Review : IKI Collagen Jelly อร่อย ทานง่าย พกพาสะดวก ผิวสวยใส


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบทานอาหารเสริมคอลลาเจนกันค่ะ ซึ่งตัวนี้พิเศษกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปตรงที่ทานง่าย พกพาสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องวุ่นวายหาน้ำมาชงดื่มเหมือนตัวอื่นๆ นั้นก็คือ IKI Collagen Jelly  อิกิคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนที่ทำจากหนังปลาเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากจะบำรุงผิวตัวเองแต่อาจจะไม่มีเวลา หรือต้องการความสะดวกในการกินเพราะเค้ามาในรูปแบบของเจลลี่พร้อมทาน 
นอกจากคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมแล้ว เค้าก็ยังมีส่วนผสมสำคัญอีกมากมายที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น น้ำขั้วประจุลบจากเทือกเขาญี่ปุ่น ส่วนผสมพิเศษที่ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลให้ร่ายกายทำงานเป็นปกติ ช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น พร้อมผสมวิตามินซี วิตามินอี และ Q10 สารต้านสารอนุมูลอิสระ ที่จะมาเพิ่มพลังบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ดูสวยเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอกค่ะ สาวคงสงสัยว่าน้ำขั่วประจุลบที่ผสมมาจะช่วยในเรื่องอะไรเจนมีคำตอบค่ะ

น้ำขั้วประจุลบดียังไง?

น้ำขั้วประจุลบ คือ Negative Ion Water เป็นน้ำที่สะอาด มีแร่ธาตุ กลุ่มโมเลกุลเล็กมาก มีสภาวะเป็นด่างหรือมีค่า PH ที่มากกว่า 6 ขึ้นไป ซึ่งค่าด่างนั้น จะสามารถหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและ ยังจัดเป็นน้ำดื่มที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมากที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ใน ร่างกายได้มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว และสามารถนำพาสารอาหาร, คอลลาเจนและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง พร้อมกับขับของเสียออกจากเซลล์หรือที่เรียกกันการ ดีท็อกนั่นเอง น้ำขั้วประจุลบ Negative Ion Water ของสินค้าอิกิ คอลลาเจน เจลลี่นั้น ถือต้นกำเนิดมากจากน้ำแร่ในเทือกเขานากาโน๊ะประเทศญี่ปุ่นซึ่งมาผ่านกรรมวิธี ของเครื่องจักรอันทันสมัยของประเทศญี่ปุ่น ให้เกิดขั้วประจุลบที่มีค่า PH มากว่า 7 ขึ้นไป


อย่างที่เจนบอกไปค่ะว่าตัวนี้ทำมาให้สาวๆ ที่ชอบความสะดวกและรวดเร็วเพราะวิธีทานของเค้าง่ายมากๆ แค่ฉีกซองแล้วก็สามารถทานได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา จะทำงานไปทานไปก็ได้ค่ะ


 ที่สำคัญก็คือตัวนี้กินแล้วไม่อ้วนเพราะมีพลังงานแค่เพียง17กิโลแคลลอรี่/ชิ้น เท่านั้น หมดกังวลเรื่องอ้วนไปได้เลย


สำหรับใครที่กลัวว่าพอเป็นเจลลี่แล้วจะรู้สึกคาวจนทานยากหรือเปล่า หลังจากที่เจนได้ลองทานมา ตัวนี้ทานง่ายมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย แถมยังอร่อยด้วย เพราะเป็นรสสตรอเบอรี่ค่ะ


ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทาน IKI Collagen Jelly
เจนรู้สึกว่าผิวค่อนข้างเนียนละเอียดขึ้น นุ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ จับแล้วรู้สึกผิวเด้งขึ้น ชุ้มชื้นขึ้นด้วย ส่งผลให้แต่งหน้าแล้วเนียนขึ้น เครื่องสำอางติดผิวดูไม่แห้งกร้าน ส่วนเรื่องของผลด้านอื่นๆที่ตามมา เรื่องของจุดด่างดำฝ้ากระ มีจางลงบ้างเล็กน้อยค่ะ เนื่องจากผิวโดยรวมของเราชุ่มชื้นและดีขึ้นด้วย แต่ก็ต้องทานควบคู่ไปกับการดูแลบำรุงผิวเราให้ดีด้วยค่ะ เจนก็ยังคงต้องทาครีมบำรุงตามปกติค่ะ จะหวังแค่เรื่องทานแล้วผิวดีอย่างเดียวไม่ได้นะคะสาวๆ แล้วแน่นอนว่าถ้าเราหมั่นทานคอลลาเจนเป็นประจำไม่ขาด เราก็จะกลายเป็นคนผิวดีไปโดยปริยายค่ะ :)


 
เจนว่า  IKI Collagen Jelly  ตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่มากๆ เลยค่ะ เพราะทั้งง่ายทั้งสะดวก แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย 1,190 บาท เห็นว่ากำลังมีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะเหลือ 899 บาท หาซื้อได้ที่ ร้านวัตสัน , ร้านซูลูฮะ , อีฟแอนด์บอย,ร้านยา Siam drug ,จุฬาเภสัช ,ส เจริญเภสัช(สะพานใหม่) และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ แล้วจะยิ่งได้ผลดีมาก ถ้าเราหม่ำดูแลสุขภาพทานอาหารดีๆ ควบคู่ไปด้วยนะคะ เจนทำรีวิวแบบวีดีโอไว้ด้วย ใครไม่สะดวกอ่านสามารถดูได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ >> https://youtu.be/T8HXig8SYqgต้องขอบคุณสาวๆที่ติดตามจนจบนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้าค่ะ ส่วนใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/ikithailand หรือเว็บไซต์ www.ikithailand.com 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment