Payless Shoes Source : THE GOOD SHOE PROJECT


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาพูดถึงร้านรองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา นั่นคือร้าน Payless Shoes Source ที่มีสาขาถึง 4500 สาขาทั่วโลกและที่สำคัญมีสาขาที่ไทยแล้ว อยู่ที่ห้างโรบินสันทุกสาขานั้นเอง การตกแต่งภายในร้านจัดเก็บรองเท้าตามลำดับไซส์ และโซนอย่างเป็นระเบียบเพื่ออำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าสามารถเลือกและลองแบบได้ตามชอบและลูกค้าสามารถหยิบลองรองเท้าได้ตามต้องการ ไม่มีต้องรบกวนพนักงานให้ยุ่งยากลำบากใจ


โดยจุดเด่นของ Payless Shoes Source คือการรวบรวมคอลเลคชั่นรองเท้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้งแบบชาย หญิง และเด็ก เช่น  Airwalk, Dexter, Dexflex, Chirstian Siriano, Smart Fit, Montego Bay Club, Lower East Side, Cross Trekkers, Fioni, Comfort plus และ Disney ซึ่งแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นของสินค้าที่แตกต่างกัน มีดีไซน์ที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมที่โดดเด่นด้วย Technology Memory Foam ที่ทำให้รองเท้านุ่มใส่สบาย และรองรับเท้าได้ดี มีพื้นที่ยืดหยุ่น ใส่เดินสบาย 


ที่เด่นๆและ Best Seller ที่สุดก็จะมีแบรนด์รองเท้า Airwalk ที่เป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่น ที่นุ่มและมีน้ำหนักเบามาก ใส่สบาย หรือสามารถใส่ออกกำลังกายก็ได้ แถมยังมีสีสันให้เลือกมากมายอีกด้วย


โดยตอนนี้ทาง Payless Shoes Source มีโปรเจคพิเศษ "THE GOOD SHOE PROJECT"  ร่วมกับแบรนด์รองเท้า Airwalk  ชวนลูกค้าร่วมบริจาครองเท้า มอบให้กับเด็กผู้ยากไร้ที่อยู่ห่างไกลในถิ่นทุรกันดาร 


เพียงช้อป รองเท้าแอร์วอล์ค รุ่นใดก็ได้ 1 คู่ ที่ร้าน เพย์เลส ชูซอร์ส  ทั้ง 14  สาขาทั่วประเทศ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2558  เท่ากับร่วมสบทบทุนบริจาครองเท้าให้กับเด็กผู้ยากไร้ที่ขาดแคลน โดยจะรวบรวมรองเท้าทั้งหมด ส่งมอบให้เยาวชนตัวน้อยผ่านโครงการ “โรบินสัน สานฝันให้น้อง 88  ฝัน 88 โรงเรียน" ถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5  ธันวาคม 2558 


และแน่นอนว่าหลังจากทำบุญกับทาง Payless Shoes Source เจนก็เก็บภาพรองเท้ามาให้ชมว่าน่าโดนขนาดไหน ที่สำคัญทุกคู่ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 800-1600 บาทเท่านั้นเอง และบางทีก็มีโปรโมชั่นด้วยนะคะ เริ่มกันที่ Airwalk ยอดฮิต ใส่สบายจริงๆ รู้สึกเบาเหมือนไม่ได้ใส่ผ้าใบ เหมาะมากกับการใส่ไปเดินต่างประเทศยาวๆไม่พัก รับรองว่าเดินไม่เมื่อยแน่


สีขาวก็สวยสะอาดดีเข้าง่ายกับทุกชุดอีกด้วย
 จะบอกว่ามีสีให้เลือกเยอะมากแทบจะครอบคลุมทุกสี


Airwalk คู่นี้แนวมากเห็นแล้วพุ่งตัวเข้าไปหยิบลองเลยทันที 


รองเท้าบูทใส่สบายๆก็มีนะคะ คู่นี้สวยมาก ใส่ลุยเที่ยวต่างประเทศก็เก๋ อย่างที่บอกคือใส่สบายเห็นส้นสูงแบบนี้ เค้าออกแบบให้ใส่แล้วไม่เขย่งมากใส่แล้วไม่เมื่อยค่ะ


ส้นสูงคู่นี้แจ่มสุดๆเป็นลูกไม้ประดับโบว์ ใส่แล้วให้ลุคหรูหราขึ้นมาทันที


ส่วนคัทชูคู่นี้ถือว่าเป็นรองเท้ากันตายของเจนไปเลย คิดอะไรไม่ออกก็ใส่คู่นี้(จัดมาแล้ว) เป็นรองเท้าที่ใส่เข้ากับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นเดรสยาวไปจนถึงกางเกงยีน คู่นี้ Must have ค่ะ


รองเท้าแตะคู่นี้สวยมาก ใส่แล้วขับผิวค่ะ ทำให้เท้าขาว ดูดีขึ้นมาทันที ชอบ


โดยรวมเจนชอบทุกคู่เลยที่เลือกมาลองใส่ให้ดูและที่สำคัญไม่จำเป็นต้องเป็นสาวๆเท่านั้นที่จะซื้อได้เพราะ Payless Shoes Source มีรองเท้าสำหรับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทุกสไตล์ทุกสถานการณ์ แล้วที่สำคัญสวมใส่สบายทุกคู่


ใครที่สนใจสามารถไปลองได้ที่ร้าน Payless SHOE SOURCE  ทั้ง  14  สาขาทั่วประเทศ ได้แก่  ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา สุขุมวิท, รังสิต, รัตนาธิเบศร์,บางรัก, บุรีรัมย์, ระยอง,  ศรีราชา, จังซีลอน , ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, หาดใหญ่, เชียงใหม่   ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์,ซีคอน สแควร์ และเมกา บางนา 

ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในบล็อกหน้าค่ะ บ๊าย....บายยย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment