Skinery อาหารเสริมเพื่อผิวสวย โดยแพทย์หญิงอาทิตยา เม่งศิริ ATITA CLINIC


สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้มารีวิวอาหารเสริมที่เจนได้ทานครบมา 1 เดือนแล้วหมดเกลี้ยงเรียบร้อย ก็เลยจะมาบอกความรู้สึกหลังจากที่ได้ทานให้ฟังกันค่ะ เนื่องจากปกติเจนไม่เคยรับรีวิวอาหารเสริมมาก่อนเพราะนานๆจะทานทีและไม่ค่อยมีวินัยในการทานกลัวจะไม่ได้ผล แต่อาหารเสริมตัวนี้เจนได้มาจากคุณหมออาทิตยา เม่งศิริ เป็นคุณหมออยู่ที่ ATITA CLINIC ซึ่งก็เป็นคลีนิคความงามแห่งหนึ่ง คุณหมอเล่าให้ฟังว่าอาหารเสรืมตัวนี้คุณหมอและทีมเภสัชกรเป็นคนคิดค้นและผลิตเองโดยปกติขายเฉพาะในคลีินิคเท่านั้น ซึ่งจะมีแต่คนไข้ของคุณหมอที่ซื้อทานกัน โดยคนไข้ส่วนมากจะเห็นผลในเรื่องของโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ที่ฉีดจากคลีินิคไปจะอยู่ได้ทนนาน และช่วยปรับผิวพรรณให้แข็งแรงลดการอักเสบของผิว ให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใสขึ้น ลูกค้าของคลีนิคจึงติดใจมาซื้อทานกันต่อเนื่อง เลยทำให้เจนอยากลองบ้างเลยทีเดียว อาหารเสริมที่เจนเล่ามาชื่อ Skinery ค่ะหน้าตาเป็นกล้องสีชมพูวิ้งๆแบบนี้ มีบรรจุ 30 แคปซูล ส่วนวัตถุดิบสำคัญในอาหารเสริมตัวนี้มีดังนี้ค่ะ 


อาหารเสริมตัวนี้ไม่ผสมยาและแป้งในเม็ดแคปซูล ใช้สารสกัดเกรดพรีเมี่ยมวัตถุดิบนำเข้าจาก อเมริกา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ผลิตด้วยเทคโนโลยี Enzymatic ในการสกัดสารสำคัญจากธรรมชาติให้มีโมเลกุลเล็กและคงตัวในการดูดซึม ปราศจากสารฟอกขาวและสารกันบูดที่ทำลายตับ และปราศจากสาร Organic Solvent จึงไม่ตกค้างในร่างกายรับรองได้ว่าปลอดภัยและมีเลข อ.ย. 10-1-04853-1-0031  สามารถทานได้ต่อเนื่องไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกายและไม่ทำให้อ้วนค่ะ 

7 คุณประโยชน์เพื่อผิวสวย
1. ดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างในร่างกาย
2. ผิวขาวใส มีออร่า ไม่แห้งกร้าน
3. ฝ้า กระ รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง
4. ลดเรือนริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่
5. หน้าเนียน สิวหาย แต่งหน้าแป้งติดดีขึ้น
6. โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ที่ฉีด อยุ่ได้ทนนาน
7. ปกป้องผิวจากแสงแดดแม้โดนแดดมากสกินเนอรี่ช่วยอะไรบ้าง?
  • ช่วยให้ใบหน้าขาวเนียนกระจ่างใส ผิวอมชมพู แต่งหน้าง่ายขึ้น
  • เพื่อผิวพรรณที่ขาวเนียนใส เปล่งปลั่งมี ออร่า ให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วทั้งตั
  • ผิวเนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
  • ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ลดการเกิดสิว
  • ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างสารไฮยารูโรนิค อีลาสตินและคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
  • ช่วยปรับผิวพรรณให้แข็งแรงลดการอักเสบของผิว
  • ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อแสงแดด
  • ช่วยดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย โดยช่วยทำลายสารพิษในตับ เนื่องจากกลูต้าเป็นตัวทำลายพิษที่ดี ช่วยการทำงานของตับ

วิธีการทาน : ทานง่ายๆเพียงวันละ 1 เม็ดตอนตื่นนอน สำหรับสูตรเร่งด่วน ทานวันละ 2 เม็ด วิธีทาน 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า-เย็น 15 นาที ส่วนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะคะ

ผลลัพธ์หลังทาน : หลังจากที่เจนทานครบ 30 เม็ด 1 กล่องโดยทานวันละ 1 เม็ดขณะที่ท้องว่าง อาจจะมีบางวันลืมบ้างบวกลบไม่เกิน 5 วัน สิ่งที่เห็นได้จะเป็นเรื่องของผิวกระจ่างใสและเนียนละเอียดขึ้นเล็กน้อย คิดว่าถ้าหากทานเป็นระยะเวลานานกว่านี้น่าจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่านี้ค่ะ และอีกอย่างเรื่องของรอยด่างดำจากสิวจางลงเร็วขึ้นกว่าปกติ ผิวเวลาสัมผัสจะนุ่มๆลื่นๆขึ้น อันนี้ทานควบคู่ไปกับการทาครีมบำรุงด้วยก็เลยไม่สามารถฟันธงได้ว่าเป็นเพราะการทานอาหารเสริมอย่างเดียวหรือไม่ แต่เพียงแค่เราได้บำรุงทั้งภายนอกและภายในให้เต็มที่ส่วนผลลัพธ์ที่ออกมานั้นดีขึ้นเท่านี้เจนก็พอใจแล้วหละค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บคิลิีนิค http://atitaclinic.com/
ประวัติหมอและความชำนาญ http://atitaclinic.com/about-us.php

Facebook

Instagram

สั่งซื้อได้ที่ 
Call Center 081-899-5583 
Line ID : skinerie

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment