REVIEW : LANCOME TEINT MIRACLE COMPACT POWDER & FOUNDATION


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้กลับมาแล้วกับแป้งและรองพื้นที่สาวๆถามหาว่าเมื่อไหร่จะรีวิวสักที วันนี้มาจัดให้แล้ว แป้งที่เจนใช้อยู่ปัจจุบัน ณ ขณะนี้เป็นแป้ง  TEINT MIRACLE COMPACT POWDER FOUNDATION ใหม่ล่าสุดจาก LANCOME และรองพื้น  TEINT MIRACLE FOUNDATION ที่วันนี้จะมารีวิวให้ดูกัน


เริ่มที่รองพื้นที่ได้ยินว่าขายดีที่สุดของปี 2014 คือ TEINT MIRACLE Bare Skin Foundation Natural Light Creator SPF 15  รองพื้นที่เนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวมีประกายเปล่งปลั่งสุขภาพดี และมีบำรุงผสมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียน ผสมกันแดด SPF 15 ด้วยรองพื้นตัวนี้ระดับความปกปิดอยู่ที่ปานกลางไม่ถึงกับปกปิดมาก แต่ก็ปกปิดความหมองคล้ำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติและเกลี่ยง่ายไม่ดูหนา  ถ้าใครที่มีปัญหาผิวมากยังแนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ โดยรวมผิวดูเรียบเนียน ผิวหน้าสว่างขึ้นนิดนึง และให้ลุคดิวอี้ค่ะ 


มาถึงแป้ง Dewy Light” ที่สาวๆหลายคนกรี๊ดและพุ่งตัวไปซื้อกันเรียบร้อยแล้วนั้น มาในหน้าตาตลับแพคเกจสีดำหรูหราน่าใช้เป็นที่สุด โดยคำเคลมที่แบรนด์แจ้งไว้คือเป็นแป้ง สูตรใหม่ มอบความเปล่งประกายแบบ Dewy Light” (ดิวอี้ ไลท์) ด้วยการผนึกกำลังด้วยนวัตกรรม 4 ประการ


1.Hydration Creator: เสริมสร้างความชุ่มชื่นตลอดวัน
·         ไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยเสริมร่องริ้วรอยลึกดูตื้น เรียบเนียน และชุ่มชื่นยิ่งขึ้น
·         ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี และอ่อนเยาว์
2.Universal Light Creator : เนรมิตผิวสว่างใสกว่าที่เคย
·         เม็ดสีไบโอออพติกสีชมพู เพิ่มประสิทธิภาพในการสะท้อนแสงของผิว ให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพู ผสานกับเม็ดสีไบโอออพติกสีฟ้า คืนความกระจ่างใสดุจคริสตัลให้แก่ผิว
·         Light Essence เม็ดสีประกายมุกขนาดเล็กเพิ่มความเปล่งปลั่งที่ระดับผิวชั้นนอกสุดได้อย่างสม่ำเสมอ มอบผิวสว่างใส ไม่มันเงา และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
·         Miracle Light Pearls สร้างสเปคตรัมของแสงสีขาวที่ครบถ้วนขึ้นมาใหม่ ด้วยเม็ดสีประกายมุกสีชมพู สีฟ้า และสีทอง มอบความเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์แบบ
3. Lightness Creator: เนื้อเบาโปร่งแสงถึงขีดสุด
เนื้อรองพื้นเบาราวไร้น้ำหนัก ด้วยเนื้อแป้งที่ประกอบด้วยอากาศร้อยละ 90 ซึ่งเบากว่าเดิมถึง 25 เท่า ผสานพลังกับAeragel ซึ๋งทำหน้าที่ดูดซับน้ำมันได้ดีถึง เท่า เมื่อเนื้อแป้งสัมผัสกับน้ำมันส่วนเกินบนผิวหนัง ผิวยังคงสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน หมดจดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
4. Comfort Creator: มอบความสบายผิวทุกครั้งที่ใช้
-          น้ำมันผลโรซ่า คานิน่า มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงปลอบประโลมผิว
-          สารสกัดจากบีทรูท พื้นฟูบำรุงผิว ผิวสบายตลอดวันสีที่เจนใช้คือสี PO-01 สำหรับผิวขาว โดยให้สาวๆดูจากภาพด้านล่างมุมบนสุดคือผิวที่ยังไม่ได้ลงรองพื้นและแป้ง ถัดมาจะเป็นผิวที่ลงแป้ง TEINT MIRACLE COMPACT POWDER FOUNDATION แล้ว ผิวจะดูเรียบเนียนขึ้นทันที และดูกลมกลืนไปกับผิวได้ดีเลยค่ะ ส่วนรูผิวด้านล่างคือผ่านระหว่างวันมาเป็นเวลา 8 ชั่วโมง(แสงอาจผิดเพี้ยนเนื่องจากถ่ายต่างสถานที่) จะเห็นได้ถึงความดิวอี้ ผิวยังดูชุ่มชื้นสุขภาพดีอยู่ แม้จะผ่านไปเกือบครึ่งวันแล้ว ถือว่าเป็นแป้งที่ติดทนและให้ลุคธรรมชาติมากๆ


สาวที่สนใจตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ LANCOME ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาค่ะ


หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 


Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. อุ๊ยๆๆอยากได้มาเลยตัวนี้ันะ แต่ว่ามีเพื่อนเว็บนี้มาค่ะ
    http://www.topvalue.com/product-22877.html นะค่ะ ลองเข้าไปดูนะค่ะ

    ReplyDelete