REVIEW L'OREAL WHITE PERFECT ANTI-SPOT DERM WHITE ESSENCE & DAY CREAM


สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้เจนมารีวิวเอสเซนส์ที่ไว้แก้ไขปัญหาจุดด่างดำและทำให้ผิวกระจ่างใส ให้ฟังกันค่ะ นั่นคือ L'OREAL WHITE PERFECT ANTI-SPOT DERM WHITE ESSENCE ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถจัดการปัญหาจุดด่างดำได้ 3 มิติ คือ สีของจุดด่างดำจะดูจางลง ขนาดจะเล็กลง และจำนวนจะลดลง สามารถเห็นผลได้จริงใน 4 สัปดาห์ ซึ่งตอนนี้เจนก็ได้ใช้ครบ 4 สัปดาห์เรียบร้อยและใช้ควบคู่ไปกับ  WHITE PERFECT LASER DAY CREAM SPF 19/PA+++ เป็นเดย์ครีมในไลน์เดียวกัน โดยเจนก็จะมารีวิวผลให้ฟังกันในบล็อกนี้ค่ะ


ในเอสเซนส์ตัวนี้ก็จะมีสารบำรุงสำคัญที่เข้าไปทำงานกับจุดด่างดำของเราโดยตรงค่ะ
- Actyl C ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามิน CG ถึง 2 เท่า ส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง
   ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้ว จัดการได้แม้จุดด่างดำ
   ที่ยากจะลดเลือน

- ADENOSINE จัดการปัญหาความเข้ม (สี) และ ขนาดของจุดด่างดำที่เกิดใน
  บริเวณผิวชั้นนอก (Epidermis)

- Fibrelastyl  ฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวชั้นนอก ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำลักษณะของเนื้อเอสเซนส์จะเป็นเนื้อใสๆไม่หนืดมากและค่อนข้างเหลว เจนจะใช้เป็นประจำทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ เมื่อทาลงไปที่ผิวแล้วจะซึมหายไปเร็วมาก ไม่ทิ้งความเหนียวที่ผิวเลยผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนหลังใช้คือความชุ่มชื่นของผิว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อทาบำรุงตัวต่อไปก็จะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วนผลในระยะยาวดูได้จากภาพด้านล่าง ภาพซ้ายคือก่อนเริ่มใช้ และขวาคือภาพปัจจุบันหลังจากที่ใช้ติดต่อกันมานาน 1 เดือน ผลเรื่องของจุดด่างดำดูจางลง สีผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นแต่จะขาวสุดตามผิวแท้ๆของเรานะคะ ไม่ทำให้ขาววอกเวอร์ไปกว่าสีผิวจริง จึงทำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน และความเนียนเรียบที่ทำให้ผิวดูดีขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับครีมที่ใช้บำรุงควบคู่กันไปด้วยค่ะ


โดยยังมีครีมอีกตัวในไลน์เดียวกันที่เจนใช้ไปพร้อมๆกันคือตัว L'OREAL WHITE PERFECT LASER DAY CREAM SPF 19/PA+++ เป็นเดย์ครีมที่ใช้ในช่วงเช้า ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของเอสเซนส์ที่ใช้ก่อนหน้านี้ได้ดี


การทำงาน
- มีส่วนผสมของกลุ่มสารสกัดทรงประสิทธิภาพ โปร-วานิช ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โดยการจำกัดความหมองคล้ำของจำนวนเม็ดสีผิว
- เป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA UVB เพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำ
และสีผิวหมองคล้ำในอนาคต
- ให้ความชุ่มชิ้น และสบายผิวเนื้อครีมไม่หนักมากเมื่อทาแล้วไม่เหนียวหน้าทำให้สามารถแต่งหน้าตามได้เลย แถมยังมีกันแดด  SPF 19/PA+++ อีกด้วย ตัวนี้คุณสมบัติของเค้าคือ ช่วยเสริมให้ผิวยิ่งดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น จุดด่างดำลดลงได้เร็วขึ้นค่ะผลลัพธ์โดยรวมตามที่เจนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่า L'OREAL WHITE PERFECT ANTI-SPOT DERM WHITE ESSENCE และ L'OREAL WHITE PERFECT LASER DAY CREAM SPF 19/PA+++ เป็นสกินแคร์ไลน์ที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวเรื่องของจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เจนค่อนข้างแนะนำให้ไปหาซื้อมาลองค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยอยู่ที่ประมาณ 600-700 บาท กับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าเมื่อใช้ต่อเนื่องค่ะ ขอบคุณสาวๆทุกคนที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ และพบกันในรีวิวหน้าค่ะ


ส่วนใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment