HOWTO แต่งหน้าสาวธาตุดินและ Swatch ลิป Mille 8 สี


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาในลุคหวานฟรุ้งฟริ้งเจ้าหญิงตามสไตล์ของมิลเล่ค่ะ โดยวันนี้จะมาแต่งหน้าเสริมบุคลิกในแบบฉบับบของสาวธาตุดิน นั่นก้คือสาวๆที่เกิดใน ราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.), ราศีพฤษก (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.), ราศีกันย์ (16 ก.ย.-16 ต.ค. ) สาวธาตุดินมีบุคคลิกที่โดดเด่นเป็นสาวที่ช­ีวิตเต็มเปี่ยมด้วยเหตุผล มีความมุ่งมั่นในการที่จะลงมือทำในสิ่งที่­รับผิดชอบให้ประสบความสำเร็จ แบบนางไม่มีวันย่อท้อ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นคนหนักแน่นมั่งคง มีเหตุมีผลทางความรู้สึกกับทุกๆเรื่อง แต่เสน่ห์ที่ซ่อนไว้คือความลึกลับที่น่าค้­นหา เพราะเราไม่สามารถเดาได้ว่าสาวธาตุดินนั้นค­ิดอะไรอยู่กันแน่ 


วิธีเลือกสีเมคอัพในการแต่งหน้าควรเป็นโทน­สีเฉดสีเอิร์ธโทน บลัชที่แก้มต้องสีชมพูอมส้ม (Versailles Rosy Blusher : Diana Rose), (Dazzling Rose Brusher : Peach Champagne) เพื่อเพิ่มพวงแก้มเป็นสาวหน้าเด็ก และเพิ่มเสน่ห์ริมฝีปากให้เย้าย้วนด้วยโทน­สีส้มนูด (Perfect Rosy Lipstick : Dolly Nude) แต่ถ้าสาวเป็นสาวมีรอยยิ้มน่ารัก สดใสต้องนี้เลยสีส้ม (Perfect Rosy Lipstick : Orange Blink) รับรองว่าเจิดและเรตติ้งดีเกินคาด


เริ่มต้นสเตปแรกของการแต่งหน้าด้วย Mille Whitening Rose BB Cream เจนใช้เบอร์ 02 Glowing natural ค่ะ เกลี่ยบีบีให้ทั่วใบหน้า ตัวนี้เป็นบีบีสุดเลิฟของเจนอยู่พักนึงค่ะ เพราะทาแล้วหน้าเนียนมาก ไม่หมองระหวางวันและผ่องมากๆ หลังจากลงบีบีเรียบร้อยตามด้วยแป้ง Mille Super Collagen Rose Pact SPF25 PA++ เจนใช้เบอร์ 01 แป้งตัวนี้จะเน้นเรื่องบางเบาและมีส่วนผสมของคอลลาเจนค่ะ


มาถึงสเตปของการเขียนคิ้วเจนใช้  Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof #Light brown วาดกรอบคิ้วและระบายด้านในกรอบคิ้ว ตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว Mille 3D Brown Mascara #Light Brown ปัดให้ทั่วขนคิ้ว จะได้สีคิ้วน้ำตาลอ่อนนัวๆกำลังดีค่ะทำให้หน้าพุ่งวิ้งวาวแบบสาวเกาหลี ใช้ MILLE DAZZLING ROSE BLUSHER สี Peach Champagne แตะด้านสีชมพูอ่อนไฮไลท์ตรงสันจมูก/หน้าผาก/คาง บลัชตัวนี้มีความวาวม๊าก แนะนำเลยใครชอบหน้าวาวอิ่มๆชุ่มๆควรมี 


ขั้นตอนแต่งตาแบบสาวธาตุดินเจนใช้อายชาโดว์สีชมพูเหลือบทองสีเดียวเลยค่ะ 


ทาให้ทั่วเปลือกตาและใช้ Mille Max Black Gel Liner Waterproof เขียนขอบตาบนและขอบตาล่างแค่กึ่งกลางตา ปิดท้ายด้วยการดัดขนตาและติดขนตาปลอมค่ะขั้นตอนการปัดแก้มใช้ Mille Versailles Rosy Blusher : Diana Rose สีชมพูอมส้มแตะบลัชปัดโหนกแก้มไปจนถึงกกหูสุดท้ายมาถึงงานปากของสาวธาตุดินจะเน้นปากสีอ่อนตั้งแต่นู้ดไปจนถึงปากอมส้มก็ได้แต่ก่อนจะไปทาปาก จะชวนมาดูลิปออกไหม่ล่าสุด "MILLE PERFECT ROSY LIPSTICK" มีถึง 8 เฉดสี แต่ละเฉดก็เป็นสีสันสไตล์เจ้าหญิงฟรุ้งฟริ้งตามแบบฉบับบสาวมิลเล่เลยค่ะ เนื้อลิปสติกมีความฉ่ำวาว และติดทนนานตลอดทั้งวัน ทาแล้วเรียบเนียน และฟื้นฟูริมฝีปากให้นุ่มนวลชุ่มชื้นตามธรรมชาติ มีสารบำรุงจากวิตามิน B และกุหลาบ และที่สำคัญดีไซน์ของลิปสติกเป็นแบบ CONCAVE SHAPE  ทรงหยดน้ำโค้งรับเข้ากับริมฝีปากพอดี ทำให้ทาจากแท่งง่ายมากๆ ส่วนสีจะมีทั้งหมดเจนทาให้ดูครบทั้ง 8 สีตามมาดูกันค่ะ MILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 001 Baby Honey
ตัวนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปากนะคะ ไม่มีสีค่ะ ทาแล้วปากจะนุ่มชุ่มชื้นมากๆ ทาก่อนลงลิปสีตัวอื่นๆจะทำให้สีลิปติดทนมากขึ้นและดูปรียบเนียนไม่ตกร่องค่ะMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 002 Dolly NudeMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 003 Orange BlinkMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 004 Pink Me Daring
MILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 005 Milky PinkMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 006 Coral KissMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK007 Flashy PinkMILLE PERFECT ROSY LIPSTICK 008 Miss Lovelyสุดท้ายรวบรวมทุกสีมาให้ชมค่ะ สีลิปส่วนมากจะเป็นโทนหวานๆสุภาพสามารถทาได้ทุกวัน ตามสไตล์ของมิลเล่ และสามารถเข้าได้กับทุกลุคจริงๆค่ะ เพราะเป็นสีพื้นๆที่สาวๆควรมีอยู่แล้ว ส่วนวันนี้เจนก็มารีวิวและแต่งหน้าให้ชมเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่ติดตามชมจนจบนะคะ 

ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/MilleBeaute
Instagram : https://instagram.com/mille_beaute
Website : https://www.millebeaute.com/
Official Line : @millebeaute (ต้องมี @ ข้างหน้า)

Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น: