Review : SMOOTH-E WHITE BABY FACE CC CREAM SPF25 PA++ Skin Tone Correcting & Beautifying Broad Spectrum

ถ้าพูดถึง SMOOTH-E หลายคนต้องนึกถึงครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ใช่มั้ยคะ แต่สาวๆ รู้มั้ยว่าตอนนี้เค้ามี CC Cream ออกมาใหม่เพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าแล้วค่ะแถมยังทำออกมาพิเศษสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะด้วยนะคะ


SMOOTH-E WHITE BABY FACE CC CREAM SPF25 PA++ Skin Tone Correcting & Beautifying Broad Spectrum ซีซีครีมที่คิดค้นมาสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เป็นเวชสำอางที่มีคุณสมบัติเป็นทั้ง Base Makeup  ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนขึ้น พร้อมปกปิดจุดด่างดำและรอยแดง ควบคุมความมันและมี SPF25 PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย และที่น่าสนใจไปกว่านั้น สามารถป้องกันแสงสีฟ้า(Blue-light) จากคอมพิวเตอร์ มือถือและหลอดไฟได้​อีกด้วยค่ะ


นอกจากจะเป็น Base Makeup แล้ว ตัวนี้ยังนวัตกรรมล่าสุดที่ไม่เหมือนเนื้อครีมทั่วไป สามารถปกปิดพร้อมรักษาจุดด่างดำ รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูสวยกระจ่างใส เนียนสวย แลดูเป็นธรรมชาติ เพราะเค้าผสมสารบำรุงหลายอย่าง

-  Vitamin E (Tocopherol) วิตามินอีจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี
- Sodium Ascorbyl Phosphate หรือ อนุพันธุ์ของวิตามิน ซี ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในผิว
- Natural Moisturizer เป็น สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว  ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน
- Alpha Arbutin ช่วยลดเลือนสีผิวหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
- Double UV Shield เสริมการปกป้องผิวจากรังสียูวี A และ B ด้วยสารกันแดดทรงประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 25 PA++
- Color-Correcting Pigment เม็ดสีที่ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอนวลเนียน เผยผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี
ซึ่งทางแบรนด์บอกเจนว่าส่วนผสมทั้งหมดนี้ ค่อนข้างอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แบบไม่ต้องกังวลเลยค่ะ


ใครที่กังวลว่าเนื้อครีมจะต้องเหนียวเหนอะเพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนาดนี้ งานนี้คิดผิดมากๆ เลยค่ะ เพราะตัวนี้ค่อนข้างเกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวไวมากๆ สามารถใช้ได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ เจนมักจะใช้ตัวนี้ลงให้ทั่วผิวหน้าและคอเพราะช่วยปรับผิวให้กระจ่างก่อนแต่งหน้าขั้นต่อไป หรือถ้าเป็นวันที่เจนไม่อยากแต่งหน้าหนักๆ เจนก็จะทาตัวนี้ตัวเดียว แล้วตามด้วยแป้งเบาๆ ก็ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ


สีของครีมตอนแรกที่บีบออกมาจะค่อนข้างสว่างค่ะ แต่พอเกลี่ยไปที่หน้าแล้ว จะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น  1 Step ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวจะดูลื่น จับไปแล้วนุ่มเรียบเนียนบางเบาเหมือนไม่ได้ทาครีมเลย


ผลที่ออกมาจะเห็นได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ขาววอกจนหน้าลอย  ให้ความรู้สึกบางเบาไม่ดูหนามากจนเกินไป  สามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ในระดับนึงเลยค่ะ และที่สำคัญคือช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงเล็กน้อย ซึ่งตรงนี้เจนชอบนะ เพราะเราได้ทั้งบำรุงและแต่งหน้าไปในขั้นตอนเดียว และอีกอย่างที่เจนชอบเลยก็คือลุคที่ได้ค่อนข้างดูธรรมชาติจนเรียกได้ว่าเป็นงานผิวแบบที่สาวไทยน่าจะชอบค่ะ สังเกตุจากรูปภาพด้านล่างเจนลองทาให้ดูครึ่งหน้าด้านซ้ายใช้ SMOOTH-E CC CREAM ส่วนด้านขวายังไม่ได้ทาอะไร จะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยว่าผิวกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำได้ดี สีผิวสม่ำเสมอส่งผลให้โดยรวมผิวหน้าดูดีขึ้นทันทีค่ะ
ใครที่สนใจ SMOOTH-E WHITE BABY FACE CC CREAM เจนว่าราคาเค้าก็สมเหตุสมผลกับราคา 485 บาท หาซื้อได้ที่ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SmoothEThailand และเว็บไซต์ www.smooth-e.com


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment