Sabina Viora Collection Manhattan


บล็อกวันนี้พาสาวๆมากรีดร้องกับชุดชั้นในคอลเลคชั่นล่าสุดจากซาบิน่าอีกแล้ว แต่คราวนี้มาในแบบสวยปัง เพราะคอลนี้คือแมนฮัตตัน (Manhattan) ที่จะพาสาวๆ รู้สึกเสมือนเดินอยู่บนถนน ฟิฟธ์ อเวนิว ในแบบฉบับสาวแมนฮัตตัน ที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียว และ ทันสมัย โดยดีไซน์และคอนเซปต์ ของคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากความหลากหลายของไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของสาวในย่านต่างๆของ แมนฮัตตัน ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของสาวที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูง จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่เส้นสายด้านหลังของชุดชั้นในที่อินสไปร์ให้สาวๆได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดชั้นในกับชุดประจำวันได้อย่างลงตัว และที่สำคัญถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยคอลเลคชั่น แมนฮัตตัน (Manhattan)  ได้ดีไซน์ชุดชั้นในแสดงถึงย่านต่างๆใน 4 ย่านสุดฮิตของเกาะ แมนฮัตตัน อันได้แก่  Midtown / Upper East Side / Soho และ Harlemโดยในคอลนี้เจนได้จัดอยู่ใน #TEAMMIDTOWN เป็นสาวมั่น Working Woman ที่ทันสมัย โดยแรงบันดาลใจของย่าน Midtown สามารถออกแบบมาเป็นชุดชั้นในสุดเลิศได้อย่างไม่น่าเชื่อ Midtown เป็นย่านที่เต็มไปด้วยตึกสูงเสียดฟ้าของเกาะแมนฮัตตัน จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Business Area ศูนย์รวมของนักธุรกิจ เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งและศูนย์รวมร้านค้าแฟชั่นต่างๆมากมาย ตกค่ำบรรยากาศยังคงครึกครื้นและสนุกสนานจากแสงไฟของ Time square หรือแสงไฟจากตึกสูงที่ชื่อดังของโลกอย่าง Empire State. หลังจากที่เจนได้เปิดกล่องจากคอลนี้ก็พลาดไม่ได้จะต้องมามิกซ์แอนด์แมชให้สาวๆได้ชมกันชัด ใครคิดว่าตัวเองเป็น #TEAMMIDTOWN ตามมาชมกันค่ะ


มาเริ่มที่ชุดแรกจะเป็นแบบตะขอหน้า สีดำอะไหล่ทองให้ความหรูหรา และด้านหลงเป็นเส้นสายไขว้กันเป็นดีเทลที่สามารถใส่กับชุดโชว์หลังได้ด้วย ชุดนี้เจนชอบมากใส่แล้วรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นมาทันทีในส่วนตรงบราจะมีฟองน้ำเสริมใต้ราวนมเล็กน้อยเพิ่มเสริมทรงให้อกดูสวยขึ้นส่วนด้านหน้าออกแบบมาให้ใส่ง่ายด้วยตะขอหน้า ใส่กับชุดที่โชว์เนินอกจะพอดีมากๆ ชุดนี้เจนใส่แมทช์กับเสื้อสูทเก๋ๆให้ดูเป็น Working Women ที่มีความมั่นขั้นสุด ได้ฟีลแบบทำงานอยู่ในBusiness Area ย่าน Midtown ค่ะ ฮ่าๆๆๆชุดที่ 2 ที่ต้องบอกว่าเก๋มากด้วยลวดลายลูกไม้แบบละเอียดยิบทุกตารางนิ้ว เป็น Must Have ของคอลเลคชั่นนี้เลยเหมือนกัน 


เจนชอบเซทนี้ตรงด้านหลัง ดีเทลของเส้นสายดูเรียบหรู 
แถมยังโอบรัดกระชับตัวดี และมีตะขอ 4 ตัว ทำให้แน่นหนามาก


ส่วนตรงบราก็มีฟองน้ำช่วยเสริมทรงเช่นกัน ชุดนี้เน้นใส่แมทช์กับเสื้อผ้าซีทรูเผยให้เห็นดีเทลของบราจะเลิศมากๆค่ะ 


แต่ลุคนี้เน้นใส่กับชุดที่ดูกึ่งลำลองแต่ยังคงความชิคอยู่ในสไตล์ของผู้หญิง Midtown ที่กำลังเดินช๊อปปิ้งเก๋ๆในตัวเมือง 


ชุดที่ 3 เป็นชุดที่เปรี๊ยวแซ่บขึ้น ถ้าเจนเดาไม่ผิดต้องได้แรงบันดาลใจมาจาก แสงไฟของ Time square หรือแสงไฟจากตึกสูงที่ชื่อดังของโลกอย่าง Empire State ใน Midtown ดูมีความสนุกสนานในยามค่ำคืนมากๆ


ตัวนี้เก๋ตรงดีเทลที่สายหลังมีประกายวิ้งๆสะท้อนแสงด้วย แน่นอนว่าเหมาะกับการแต่งตัวไปปาตี้ก็เที่ยวเล่นยามดึกนั่นเอง ลุคนี้เจนลองแมทช์กับเสื้อกล้ามที่เว้าหน้าเว้าหลังเยอะๆ แอบโชว์ดีเทลของบราเล็กน้อยเป็นกิมมิคให้ดูมีอะไร แต่ก็ยังดูชิคและมั่นใจในแบบของ Midtown Girl อยู่แน่นอน


ส่วนสาวๆที่สนใจชุดชั้นในวิโอร่า ในคอลเลคชั่น แมนฮัตตัน มีแบบมากกว่า 13 แบบ พร้อมกางเกงชั้นในเข้าชุด รวมถึงไอเท็มดีไซน์พิเศษอย่างบอดี้สูท คัพไซส์เริ่มตั้งแต่  32-36 A ,32 – 36 B, 32 – 36 C ราคาระหว่าง 490 ไปจนถึง 1,390 บาทมีจำหน่ายแล้วที่ ซาบีน่าช็อป และเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.sabina.co.th 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment