รีวิว Skindom Angels Bifida 100% Ampoule และ Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule


อันยองฮาเซโย....บล็อกวันนี้ขอเกาหลีนีสนึงเพราะวันนี้จะมาแนะนำสกินแคร์พรีเมี่ยมสัญชาติเกาหลีให้อ่านกัน นั่นก็คือแบรนด์ SKINDOM สาวๆอาจจะเคยเห็นในร้าน Drug Store ชั้นนำทั่วไปอยู่แล้ว สกินดอมเป็นสกินแคร์ที่คลีนิคผิวกว่า 1,313 แห่ง และศูนย์ความงามชั้นนำในเกาหลีเลือกใช้และใช้กันมายาวนานกว่า 14 ปี ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ผิวได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ ซึ่งมีทีเด็ดเป็นนวัตกรรมแอมเพิล เป็น (หรือ Super Serum) ที่มีโมเลกุลเล็ก-ทำงานเร็ว-ดูดซึมลึก แล้วบล็อกวันนี้เจนได้ทดลองใช้ Ampoule ถึง 2 สูตรซึ่งเป็นตัวโด่งดังของแบรนด์นี้เลยค่ะ ตัวแรกคือ Angels Bifida 100% Ampoule และ Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule 


ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าแอมเพิลแตกต่างกับเซรั่มอย่างไร
- Ampoule (แอมเพิล) คือเซรั่มที่เข้มข้นพิเศษพร้อมดูดซึม ประกอบด้วยคุณค่าจากสารอาหารผิวและสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูงกว่าเซรั่มปกติ มีส่วนช่วยกระตุ้นกระบวนการดูดซึมสารอาหารให้เข้าสู่โมเลกุลของเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกตรงจุดยิ่งขึ้น
- Serum (เซรั่ม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้น เป็นตัวนำพาคุณค่าสารสกัดและสารอาหารให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและดีกว่าเนื้อครีมทั่วไป

ทีนี้เจนจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดของสกินดอมที่เจนใช้ตัวแรกคือ 


Skindom Angels Bifida 100% Ampoule ตัวนี้เป็นนวัตกรรมการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากการหมักบ่มสารธรรมชาติบิฟิด้า 100% ซึ่งบิฟิดา ( ถือว่าเป็นเจ้าแม่ของการะบวนการ Night Repair เลยก็ว่าได้ ) เป็นแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่ช่วยซ่อมแซม DNA ฟื้นฟูโครงสร้างผิว ให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเสริมภูมิคุ้มกันของผิว รวมไปถึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวด้วย เหมาะกับผิวที่เหนื่อยล้าหย่อนคล้อย ก็จะกลับมาเปล่งปลั่งสดใส ให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นค่ะ ลักษณะของผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำใสๆเลยค่ะ เมื่อทาลงไปจะซึมเร็วมากๆ สามารถใช้ตอนเช้าก็ได้เพราะว่าเนื้อแอมเพิลไม่มีความมัน เลยไม่มีผลอะไรกับเครื่องสำอางอยู่แล้ว  เจนใช้ควบคู่ไปกับแอมเพิลอีกสูตรนึงด้วยคือ


Skindom Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule ตัวนี้เป็นตัวที่ได้กระแสตอบรับและความนิยมสูงสุดในเกาหลี เป็นแอมเพิลสูตรเข้มข้นที่บำรุงล้ำลึกอย่างตรงจุด สร้างเกาะป้องกันผิวไม่ให้โดนทำลาย แล้วยังแก้ไขปัญหาผิวในเรื่องชะลอริ้วรอยก่อนวัย ด้วยเปปไทด์ ที่มีปริมาณสูงถึง 30 มิลลิกรัมใน 1 ขวด และคอลลาเจน แล้วยังมีสารอาหารระดับพรีเมี่ยมอีกมากมายอยู่ครบในขวดเดียว โดยผลลัพธ์ที่จะได้จากขวดนี้มี 7 อย่างคือ  
1. ลดเลือนริ้วรอย 
2. เพิ่มความยืดหยุ่น 
3. ผิวเงาเป็นประกาย 
4. กระชับรูขุมขน 
5. ผิวดูอ่อนกว่าวัย 
6. ควบคุมความมัน 
7. ผิวนุ่มชุ่มชื่น 


เจนใช้แอมเพิลทั้ง 2 ตัวควบคู่กันไปเลยค่ะ วิธีใช้ของเจนก็ง่ายๆมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จเจนจะลง Angels Bifida 100% Ampoule ใช้ 2 - 3 หยดหลังจากนั้นตามด้วย  Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule อีก 2 - 3 หยดตามไปอีกรอบ ทั้ง 2 ตัวเจนใช้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ แล้วต่อด้วยบำรุงตัวอื่นๆตามปกติได้เลย ตอนเช้าก็แต่งหน้าตามได้เลย ตัวแอมเพิลซึมแล้วไม่มีผลอะไรต่อเมคอัพค่ะ ซ้ำยังช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้นอีกด้วย


เนื่องจากพักหลังมาเจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนทำให้ผิวดูเหนื่อยมาก แถมหย่อนคล้อย สิ่งที่ทำได้คือการพึ่งสกินแคร์เท่านั้น เจนอัดตัวแอมเพิล ของสกินดอมแทบทุกวันแล้วใช้ค่อนข้างหนักหลังจากที่เจนใช้ควบคู่กันมาเป็นเวลา 3 อาทิตย์แล้ว ผลที่ได้รับตามภาพด้านล่างค่อนข้างเป็นที่หน้าพอใจมาก ด้านซ้ายจะเป็นภาพก่อนใช้ และภาพด้านขวาเป็นภาพปัจจุบัน อันดับแรกเรื่องของความกระชับเต่งตึงของผิว ผิวดูมีชีวิตชีวาไม่ดูเหนื่อยๆอีกแล้ว สิ่งที่ตามมาคือเรื่องของความชุ่มชื่นเพราะผิวได้รับสารบำรุงอัดแน่นจนอิ่ม ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ความขาวกระจ่างใสมีบ้างเล็กน้อยอันนี้เป็นผลจากการทากันแดดและบำรุงอื่นๆตามด้วย และผลที่ประทับใจเรื่องสุดท้ายคือเรื่องของกระชับรูขุมขนหากสังเกตุจากภาพจะเห็นได้ชัดเจนว่ารูขุนขนกระชับขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนตามไปด้วยค่ะ


ส่วนใครที่สงสัยว่าแล้วแอมเพิลทั้ง 2 สูตรนี้เหมาะกับใครบ้าง ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับผิวทุกประเภท และยิ่งผิวที่มีปัญหาค่อนข้างเยอะควรจะได้รับการบำรุงพิเศษยิ่งกว่าการใช้เซรั่มและครีมทั่วไป และควรอย่างยิ่งสำหรับผิวที่ต้องการความกระชับเต่งตึง ผิวที่มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยเหนื่อยล้าไม่ค่อยได้พักผ่อน 2 ตัวนี้ตอบโจทย์มาก จะช่วยฟื้นชีวิตผิวเราให้กลับมาสภาพดีได้เลยค่ะ 


ใครที่สนใจ Angels Bifida 100% Ampoule และ  Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule ทั้งสองนี้ ราคาจะอยู่ที่ขวดละ 1,290 บาท สามารถหาซื้อได้ที่  Watsons ทั่วประเทศ / EVEANDBOY สยาม / เคาน์เตอร์แบรนด์ The Mall งามวงศ์วาน / เซ็นทรัลชิดลมและบางนา 
สามารถดูรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

Share this:

CONVERSATION

4 ความคิดเห็น:

 1. Yes i am totally agreed with this article and i just want say that this article is very nice and very informative article.I will make sure to be reading your blog more. You made a good point but I can't help but wonder, what about the other side? !!!!!!THANKS!!!!!! buy melanotan 10mg

  ReplyDelete
 2. that is a big article thank you for sharing this informative recommendation. i'm able to visit your weblog often for a few modern day call. i'm able to visit your blog regularly for a few today's say. us peptides

  ReplyDelete
 3. Its capture grow to be antiquated to make some plans for the ultimately and it's far grow primordial to be happy. i have admission this proclaim and if I should I intend to meet the cost of an opinion you few tempting matters or advice. possibly you can write with than-door articles referring to this text. I sore spot to position even greater matters nearly it! usa sarms

  ReplyDelete
 4. Its as if you had a great grasp on the subject matter, but you forgot to include your readers. Perhaps you should think about this from more than one angle. tb 500

  ReplyDelete