Review : Garnier Light Complete White Speed Super Essenceถ้าพูดถึง Garnier สาวๆ คงนึกถึงครีมกระปุกเหลืองก่อนเป็นอันดับแรกใช่ไหมจ๊ะ ความจริงแล้ว Garnier มีด้วยกันหลายสูตร หลายผลิตภัณฑ์นะ แม้แต่ตระกูลสีเหลือง Light Complete ที่ช่วยให้ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำได้เวิร์คสุดๆที่หลายคนคุ้นเคย ก็มีไอเท็มอยู่หลายตัวเลย  อย่างน้องใหม่ที่เจนจะมาแนะนำทุกคนในบล็อกนี้จ้า "Garnier Light Complete White Speed Super Essence "


Garnier Light Complete White Speed Super Essence เป็นเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมหลักมาจากอนุพันธ์วิตามินซีที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูงและเสถียรที่สุด (สลายหายไปยากที่สุด) ในตอนนี้ พร้อมด้วย ไวท์สปีดเอสเซนส์ และ 5 สารทรงประสิทธิภาพตรงเข้าจัดการจุดด่างดำได้ลึกถึงชั้นผิว แถมปกติผลิตภัณฑ์พวก Essence ก็ขึ้นชื่อเรื่องเห็นผลเร็วอยู่แล้ว แต่ตัวนี้ล้ำไปอีกตรงที่เป็น Super Essence เพิ่มความเข้มข้นมากขึ้น เพื่อช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นพร้อมลดเลือนจุดด่างต่างๆ ให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 6 วันเลยนะ แหม เรื่องนี้ต้องพิสูจน์! เจนใช้ตัวนี้ครบ6 วันเรียบร้อย พร้อมรีวิวผลให้สาวๆ กันแล้วค่ะ


เนื้อของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์สีขาวขุ่น เนื้อค่อนข้างเหลวบางเบา ซึมซาบไว มีกลิ่นมะนาวที่เป็นเอกลักษณ์ของตระกูลนี้ซึ่งถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องลองทดสอบก่อนนะจ๊ะ 


วิธีใช้
เจนจะใช้ตัวนี้ทาทั่วใบหน้าเป็นอย่างแรกก่อนจะลงตัว Garnier Light Complete White Speed Serum Cream ทั้งในตอนเช้าและเย็นค่ะ เพราะด้วยความที่เนื้อของเค้าบางเบา ซึมซาบเร็ว ทำให้สามารถลงตัวอื่นๆ ต่อได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะ หรือทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลยผลการใช้
หลังจากใช้มา 6 วันแล้ว เจนรู้สึกว่าผิวเจนดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูขาวเวอร์เกินสีผิวจริงไปจนหลอกตา  เวลาตื่นขึ้นมาจะรู้สึกว่าผิวหน้าดูสดใส ไม่หมองคล้ำ สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวหน้ายังดูชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่มันเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องของจุดด่างดำ ใน  6 วันที่ใช้จุดด่างดำหลายจุดจางลงชัดเจน เจนเชื่อว่าถ้าจะให้จุดด่างดำหายไปเลยอาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ
ใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวอยู่ เจนว่าตัวนี้ก็น่าสนใจอยู่นะคะ เพราะราคาของเค้าไม่แพงเลย เหมาะกับการซื้อมาลองดูค่ะ ปริมาณ 10 มล. ราคา 109 บาท และปริมาณ 30 มล. ราคา 299 บาท 

คราวหน้าเจนจะมารีวิวอะไรอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment