DoommDoomm by Sabina แนบสนิทชีวิตดี๊ดีสวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เปิดขึ้นมาอย่าเพิ่งตกใจกับภาพเอ๊กๆนะคะ เพราะวันนี้เจนจะมาพูดถึงชุดชั้นในให้ฟังค่ะ แต่ชุดชั้นในที่จะพูดถึงนี่สำหรับสาวอกเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นปัญหายิ่งใหญ่ของสาวไทยเลยก็ว่าได้ เจนก็เป็นคนนึงที่ต้องบอกเลยว่า อกเล็กมากที่สุด แบนราบเรียบ อกไข่ดาวของจริง แล้วก็จะมีปัญหาเวลาใส่ชุดชั้นในทั่วไปตรงบราอ้า หรือเหลือที่ระหว่างนมกับเสื้อในเป็นโพรงเลยค่ะ แทบจะเก็บของได้เลยว่างั้น และไม่ว่าเราจะโกยให้น้องนมมาอยู่กับที่ยังไง แปปเดียวก็จะไหลกลับไปที่เดิมค่ะ นี่คือเรื่องน่าเศร้า ใครเจอกันปัญหาเดียวกันก็คงจะเข้าใจเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้ Sabina เค้าก็เข้าใจสาวๆที่มีปัญหานี้ดีค่ะ เลยออกรุ่น DoommDoomm มาช่วยชีวิตสาวคัพเล็กแบบเรา โอ้ยยยย มันช่วยยังไง มาจะเล่าให้ฟัง ณ บัดนี้


ชุดชั้นใน DoommDoomm บอกก่อนว่าคนมีนมอยู่แล้วต้องเมินหน้าหนีค่ะ เพราะมันมีไว้ดันทรงสำหรับสาวคัพเล็กให้ทรวงอกเต็มอิ่มขึ้น และตรงส่วนเนินอกจะแนบสนิทกับบรา หมดปัญหาเสื้อชั้นในอ้า 


ก่อนจะไปดูชุดอื่นๆ มาดูรายละเอียดแต่ละส่วนของ DoommDoomm ก่อนว่ามันช่วยให้ชีวิตดี๊ดียังไง ส่วนตัวเจนแนะนำให้สาวๆสอยตัวเบสิคแบบนี้ไว้ติดบ้านก่อนจะดีมาก ตัวนี้เจนซื้อเองเพราะชอบรุ่นนี้จริงๆเลยต้องมีตัวที่สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด ทุกสี ทุกแบบได้ สีเบจแบบนี้ตอบโจทย์มากๆนะคะ ถอดสายออกเป็นเกาะอกไว้ใส่กับเสื้อผ้าสายเดี่ยวหรือเกาะอกได้ ขอบอกว่าต้องมีค่ะ 


ด้วยฟังก์ชั่นรูปแบบฟองน้ำที่ช่วยดันทรง ทำให้บราแนบสนิทกับส่วนโค้งบริเวณเนินอก ดีไซน์ด้านข้างที่เนียนเรียบไร้เอ็น ทำให้ใส่สบายและยังมีขนาดที่กว้างขึ้น ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินให้อกดูสวยไม่โป๊ะ 


ต้องบอกเลยว่าเห็นฟองน้ำหนาแบบนี้แต่ใส่แล้วเบามากนะคะ ไม่ทำให้เหมือนเราแบกอะไรไว้ตลอด และที่สำคัญใครที่ตัวเล็กมากจริงๆแบบเจน เจอคัพที่ต้องการแล้วค่ะ A30/65 คือเล็กจริงจัง จบเลยเหมือนเจอเนื้อคู่แล้ว ไซส์นี้คนตัวเล็กใส่เป็นเกาะอก ยืนยันว่าอยู่ไม่ร่วงไม่ขยับระหว่างวันแน่นอน เพราะทดสอบมาแล้วด้วยการใส่ DoommDoomm ถอดสายออกพร้อมใส่เกาะอกไปเต้นในผับ เอาอยู่จริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม


ส่วนใครอยากรู้ว่าดูมจริงมั้ยมาเปรียบเทียบ BEFORE & AFTER ให้ดูกันค่ะ
ซ้าย - ใส่เสื้อในมีโครงปกติที่ไม่เสริมฟองน้ำ
ขวา - ใส่ DoommDoomm


จากภาพจะเห็นได้เลยว่ามีดูมีเนินและมีร่องอก คือเนื้อตรงเนินอกมันมาแนบสนิทกับบราพอดี
 มาดูด้านข้างก็จะเห็นว่าหน้าอกดูยกกระชับขึ้นไม่แห้งเหี่ยว 5555
ซ้าย - ใส่เสื้อในมีโครงปกติที่ไม่เสริมฟองน้ำ
ขวา - ใส่ DoommDoomm


เห็นมั้ยคะใส่แล้วเสื้อผ้าที่ใส่ดูสวยขึ้นจริงๆ ทำให้มั่นใจว่าเฮ้ย..เราก็มีกะเค้านะคะไม่ใช่ไข่ดาวแล้ว ชีวิตดี๊ดีอะ และที่กรี๊ดไปกว่านั้นคือเค้ามีลายให้เลือกเยอะมากๆ คือเลือกจนตาลายกันไปข้างนึงเลย 


เจนชอบชุดสีฟ้าตัวนี้มาก ขอบอกว่าน่ารักแทบจะใส่แทนชุดว่ายน้ำได้เลย เหมาะกับซัมเมอร์บ้านเราอย่างมาก หรือว่าไปทะเลก็ใส่ชุดนี้แล้วสวมซีทรูทับก็ดูน่ารักและแอบเซ็กซี่นิดๆ


ทุกชุดมีขายพร้อมกางเกงชั้นในเข้าชุด 
เสื้อชั้นในราคา 590-850 บาท ส่วนกางเกงใน 220 บาท 
สามารถหาซื้อได้ที่ซาบีน่าช้อป  และเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  
หรือช่องทางของ สาวๆนักช้อปออนไลน์ที่  www.sabina.co.th
Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. ดูมมาจาเร่ ดูมมาจาเร่ ขึ้นมาเลยทีเดียวค๊า

    ReplyDelete