BonBon Lip Kiss Tattoo ลิปจูบไม่หลุดสวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้มาแล้วกับลิปสัญชาติเกาหลี เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้การทาลิปอยู่ติดทนยาวนานทั้งวันของจริง แทบจะเรียกได้ว่าเหมือนการสักปากชั่วคราวเลยค่ะ ลิปตัวนี้มีชื่อว่า BonBon Lip Kiss Tattoo มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน วิธีใช้ก็ง่ายมากแค่ เพียงทาทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออก  แค่นี้ก็ได้สีปากที่สวย ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนานทั้งวันกว่า 12 ชั่วโมง ว่าอย่างนี้แล้วเจนก็มาทาให้ดูไปเลยว่าจะออกมาติดทนสวยธรรมชาติอย่างที่เค้าบอกจริงหรือป่าว 


เนื้อของลิปจะเป็นเจลใสๆ ตามสีหลอดเลย เวลาเจนใช้จะใช้คู่กับแปรงทาลิป อันนี้เป็นเทคนิกส่วนตัวเพราะบางคนก็ชอบทาจากหลอดเลย แต่แนะนำว่าทาด้วยแปรงจะดีกว่าค่ะเพราะจะทำให้ควบคุมขอบเขตของปากได้ถูกไม่ทาเลยปาก เพราะเคยทำพลาดมาแล้ว 555555ข้อแนะนำอีกอย่างนึงคือทาให้หนาๆเยิ้มๆไปเลยค่ะ จะได้สีที่ชัดเจนและตอนลอกจะลอกออกมาเป็นแผ่นได้ง่ายกว่า ถ้าทาบางไปตอนลอกจะออกมาจะเป็นขุยนะคะ พอทาเสร็จแล้วรอประมาณ 1-2 นาทีให้ลิปเซทตัวพอแห้งแล้วค่อยลอกออกค่ะ มาดูที่สีแรกกันเลย


BonBon Lip Kiss Tattoo สี Passion Peachสี Passion Peach เป็นสีส้มอ่อนน่ารักสดใสมากๆ สีนี้เจนลองทาครั้งแรกด้วยความที่ทาน้อยไปหน่อยเลยลอกออกมาไม่สวยเท่าไหร่ แต่เป็นสีที่น่ารักเหมาะกับสาวแบ๊วค่ะ
BonBon Lip Kiss Tattoo สี Sunkist Orangeสี Sunkist Orange สีส้มเข้ม เหมาะกับซัมเมอร์ไปทะเลที่สุดๆ ส้มแซ่บของจริง
BonBon Lip Kiss Tattoo สี Candy Pinkเป็นสีชมพูที่หวานมากเหมาะกับสาวหวานค่ะ สีนี้เจนทาหลายครั้งแล้ว สวยจริงๆค่ะ
BonBon Lip Kiss Tattoo สี RED BERRYสี Red Berry เป็นสีแดงเข้มที่ทาแล้วเเซ่บเวอร์ สีนี้เจนแนะนำเลย วันไหนที่จะทาลิปแดงอยู่แล้วให้ลงตัวนี้ก่อนเป็นเบสแล้วทาลิปแดงที่จะทาตาม จะทำให้ปากแดงติดทนทั้งวัน สีลิปจะหลุดยังไงปากก็ยังแดงเนียนเข้มอยู่ไม่โป๊ะค่ะส่วนตัวเจนลองทาแล้วลอกออก และไปทดสอบด้วยการกระโดดน้ำและว่ายน้ำไปกลับ 3 รอบแล้ว สีลิปยังติดทนอยู่ แสดงว่ากันน้ำได้ด้วย เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์บ้านเรา 5555 ส่วนเรื่องติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงมั้ย ฟันธงว่าถึงค่ะ เพราะเจนทาบ่าย 3 เที่ยงคืนมาถึงบ้านก็ยังอยู่ วิธีลบแนะนำให้ใช้ Eyes and Lip Makeup Remover เช็ดออกนะคะ 


BonBon Lip Kiss Tattoo ตัวนี้เจนว่าเหมาะกับใครที่เบื่อการพกลิปออกไปนอกบ้าน ต้องอยู่นอกบ้านยาวๆ เบื่อการเติมปากระหว่างวัน และอยากได้ปากที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดแบบไม่มีเท็กเจอร์ของลิปสติกเลยอะไรแบบนี้ คือเพราะตัวสีมันติดอยู่บนผิวปากของเราจริงๆ โดยที่เอานิ้วแตะสีก็ไม่ติดมือออกมา เพราะฉนั้นทาตัวเดียวจบละออกจากบ้านได้เลย หรืออย่างที่เจนบอกคือทารองไว้เป็นเบสแล้วทาลิปสติกสีที่ชอบทับ เพื่อกันลิปหลุดระหว่างวันแล้วปากซีด ซึ่งเจนใช้ทริกนี้เป็นประจำเลยค่ะ ส่วนตัวชอบสี Candy Pink และสี Red Berry ที่สุด ใช้บ่อยสุดจริงๆค่ะ สุดท้ายเจนรวบรวมทุกสีให้ดู ใครชอบสีไหนก็ไปสอยมาครอบครองโลด มีจำหน่ายที่ Eve & Boy ทุกสาขา หรือซื้อออนไลน์ที่ www.lazada.co.th  และที่ IG: @bonboncosmeticsใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
#BonBonLipKissTattoo #BonBonLip #LipKissTattoo #LipTattoo #BonBonCosmetics #ลิปสักปาก #ลิปคิสแทตทู #ลิปแทตทู

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment