Review : JayJun Vista snow A list


สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงที่ผ่านมาถ้าใครได้ดู Instagram ของเจนก็คงจะรู้กันว่าเจนได้ไปร่วมงานเปิดตัวสกินแคร์ตัวใหม่ของคุณอั้ม อธิชาติ มาค่ะ ซึ่งก็มีหลายคน Inbox มาถามเจนกันเยอะว่า เป็นผลิตภัณฑ์แบบไหน วันนี้เจนเลยจะมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันแบบหมดเปลือกเลยค่ะ


JayJun Cosmetic  อ่านว่าแบรนด์เจจุนค่ะ เป็นสกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตและได้รับการรับรองจากโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังระดับ Top 5 ของเกาหลีอย่าง JayJun Hospital ซึ่งคุณอั้มเป็นคนนำเข้ามาขายทั้งในไทยและประเทศอื่นๆ ใน Southeast Asia เลยนะคะ ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่นำเข้ามาอย่าง JayJun Vista snow A list  ก็ไม่ธรรมดาเลย (เพราะเจนได้ข่าวว่า Vita Snow เป็นไอเท็มที่ฮิตมากๆ ในจีน ถึงขนาดว่าเปิดตัวได้ไม่นานก็มียอดสั่งซื้อถึงหลายแสนเซ็ตเลย แต่ที่ประเทศจีนจะไม่ใช่ฝาสีทอง และเป็นตัวเก่าสูตรเดิม  ส่วนสูตรใหม่ที่เพิ่มส่วนผสมและเปลี่ยนแพคเกจใหม่ ฝาสีทอง เป็นสินค้าที่คุณอั้ม อธิชาตินำเข้ามาเท่านั้นค่ะ) เจนเองก็เป็นคนที่คลั่งกับผลิตภัณฑ์ของเกาหลีอยู่แล้วทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆ ซึ่งตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่เจนประทับใจไม่แพ้ตัวอื่นๆ ค่ะ เจนเลยขอจัดบล็อกนี้มาบอกต่อสาวๆ กันแบบด่วนๆ ค่ะ


JayJun Vista snow A list เป็นสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยทางทีมงาน JayJun ได้แรงบันดาลใจมาจากสูตรลับในวังของนางสนม สมัยราชวงศ์โจซอนที่โดดเด่นตรงผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง และจากสาวๆ สมัยนี้ที่อยากมีผิวหน้าที่ขาว กระจ่างใส จึงทำให้ทีมพัฒนาสกินแคร์นี้ออกมา โดยมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่ถูกใจเจนอย่าง วิตามิน C ที่สกัดจากส้มที่ปลูกและเติบโตบนเกาะเจจู ซึ่งเจนได้ยินมาว่าส้มชนิดนี้สามารถออกผลผลิตได้แค่ช่วงฤดูหนาวของปีเท่านั้นด้วยนะ ถือว่าเป็น  Rare Item สุดๆ ค่ะ  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน B1, B2, B3, B5, B6, B9 , E และสารสกัดจากถั่วเหลืองที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยทำหน้าที่ไม่ให้วิตามินทั้ง 8 ชนิดเสื่อมไปค่ะ 


สำหรับ JayJun Vista snow A list จะมีขั้นตอนการใช้อยู่   2 Step ด้วยกันค่ะ คือตัวแรก Essence เป็นเหมือนเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้หรับผิว 


โดยเนื้อของเค้าจะเป็นน้ำสีขาวใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเบามากทำให้ซึมเข้าผิวได้ไวมากค่ะ


เจนจะใช้ตัวนี้ประมาณ 3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนแรกหลังจากที่ทำความสะอาดผิวค่ะ


อีกตัวคือนวัตกรรมใหม่ของเค้าเลยกับ Vista snow  Powder หรือ Crystal NANO ที่เค้าจะมาในรูปแบบผงสีขาวๆ


 เป็นผลึกวิตามินที่มีขนาดเล็กมากๆ ถึง 30 nm. เพื่อช่วยให้วิตามินสามารถซึมเข้าผิวได้โดยตรงและดีที่สุดค่ะ


หลังจากที่ใช้ Essence เสร็จเจนจะเท Crystal NANO ลงที่ฝ่ามือ แล้วค่อยๆ ทาลงไปบริเวณผิวหน้าเบาๆ ค่ะ ซึ่งเวลาทาไปนั้น ตัวผงสีขาวจะแตกตัวเป็นเหมือนน้ำซึมเข้าไปในผิวทันทีเลย ไม่รู้สึกว่าเป็น เลอะ เหมือนเวลาที่ทาแป้งปกติค่ะ


เจนรู้สึกประทับใจกับตัว Vista snow  นะคะ เพราะชอบตรงนวัตกรรมใหม่ของเค้าที่ไม่เหมือนสกินแคร์ทั่วไป แล้วก็ผลของเค้าก็ใช้แล้วมันเห็นผลจริงๆ ผิวของเจนดูกระจ่างใสขึ้น สว่างขึ้นมา 1 Step ริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือผิวชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดีด้วยค่ะ


นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่เจนเลิฟเลยนะคะกับ JayJun Vista snow A list ตัวนี้ ใครๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ตัวนี้อยู่ก็สามารถหาซื้อได้ที่  www.jayjuncosmetics.com ในราคา 4,200 บาท ค่ะ เจนแนะนำว่าซื้อกับทางบริษัทของคุณอั้มโดยตรงจะดีที่สุดค่ะเพราะของที่คุณอั้มนำเข้ามาจะเป็นตัวที่ปรับสูตรให้เหมาะกับคนไทยมากขึ้น และตอนนี้เค้ามีของปลอมระบาดค่อนข้างเยอะด้วย โดยของปลอมจะเป็นขวดที่คล้ายกันมากๆ ต่างกันแค่สลากค่ะ ตัวที่คุณอั้มนำเข้ามาจะเป็นสลากสีทอง และปั๊มตัวนูนว่า A List เท่านั้น  ต่างจากที่ขายทั่วไปจะเป็นสลากสีขาวค่ะ ดังนั้นใครที่จะซื้อต้องดูให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะเสี่ยงต่อของปลอมมากๆ ค่ะ


สุดท้ายนี้ขอขอบคุณสาวๆที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบล็อกหน้าค่ะ ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/jayjuncosmetics หรือเว็บไซต์ www.jayjuncosmetics.com

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment