รีวิว Double S Skin น้ำทับทิมช่วยให้ผิวกระจ่างใสจริงหรือ?


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาแนะนำอาหารเสริมสำหรับผิวที่เจนทานในช่วงเวลา 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา เจนทานน้ำทับทิม DOUBLE S SKIN ค่ะ ทำไมต้องน้ำทับทิมหลายคนอาจจะสงสัย เพราะทับทิมนั้นมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าไวน์แดง 3 เท่าและสูงกว่าน้ำผลไม้ชนิดอื่นๆ ทำให้ระบบไหวเวียนของเลือดดีขึ้นและมีวิตามินซีสูงจึงช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้ดี จึงทำให้ผิวดูขาวใส อ่อนกว่าวัยนั่นเอง จึงเป็นที่มาว่าทำไมน้ำทับทิมจึงมีประโยชน์ต่อผิวมาก จนมีหลายๆแบรนด์ทำน้ำทับทิมออกมาวางขายกันเยอะ แต่เจ้าตัว Double S Skin ที่เจนได้ทานนั้นมีดีกว่ายังไง เจนจะมาเล่าให้ฟังกันในบล็อกนี้ค่ะ


ในน้ำทับทิมจะพบสารกลุ่มโพลีฟีนอลและแอนโทไซยานินในปริมาณสูง โดยสารทั้ง 2 นี้มีผลในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระดีมากเทียบเท่ากับการดื่มไวน์แดงหรือชาเขียวถึง 3 เท่า แถมยังช่วยลดการแข็งตัวของหลอดเลือดทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี ด้วยคุณค่าของทับทิมและสารสกัดเกรดซุปเปอร์พรีเมียมนานาชนิด (ไม่มีคอลลาเจน&กลูต้าไธโอน)  ส่วนประกอบอย่างละเอียดของน้ำทับทิมมีดังนี้ค่ะ


ในหนึ่งกล่องจะมีซองเล็กๆมาทั้งหมด 15 ซองค่ะ เป็นผงสำหรับชงกับน้ำเปล่า โดยแนะนำให้ดื่มวันละ 1 ซองกำลังพอดี ชงกับน้ำเปล่าหรือน้ำแร่ปริมาณ 120-150 มล. เป็นผงที่ละลายน้ำง่ายไม่หนืดไม่ตกตะกอนเลย แถมดื่มง่ายรสชาติเปรี๊ยวๆหวานๆหมือนน้ำผลไม้ทั่วไป


เจนมักจะดื่มทุกเช้าหลังจากตื่นนอนและทำภาระกิจของตัวเองเสร็จเรียบร้อย ดื่มตอนท้องว่างก็จะดีค่ะ ทำให้ร่างกายได้ดูดซึมสารอาหารได้ครบเต็มที่ และดื่มต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันนะคะ 


คำแนะนำเมื่อดื่มน้ำทับทิม
1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
2. ไม่ควรดื่มแบบแห้งๆนะคะ ชงกับน้ำจะดีที่สุดเพราะอาจเกิดภาวะลำไส้อุดตันได้
3. ไม่มีผลในการรักษาโรคใดใด เป็นการเสริมอาหารให้ร่างกายเท่านั้น
4. ควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมและจำเป็นต่อร่างกาย
5. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ภาพนี้โชว์ให้เห็นผิวโดยรวมในช่วงหลังจากที่ทานไปครบ 2 อาทิตย์ จะเห็นในเรื่องของความกระจ่างใสของผิว ส่วนเรื่องขาวก็จะขาวได้ขีดสุดตามผิวแท้จริงของเรา คือก่อนหน้าที่เจนจะดื่มน้ำทับทิมผิวมีความหมองคล้ำจากแดด จากแสงไฟสตูดิโอเวลาถ่ายงาน ผิวไวต่อแสง UV มากจึงทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกันและช่วงแขนขาจะคล้ำกว่าส่วนอื่นเพราะใส่เสื้อแขนกุดและกระโปรงสั้นบ่อย หลังจากดื่มน้ำทับทิมก็ทำให้ผิวกลับมาสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ ดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งมีออร่าค่ะ


ผลลัพธ์จากการดื่มน้ำทับทิม Double S Skin และยังไม่ลืมที่จะบำรุงผิวไปตามปกติ จนมาถึงวันนี้ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ในเรื่องของผิวนั้นจะเป็นเรื่องของผิวดูชุ่มชื้นทาครีมแล้วซึมลงผิวได้ดี เป็นผลที่ทำให้ผิวใสขึ้นด้วย หากวันที่ออกแดดจัด ผิวจะไม่คล้ำเร็วแต่ก็เลี่ยงการโดนแดดให้มากที่สุดนะคะ โดยรวมแล้วเจนว่าน้ำทับทิมตัวนี้ช่วยให้ผิวดูสวยจากภายในค่ะ เพราะได้ในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระมาด้วย ทำให้ภายในร่างกายของเรามีสมดุลย์ที่ดีเลยแสดงออกมาทางผิวได้ชัดเจนที่สุด แนะนำว่าหากทานต่อเนื่องติดกันเป็นระยะเวลา 1-3 เดือนเจนว่าจะเห็นผลได้ชัดเจนมากกว่านี้แน่นอนค่ะ อ่อลืมบอกว่า เจนดื่มควบคู่กับน้ำแร่ด้วยนะคะ และขณะที่ทานก็ต้องขยันบำรุงผิวให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือทากันแดดทุกวัน ห้ามลืมเด็ดขาด!


ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณสาวๆที่ติดตามอ่านจนจบค่ะ 
หากใครสนใจ Double S Skin ราคาอยู่ที่กล่องละ 1,590 บาท 
เห็นตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่กล่องละ 890 บาทค่ะ
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment