเฟิร์มมากขึ้น ซึ่งผลที่ได้ก็คือ กล้ามเนื้อตรงส่วนต่างๆ ของเจนดูกระชับขึ้นจริงๆ ดูเฟิร์มมากกว่าแต่ก่อนค่ะ ส่วนเรื่องรสนั้นเจนว่าตัวนี้ค่อนข้างทานยากกว่าตัวพรุนนะ แนะนำให้แช่เย็นแล้วทานทีเดียวให้หมดขวดเลยจะดีกว่าค่ะ


เจนเชื่อว่าการดูแลสุขภาพให้ดี เฟิร์ม และแข็งแรงนั้น สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความสม่ำเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการต้องดูแลจากภายในและภายนอก ทั้งการออกกำลังกาย การทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการทานอาหารเสริมต่างๆ ก็สามารถช่วยดูแลสุขภาพได้นะคะ ถ้าเรามีวินัยที่ดี

 

ยังไงก็ขอให้สาวๆ สุขภาพแข็งแรง หุ่นดีกันทุกคนเลยนะคะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment