รีวิว SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนมาเล่าถึงประสบการณ์หลังจากที่ได้ใช้ซีรั่ม SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate เป็นซีรั่มระดับนวัตกรรมตัวดังของ Shiseido ด้วยยอดขายกว่า 1 ล้านขวดทั่วโลก และการันตีด้วย 63 รางวัล International Beauty Awards ทำให้ซีรั่มชิ้นนี้กลายเป็น Must Have ของเจนโดนปริยาย 

โดยทางแบรนด์เล่าให้ฟังว่าจากงานวิจัยด้านสกินอิมมูนิตี้กว่า 20 ปีของชิเซโด้ที่พบว่า ผิวของคนเรามี “พลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ" คอยปกป้องคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายจากภายนอกที่คอยทำร้าย แรงบันดาลใจนี้ทำให้เกิด ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ซีรั่มระดับนวัตกรรมของชิเซโด้ ที่เกินกว่าแค่การดูแลปัญหาผิว แต่ช่วยฟื้นคืนพลังให้ผิวที่อ่อนแรงจากมลภาวะรอบตัว ความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น ด้วยเอกสิทธิ์แห่งส่วนผสมเชิงซ้อนอันล้ำหน้า ULTIMUNE Complex TM  ให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา รู้สึกได้ทันทีถึงความกระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ยืดอายุผิวสวยสุขภาพดีให้อยู่กับคุณไปอีกนาน

เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นลักษณะเหลว สีขุ่น มีความหนืดเล็กน้อย เจนใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนทุกวันค่ะเพราะเนื้อซีรั่มไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะจึงไม่เป็นปัญหากับเมคอัพแน่นอน วิธีใช้ของเจนคือ หลังล้างหน้าด้วยโฟม > ลงโทนเนอร์ > ทาซีรั่ม ULTIMUNE Power Infusing Concentrate > ตามด้วยเซรั่มบำรุงผิว > ปิดท้ายด้วย Moisture

ความรู้สึกหลังจากทา รู้สึกได้ทันทีว่าเนื้อซีรั่มซึมลงเข้าสู่ผิวเร็วมาก 10- 15 วินาที เท่านั้น ก็ลงบำรุงตัวอื่นตามได้เลย แถมยังทำให้บำรุงที่ทาตามไปซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วอีกด้วย จากภาพด้านล่างคือเป็นผิวล่าสุดที่ได้ใช้ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate มาเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม จากที่ได้ใช้สิ่งแรกต้องบอกก่อนว่าซีรั่มชิ้นนี้เจนถือว่าเป็น PRE-SERUM คือใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิวเพราะซีรั่มชิ้นนี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับและเสริมการทำงานของสารบำรุงอื่นๆที่ลงตามมา คือใช้เป็นพื้นฐานควบคู่กับบำรุงตัวอื่นๆเป็นประจำจะให้ผลดีมาก

ส่วนความชัดเจนแรกที่ได้รับคือความชุ่มชื้นของผิวทันทีที่ทา ถ้าช่วงกลางคืนเจนจะทาเยอะเป็นพิเศษคือกด 4 - 5 ปั้มและตบให้ทั่ว ผิวจะกระชับขึ้นเล็กน้อย โดยรวมเจนว่าทำให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายในมากกว่า ก่อนที่เจนจะเริ่มใช้ซีรั่มตัวนี้ผิวหน้าจะค่อนข้างหย่อนคล้อย อิดโรย เพราะไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ แต่หลังจากได้ใช้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาขึ้น ผิวกระชับและดูชุ่มชื่นมีน้ำมีนวลกว่าเดิม ส่วนผลในเรื่องของริ้วรอยจะมีตื้นขึ้นเฉพาะตรงริ้วรอยเล็กๆเท่านั้น อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักระยะถึงจะเห็นผลในเรื่องนี้ชัดเจน และสุดท้ายซีรั่มชิ้นนี้สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆได้ด้วย เพราะมลภาวะที่เรามองไม่เห็นมีอยู่รอบตัวค่ะ ทาไว้ให้อุ่นใจเป็นพอ เจนถือว่าป้องกันไว้ก่อนคือดีที่สุด  แต่โดยรวมเจนให้ซีรั่มชิ้นนี้เป็น Must Have ที่เจนขาดไม่ได้อีกหนึ่งชิ้น วันไหนไม่ทาเหมือนขาดอะไรไปจริงๆค่ะ

ส่วนใครที่สนใจ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate จะมี 2 ขนาดให้เลือกนะคะ ขนาด 30 มล. ราคา 2,600 บาท, 50 มล. ราคา 3,900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศนะคะ

หลังจากที่เจนได้ใช้  ULTIMUNE Power Infusing Concentrate แล้ว เจนก็ได้รับโอกาสดีดีจาก Shiseido ร่วมจัด Workshop การบำรุงผิวและแต่งหน้าในสไตล์ของเจนให้กับแฟนเพจด้วย ซึ่งในงานก็เป็นการร่วมฉลองกับ Shiseido Ultimune ที่มียอดขายทั่วโลกกว่า 1 ล้านขวด สาวๆทุกคนได้ลองใช้ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate และอายซีรั่มใหม่ล่าสุด ULTIMUNE Power Infusing Eye Concentrate เป็นอายซีรั่มที่เพิ่งออกมาตอบโจทย์สาวๆที่มีไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ในโลกยุคออนไลน์ที่ใช้สายตาจนอ่อนล้า และเกิดริ้วรอยได้ง่าย เป็นซีรั่มที่ช่วยให้ผิวรอบตาที่ร่วงโรยกลับมาสดใสอีกครั้ง 


หลังจากที่สาวๆทุกคนได้ลองใช้ ULTIMUNE และบำรุงผิวกันอย่างเต็มที่แล้ว ถึงเวลาแต่งหน้าไปพร้อมๆกัน ตามแบบฉบับของ Ultimune Lady ซึ่งในความคิดของเจน คือต้องผู้หญิงที่มีผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน เป็นลุคที่เน้นงานผิว แต่งตาไม่เยอะ และเน้นสีปากสีแดงให้ดูโดดเด่น สง่างามค่ะ

สาวๆทุกคนให้ความร่วมมือกันเต็มที่ เจนรู้สึกประทับใจกับการ Workshop ในครั้งนี้มากๆ ต้องขอบคุณสาวๆทุกคนที่มาร่วมงานและที่สำคัญต้องขอบคุณทาง Shiseido ที่ให้โอกาสเจนได้มาพบปะกับสาวๆแฟนเพจของเจนเองด้วย เป็นวันดีดีที่น่าประทับใจที่สุดอีกวันนึงของเจนเลยค่ะ

วันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามจนจบค่ะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ บ๊าย....บาย


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment