รีวิว Ultra Deep Cell Repair มาผลัก nano cell extract เข้าผิวที่ POSS CLINIC


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนมาพูดถึงนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุดที่เจนได้ไปทดลองมาที่ POSS CLINIC (ก่อตั้งขึ้นโดย นายแพทย์ อนันต์ ดีศรีวงศ์ หรือ คุณหมอไก่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย Anti-Aging ) โดยทรีทเม้นต์ที่เจนจะมาลองทำวันนี้คือ Ultra Deep Cell Repair ทรีทเมนท์ที่ทางคลีนิคบอกว่าดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยการใช้ nano cell extract และวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน รวมถึงวิตามินต่างๆ อีกกว่า 6 ชนิด บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง สดใส และแข็งแรงขึ้น เป็นการฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างแท้จริง

ตัวเครื่อง Ultra Deep Cell Repair จะมีลักษณะแบบนี้ค่ะ โดยการทำงานจะใช้ช้อนสีทอง  และประจุไฟฟ้าที่อ่อนโยนในการผลัก nano cell extract และวิตามินเข้าสู่ผิว 

การทำสวยครั้งนี้จะใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็มๆค่ะ เมื่อเราขึ้นเตียงแล้วพนักงานจะทำการคลีนหน้าเราให้สะอาดขั้นสุด เพราะจำเป็นจะต้องผลักสารบำรุงเข้าผิวหากผิวมีสิ่งสกปรกโดนผลักเข้าไปด้วยจะไม่ดีและทำให้เกิดการอุดตันใต้ผิวได้ค่ะ
ในขณะที่พนักงานทำทรีทเม้นท์ไปก็จะอธิบายไปด้วยว่ากำลังทำอะไรอยู่ทุกสเตป เริ่มแรกจะเป็นการผลักสารที่เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์เข้าไปใต้ผิวเรา ซึ่งพนักงานใช้วิตามินซีค่อนข้างเยอะมากแน่นอนว่าทั้งหมดนี้สามารถซึมเข้าไปใต้ผิวเราได้หมดจริงๆ

โดยพนักงานก็จะใช้ช้อนสีทองค่อยๆผลักสารเข้าไป ไม่มีความเจ็บใดใดค่ะ จะเพลินๆแทบหลับไปเลยก็ได้ ประจุไฟฟ้าที่ปล่อยออกมาจากช้อนสีทองแบบนี้ จะผสานสารประกอบผิวบริสุทธิ์ Nano Cell Extract สุดยอดกลไกที่ทำให้ผิวสามารถสร้างอาหารผิวเองได้อย่างต่อเนื่องเพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการเร่งปฏิกิริยาการฟื้นบำรุง ซ่อมแซม และกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นการผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน

เห็นหลอดเข็มฉีดยาในมือพนักงานมั้ยคะ นั่นคือ Stem Cell อยู่ในหลอดยาทางพนักงานจะค่อยๆกดลงบนผิวแล้วใช้ช้อนทองค่อยๆลูบไปเรื่อยๆให้ซึมสู่ผิวจนหมด 

หลังจากเสร็จขั้นตอนแล้วจะใช้เครื่องปิดรูขุมขนหน้าตาจะเหมือนเครื่องนวดหน้าแต่จะให้ความรู้สึกเย็นๆผิว เหมือนเอาน้ำแข็งมาลูบหน้าเลยค่ะ นั่นก็คือใช้ความเย็นในการปิดรูขุมขนให้กระชับขึ้นนั้นเอง

สักพักพนักงานจะไปผสมมาร์ก Whitening มาให้ เป็นมาร์กสูตรพิเศษที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสค่ะ เจนให้พนักงานทำการมาร์กทั้งหน้าทับรอบดวงตาและปากไปด้วยเลย อาจจะดูน่ากลัวหน่อย รอ 15 นาทีให้มาร์กเซ็ทตัว ช่วงนี้แทบหลับไปได้เลยเย็นสบายผิวมาก

ครบเวลา 15 นาทีแล้ว เมื่อลอกมาร์กออกมาก็จะเป็นแผ่นหนาๆแบบนี้เลย สารบำรุงสำคัญก็แทรกซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อยหมดแล้ว ถ้าสังเกตุดูที่พื้นผิวมาร์กดีดีจะเป็นเป็นร่องรอยขรุขระเหมือนที่อยู่บนหน้าเราเป๊ะ เพราะมาร์กได้แนบไปกับหน้าเราเ็มๆเหมือนโคลนนิ่งหน้าเราออกมาทุกรูขุมขนเลยจริงๆ

หลังจากเสร็จขั้นตอนแล้วก็มาส่องกระจกดูความแตกต่างค่ะ สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดก็เรื่องของความขาวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย คือหน้าดูไบร์ทขึ้นไม่หมองคล้ำ และผลที่ได้ต่อมาคือเรื่องของความกระชับ ผิวดูนุ่มชุ่มชื่น อิ่มสารบำรุง มีน้ำมีนวลขึ้นค่ะ ตรงนี้ขอบอกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำได้เลย แต่หากทำต่อเนื่องเจนคิดว่าจะเห็นผลได้ชัดกว่านี้แน่นอน

ส่วนใครที่สนใจคอร์ส Ultra Deep Cell Repair นี้ราคาอยู่ที่คอร์สละ 21,000 บาท (4 ครั้ง) มีโปรโมชั่นซื้อ 3 คอร์ส แถมฟรีอีก 1 คอร์สด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณทาง POSS CLINIC มากๆที่ชวนเจนมาทดลองนวัตกรรมเลิศๆแบบนี้ แล้วเจนจะเข้าไปทำอย่างต่อเนื่องเพื่อมาบอกผลอีกเรื่อยๆนะคะ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment