Panasonic Beauty Top 4 Models

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนจะพามารู้จักกับไอเท็มที่จะช่วยทำผมให้สวยได้ง่ายๆ ในทุกวันโดยที่ไม่ทำร้ายเส้นผมมากที่เจนได้ไปลองมาในงานแถลงข่าว Panasonic Beauty Top 4 Models

  
งาน Panasonic Beauty Top 4 Models เป็นงานเปิดตัวเครื่องจัดแต่งทรงผมใหม่ของ Panasonic Beauty ที่มีถึง 4 รุ่นด้วยกัน แถมคุณสมบัติของเครื่องทุกตัวก็น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นความร้อนเคลือบโฟโต้เซรามิกที่ช่วยคงคงความชุ่มชื้นในผมถึง 20% พร้อมลดปัญหาความซีดจางของผมทำสี ทำให้เราสามารถทำผมได้บ่อยโดยที่ผมถูกทำร้ายน้อยลงค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบกระจายความร้อนทั่วแผ่น ที่มีความร้อนสูงสุดถึง 230 องศาเซลเซียสช่วยให้ทำผมได้ง่ายและอยู่ทนนานทั้งวัน และทั้ง 4 รุ่นนี้ยังใช้ไฟได้ทั่วโลกด้วยค่ะ

 

ในงานนอกจากจะมีไอเท็มใหม่ให้เล่นแล้วยังมี  Professional Hair Stylish ชื่อดังที่ทำผมให้ดารา เซเล็ปมาแล้วมากมาย อย่างคุณก้อง Hive Salon มาสอนเทคนิคการจัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องทั้ง 4 รุ่น พร้อมเคล็ดลับการเลือกใช้เครื่องจัดแต่งทรงผมที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผม ทำร้ายผมให้น้อยที่สุดเพราะผู้หญิงควรจะต้องทำผมเพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีและทันสมัยอยู่เสมอสำหรับเครื่องจัดแต่งทรงผมทั้ง 4 รุ่น ก็จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกันค่ะ

รุ่น EH-HV51 แบบ 6 Ways ราคา 1,990 บาท
ตัวแรกเหมาะสำหรับสาวที่ชอบเปลี่ยนลุคบ่อยๆ เพราะตัวนี้มีหัวเปลี่ยนถึง 5 หัวสามารถทำได้ถึง 6 แบบ ตั้งแต่ลอนขนาดกลาง จนถึงลอนใหญ่พิเศษ ผมตรง และอีกหลายทรงเรียกได้ว่าเปลี่ยนทรงผมสวยได้ตลอดไม่ซ้ำวันค่ะ ที่เด่นๆเลยคือมีหัว Volumizer ได้ทรงผมสวยมีวอลุ่มดูสวยเก๋ๆ แบบไม่ตั้งใจ 


ทรงที่คุณก้องทำให้ดูในวันนี้ คุณก้องใช้นางแบบผมสั้นประบ่า ก็จะใช้เครื่อง EH-HV51 แบบ 6 Ways ในลอนที่กลางๆไม่เล็กเกินไป เริ่มม้วนห่างจากโคนเล็กน้อยในลักษณะเปิดหน้า 


ลุคนี้เหมาะกับสาวไทยในช่วงนี้มากค่ะ เปิดหน้าให้ชัด มีวอลลุ่มดูไม่ลีบแบนจนเกินไป สวยมั่นและดูดีค่ะ
รุ่น EH-HS41 แบบ Wide Plate ราคา 1,890 บาท
เครื่องนี้เหมาะกับสาวที่ชอบผมตรงสลวย ตัวนี้จะช่วยให้เรารีดผมได้อย่างรวดเร็ว


ทรงที่คุณก้องสาธิตให้ดูจะเป็นการหนีบผมตรงตามปกติ แต่น้องนางแบบผมค่อนข้างจะหยักศกและชี้ฟูมาก ซึ่งเป็นปัญหาเดียวกับเจนเลยค่ะ รุ่น EH-HS41 แบบ Wide Plate ค่อนข้างเหมาะมากกับคนที่ผมยาว ผมหยักศก ผมหยิกตามธรรมชาติและอยากหนีบผมให้ตรง


จากที่คุณก้องสาธิต หนีบง่ายมากไม่ต้องย้ำหลายรอบให้ผมได้รับความร้อนบ่อยๆด้วย หนีบครั้งเดียวผมก็ตรงสลวยเลย สาวไทยหลายคนต้องเลิฟรุ่น EH-HV20 แบบ 2 Ways ราคา 1,790 บาท
เครื่องนี้สำหรับสาวๆ ที่ชอบผมธรรมชาติควรมีติดบ้าน จะทำผมตรงสวยก็ได้ หรือจะลอนเบาๆ เก๋ๆ ก็สวยได้ไม่แพ้กัน


ทรงนี้คุณก้องใช้  EH-HV20 แบบ 2 Ways ในการม้วนให้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยม้วนจากกึ่งกลางผม เมื่อม้วนเสร็จแล้วก็ใช้หวี่ค่อยๆสางให้ลอนเป็นคลื่น 


ทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่อยากให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มค่ะ เป็นทรงยอดฮิตที่สาวๆหลายคนเรียกว่าลอนมหาสมุทรรุ่น EH-HV10 แบบ Portable ราคา 990 บาท
สาวนักเดินทางห้ามพลาดตัวนี้่ะ เพราะตัวนี้ขนาดเล็ก พกพาสะดวก พร้อมมีฝาครอบเพื่อง่ายต่อการเก็บ ทำให้สามารถทำผมสวยได้ทุกที่ ทุกเวลา มีให้เลือกถึง 3 สี สีดำ ชมพู และขาวมุก


ในทรงนี้คุณก้องใช้  EH-HV10 แบบ Portable ม้วนเป็นลอนเล็กๆ เริ่มตั้งแต่โคนผม ม้วนให้ทั่วทั้งศรีษะ และสาวเล็กน้อย


จะให้ลุคที่ดูสวยเปรี๊ยวไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาว และเซ็กซี่นิดๆค่ะ

น่าสนใจใช่มั้ยคะ แต่ความสนุกของ Panasonic Beauty ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เค้ายังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่สาวๆ สามารถลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทกันด้วยนะ กับกิจกรรม Tutorial VDO Contest

กติกาคือ สาวๆ คนไหนที่มีเครื่องจัดแต่งทรงผมพานาโซนิค 1 ใน 4 รุ่นใหม่ แล้วมีไอเดียครีเอททรงผมสวยๆ มีเทคนิคส่วนตัวแล้วอยากแชร์ให้คนอื่นลองทำบ้าง ส่งคลิปวิดีโอสอนทำผมสวยสไตล์คุณเข้าประกวดเพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท
ส่งคลิปและติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/PanasonicBeautyCare
ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2558

แบบนี้รอไม่ได้แล้วค่ะสาวๆ ขอบคุณที่ติดตามจนจบ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment