อเวดาเติมเสน่ห์สีสันชีวิตให้สนุก เพื่อความสวย...สง่างาม รับเทรนด์ Autumn / Winter 2015


เตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนลุคใหม่กันแล้วหรือยัง?

            เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ Aveda ศาสตร์และศิลป์แห่งพรรณพืชและดอกไม้บริสุทธิ์ นำความสดใส...สวย...สง่างาม ตอบสนองความต้องการผู้หลงใหลเติมเสน่ห์สีสันให้ชีวิต เริงร่า สนุกสนาน เพื่อปรับเปลี่ยนลุคต้อนรับฤดูกาลความงามแห่งศตวรรษใหม่ ด้วยคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2015 Sublime Spirit” ที่ประกอบด้วยโทนสีผมหลากหลายด้วยสีผมเข้มสวย โดดเด่น สะท้อนถึงผู้หญิงแกร่ง มีสไตล์ ผสานกลิ่นอายยุคเรเนอซองส์ ที่มีความงามแบบชนชั้นสูง หรูหรา งามสง่า...          ปวิยดา บุรานนท์ ผู้จัดการแบรนด์อเวดา ประเทศไทย กล่าวว่า อเวดาไม่เคยหยุดยั้งรังสรรค์เพื่อสีผม โดยจะออกคอลเล็กชั่นสีผม 2 ครั้งต่อปี สำหรับปีนี้ประเทศไทยประเดิมด้วยคอลเล็กชั่นแรกแห่งปี 2015          อเวดาต้องการยกระดับความงามที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่สีผมเท่านั้น แต่อยากจะสื่อถ่ายทอดถึงความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นสีผมที่คนไทยยังไม่เคยรู้จักมาก่อน
            ...ในแฟชั่นโชว์ ‘Sublime Spirit’ เป็นเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด โดยเน้นสีผมเข้มสวย โดดเด่นด้วยสีอุ่นของสีคอปเปอร์ (สีน้ำตาลทอง) และสีโทนเย็นของสีม่วงไวโอเล็ต (สีม่วงไวน์) ซึ่ง Sublime Spirit ประกอบด้วยโทนสีผมหลากหลาย จากกลุ่มสีผม Full Spectrum ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96 % จะให้ผลลัพธ์แห่งสีผมเข้ม พร้อมใช้เทคนิคเอกลักษณ์ของอเวดามารังสรรค์สีให้เข้ากับสีผมและสีผิวของคนเอเชียหรือคนไทย เพื่อให้เหมาะสมแต่ละบุคคล และนี่คือจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อเวดานั่นเอง                ...นอกเหนือจากเป็นการนำเสนอเทรนด์สีผมของฤดูกาลนี้แล้ว อเวดายังแสดงศักยภาพของทีม Aveda Network Salon Aveda ในประเทศไทย ที่พร้อมจะปฏิวัติแฟชั่นวงการผม โดยตอกย้ำศักยภาพของทีมแฮร์สไตล์จากเครือข่ายซาลอนของอเวดาที่ปัจจุบันมี 5 พันธมิตร 6 ซาลอน อาทิ เช่น Moga Aveda, The Element Hair Salon, The Gallery Tiara, New York New Yor Hair Studio และ Humming Hair Salon ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ภายใต้การนำของ เอียน ไมเคิล แบล็ค อาร์ตทิสต์ไดเร็กเตอร์แห่งสีผม อเวดาจากอเมริกา ที่บินมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ


          โดยงานนี้ เอียน ไมเคิล แบล็ค ได้รังสรรค์แบบและสีผมเทรนด์ล่าสุดในแฟชั่นโชว์สุดหรูอลังการที่พร้อมสะกดสายตาทุกท่านสู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการผม ซึ่งงานนี้มีแขกรับเชิญทั้งหนุ่ม-สาวแฟชั่นนิสต้ามากมายมาร่วมอัพเดทเทรนด์เติมสีสันแห่งความสนุกสนานในค่ำคืนนั้นอย่างตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศหรูเลิศของแฟชั่นโชว์ผมอย่างจุใจถึง 20 สไตล์สุดอลังการ!


         
  จากแรงบันดาลใจของรันเวย์แฟชั่นในเมืองนิวยอร์ค ปารีส และมิลาน ผสานการเดินทางไปทั่วโลก ทำให้ได้พบเห็นสถานที่หลากหลาย สีสันและการผสานสีที่น่าตื่นเต้น ผมจึงนำกลับมาใช้ในการสร้างสรรค์สีผม
            ...และโทนสีผมของฤดูกาลนี้ เน้นที่ความเข้มของสี สีคอปเปอร์เข้ม แต่งแต้มด้วยสีแดงและม่วง และบางครั้งผสานกับโทนสีบลอนด์สตรอว์เบอร์รี่ ให้ความอบอุ่นของฤดูหนาว ซึ่งสีสันเหล่านี้จะมีเม็ดสีเข้มเจือสีบรูเนตต์ และสีแดงเข้ม โดยสีม่วงเข้มจะเสริมเข้ามาตัดกับสีผมหลัก และเลเยอร์ของชั้นผมในสีวินเทจ เบอร์กันดี มะฮอกกานี และสีไวน์แดง และสีที่มาแรงสุดในฤดูกาลนี้คือ สีเทา-ฟ้า  ซึ่งจะสร้างความแตกต่าง ให้ความรู้สึกอารมณ์สนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะไปปาร์ตี้ หรือสามารถที่จะใช้ได้ในทุกๆ วัน ...สำหรับคนไทยทั้งผู้ชายและผู้หญิงมีเฉดสีผิวที่เข้มสามารถที่จะใช้สีแบบไหนอะไรก็ได้ รับรองดูดี และอยากจะบอกทุกคนว่าสีผมเป็นเรื่องสนุกสนาน เรื่องแฟชั่น ดังนั้นอย่าปิดกันตัวเอง” เอียน บอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์สีผม Autumn / Winter 2015
          นอกจากนี้อเวดาขอแนะนำสีผมพิเศษ โดย ยูจิ โอกาวา ปรมาจารย์สีผมจากอเวดา ประเทศญี่ปุ่น ได้สร้างสรรค์สีผมสวย 2 สี ในลุคงามสง่า สีบรูเนตต์เข้ม ทำให้เห็นมิติความลึก ชัด ของชั้นผมที่ยาว และลุคของเส้นผมที่เรียบ สื่อถึงความเป็นผู้หญิง ซึ่งเพอร์เฟ็คที่สุดสำหรับสาวเอเชียที่เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น

          มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสีผม รับฤดูกาลใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2015 เพื่อเติมเสน่ห์สีสันชีวิต เริงร่า สนุกสนาน...อย่างงามสง่า กับอเวดากันได้แล้ววันนี้

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment