Ladies Levi's - The New Women’s Denim Collectionสวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้ว่าในเรื่ิิองของกางเกงยีนส์ที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้อยู่แล้ว เป็นไอเท็มใส่ง่าย แมทเข้ากับชุดอะไรก็ได้ คือเรียกว่าเป็นกางเกงกันตายได้เลยทีเดียว แต่ที่จะมาเล่าให้ฟังวันนี้เป็นเรื่องของกางเกงยีนส์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงเอเซียและที่สำคัญออกแบบมาเพื่อความลงตัวของสรีระทุกแบบของผู้หญิง คอลเลคชั่นที่กล่าวมานี้ก็คือ Ladies Levi's - The New Women’s Denim Collection โดยเจนได้มีโอกาสร่วมงานเปิดตัวและดูแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ด้วย


การเปิดตัวครั้งนี้ต้องการจะบอกว่าทางลีวายส์ได้กำหนดรูปทรงและสไตล์เพื่อสร้างยีนส์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าของยีนส์แต่ละทรง ไม่ว่าจะเป็นการเสริมด้วยเทคโนโลยี Slimming นวัตกรรมด้านผ้ายืดขั้นสูง นวัตกรรม Cosmetic Finishing คือเรียกได้ว่าเอาหลักการคอนทัวไฮไลท์ของการแต่งหน้ามาใช้กับกางเกงยีส์ที่จะทำให้ใส่แล้วทรวดทรงองเอวสวยเพรียวขึ้นนั้นเอง 

และจุดเด่นอีกจุดนึงที่เจนบอกไปก่อนแล้วว่าออกมาเพื่อผู้หญิงเอเซียโดยเฉพาะนั้นคือ ปรับให้ช่วงเอวเป็นทรงตรง, ช่วงต้นขาเข้ารูปมากขึ้น, ช่วงเข่ากว้างกว่าเพื่อให้ขาดูเรียวยาว, ตัดเย็บแบบยกกระชับบั้นท้าย และปรับความยาวของกางเกงให้สั้นลง เอาเป็นว่าสาวเอเชียแบบเราได้ใส่กางเกงพอดีตัวสักทีไม่ต้องไปปรับแก้ทรงกันอีกต่อไปแล้ว โดยกางเกงยีนส์ลีวายส์ทุกรุ่นจะมีชื่อรุ่นเป็นซีรี่ที่ทำให้เราจำง่ายว่าเราเหมาะกับซี่รี่ไหนบ้าง ได้แก่

Series 500 - ICONS
ซีรี่นี้เป็นทรงคลาสสิคซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาแต่ไหนแต่ไร ตั้งแต่สมัยยังไม่มีรางซิบเพราะเป็นฐานรางกระดุม ทรงกระบอกขาตรง รุ่นนี้เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกยุคทุกสมัย ในคอลนี้ปรับให้ขาลีบขึ้นจะได้ลุคเหมือนยืมกางเกงแฟนมาใส่ คริคริ 


Series 600 - PIN
กางเกงยีนส์สไตล์ทอมบอยเด่นตรงการเดินตะเข็บแบบดั้งเดิมและหมุดตอกต้นตำรับแบบลีวายส์


Series 700 
ซีรี่นี้จะแตกชื่อรุ่นออกมาอีกหลายรุ่นเลยค่ะ เพราะเป็นทรงที่เสริมรูปร่างได้ดีที่สุด เน้นใส่แล้วยกกระชับ ใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส ตั้งแต่ 710 Super Skinny, 711 Skinny, 712 Slim, 715 Boot Cut (ขาม้า), 721 High Rise Skinny(เอวสูง)


LEVI'S REVEL
ซีรี่นี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงได้อวดรูปร่างโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Liquid Shaping ช่วยยกกระชับให้ดูเพรียวยาว ผ้ายืดหยุ่นตามสรีระของแต่ละคนค่ะและแล้วหลังจากที่ได้รู้จักกับคอลเลคชั่นนี้เจนก็เลยจัดกางเกงยีนส์ที่คิดว่ามิกซ์แอนด์แมทช์แล้วเข้ากับเจนมากที่สุดมาถึง 2 ตัวด้วยกัน ใส่ให้ดูไปเลยจะจะ ว่าใส่แล้วหุ่นจะเพรียวลงสมคำล่ำลือจริงหรือป่าว มาดูกันที่ตัวแรก เป็น Series 715 Boot Cut จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือขากางเกงที่เป็นขาบานหรือที่เรียกกันชินปากว่าขาม้านั่นเอง ตัวนี้เอวสูงปานกลางนะคะกำลังดี 


เจนค่อนข้างชอบมากและน่าจะเป็นตัวโปรดที่สุด ณ ตอนนี้เพราะใส่สบาย ที่สำคัญใส่แล้วขาดูยาวขึ้นมากเพราะถ้าเราใส่กับรองเท้าบูทหรือส้มสูงแล้วปลายขากางเกงจะพอดีมาก ทำให้ดูเหมือนต่อขาเราให้ยาวขึ้นไปอีก ตัวนี้สวยๆจริงๆค่ะแนะนำเลยใครบอกว่าขาบานใส่ยากจริงๆแล้วแมทกับเสื้อรัดรูปจะทำให้หุ่นดูเพรียวบางลงเยอะเลย ความเห็นส่วนตัวคือไม่แนะนำให้ใส่ด้านบนโคร่งมากเพราะถ้าข้างบนดูบานแล้วช่วงล่างก็บานจะทำให้ตัวดูบานไปกันใหญ่นะคะ หรือใส่กับเสื้อยืดพอดีตัวก็ดูเก๋มาก ได้ลุคสาวเท่แต่มีสไตล์ค่ะ


อีกตัวนึงที่จัดได้ว่าใส่แล้วคล่องตัวดีคือรุ่น LEVI'S REVEL ตัวของเจนจะเป็นแบบ MID RISE SKINNY คือเอวสูงปานกลาง กระชับทุกสัดส่วน ปลายขาแบบสกินนี่ทำให้ขาดูยาวขึ้น คือเน้นสัดส่วนจริงๆค่ะรุ่นนี้อย่างที่บอกคือถ้าสังเกตรายละเอียดการเล่นสีไฮไลท์และคอนทัวของกางเกงจะรุ้ว่าทำออกมาเพื่อหลอกสายตาให้ดูหมือนกับว่าขาเล็ก


ส่วนด้านหลังเกงเกงในคอลนี้จะปรับให้กระเป๋าเล็กลง การตัดเย็บแบบยกกระชับบั้นท้ายทำให้ดูมีก้นด้วยค่ะ


ตัวนี้เจนชอบใส่ในวันที่ต้องการความคล่องตัวมากๆ ลุยๆก็จะจัดตัวนี้เพราะผ้าตัวนี้ยืดหยุ่นดีมาก ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวยังไงก็ไม่ติดขัดใส่แล้วดูทะมัดทะแมง ใส่ได้ทุกโอกาสไม่วาจะวันชิวๆใส่กับเสื้อครอปตัวเก่งร่วมกับผ้าใบ หรือวันที่ต้องทำงานก็ใส่กับเสื้อเชิ้ตและรองเท้าส้นสูงก็ได้คนละลุคอย่างสิ้นเชิงในกางเกงตัวเดียวกัน


นอกจากเราจะแมทช์ยีนส์กับเสื้อผ้าของเราเองได้หลายแบบแล้ว เจนอยากชวนเพื่อนๆมาโชว์สไตล์ของเราให้คนรักยีนส์ด้วยกันได้เป็นไอเดียในการแต่งตัวกันดีกว่า เพราะตอนนี้ทางลีวายส์ได้เปิดตัว แอพ Jeanspiration ไว้สำหรับแชร์สไตล์ของตัวเองและหาไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์จากคนรักยีนส์ด้วยกันได้อีกด้วย แล้วที่เด็ดไปกว่านั้นคือถ้าชอบยีนส์แบบไหนสามารถกดเลือกช๊อปได้เลย ในแอพจะบอกเราว่ายีนส์ตัวนี้อยู่ใกล้ๆกับเราตรงไหนมากที่สุด กรี๊ดดด สามารถดาวโหลดแอพได้แล้วทั้งใน App Store และ Google play ตอนนี้เจนลองแชร์ลุคที่เจนแต่งในบล็อกนี้ไปแล้วถ้าใครอยากติดตามสไตล์อื่นๆของเจนก็มา Follow เจนได้ตามชื่อยูสเซ่อ Janenipa นะคะ


ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนขอบคุณสาวๆทุกคนที่ติดตามจนจบนะคะ 
หากใครสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ
Instagram : levis_thailand
แอพลิเคชั่น : www.levisthailand.com/levisapplication 

Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. A tremendous lump of online shoe customers experience the ill effects of the modest shoe condition. This ongoing condition shows at whatever point you see a couple of shoes on proposal at an extraordinarily limited cost. Since it is modest, many will purchase and this isn't the most ideal approach to buy.Sexy Mules

    ReplyDelete