Sephora Press Preview for Fall 2015


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาอัพเดทไอเท็มใหม่จากงาน Sephora Press Preview for Fall 2015 โดยงานนี้สาวๆจะได้อัพเดทก่อนใครว่าในช่วงเดือนสิงหาคม - กันยายนนี้จะมีไอเท็เด็ดชิ้นไหนวางขายใน Sephora บ้าง จะได้เตรียมตัวไปช็อปกันถูกค่ะ จะว่าไปผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาใน Fall 2015 มีเยอะมาก เจนจะหยิบเฉพาะตัวที่คิดว่าเด่นและดีจริงๆนะคะ พร้อมแล้วมาเริ่มกนเลยที่ชิ้นแรก


น้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก "MARC JACOBS" MOD NOIR เป็น Exclusive for Sephora Thailand ค่ะ


สังเกตุจากการออกแบบขวดแล้วดูเป็น Sephora มากๆ ส่วนกลิ่นหอมแบบเฟมินีน เหมาะกับสาวชิคๆแบบเราค่ะ ฮ่าๆๆ


ผลิตภัณฑ์ผมจาก Alterna Caviar Anti-Aging' Replenishing Moisture Shampoo และ Conditioner ที่ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเรื่องผมแห้งเสีย ป้องกันการซีดจางของสีผม ทำให้ผมนุ่มเรียงเส้นสวยค่ะ ตัวที่หน้าสนใจที่ไม่ควรพลาดคือ CC CREAM สำหรับผมใช้ลงก่อนจะเริ่มสไตลล์ลิ่งผม และ Sleeping Mask สำหรับผมที่ทาทิ้งไว้แล้วนอน ตื่นเช้ามาก็สระออกจะได้ผมที่นุ่มนิ่มและมีน้ำหนักขึ้น น่าสนใจมากๆค่ะ


สิ่งนี้คือสิ่งที่สาวไทยต้องกรีดร้อยเพราะ URBAN DECAY NAKED SMOKY ที่ตอนนี้ทางอเมริกาเกลี้ยงแผงแล้ว แต่ Sephora Thailand จะมีเปิดจองในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ และวางขายแน่ๆในวันที่ 4 กันยายนนี้ ในราคาเท่าเดิม 2,200 บาท


ส่วนสีสันงดงามตามสไตล์ Naked palatte มีเนื้อแมท 4 สี เนื้อซาติน 4 สี และเนื้อชิมเมอร์อีก 4 สี ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับทำ Smoky eyes ก็ได้สามารถแต่งในชีวิตประจำวันหรือนำมาแมทกับ Naked Palatte ตลับเก่าที่มีก็เลิศค่ะ ขอบอกว่าตลับนี้ Must have!


สิงที่ทำให้กรี๊ดอีกชิ้นเป็น Stila Got Inked Cushion Eye Liner เป็นไลเนอร์แบบคูชั่นเก๋ๆ ที่มีทั้งหมด 6 สี


 ที่สำคัญเม็ดสีคมเข้มปาดทีเดียวรู้เรื่อง ไม่ต้องทาซ้ำ 
ใช้คู่กับพู่กันทาอาไลน์เนอร์ที่มาคู่กันจะเวิร์คมากๆค่ะ 


อีกชิ้นที่น่าสนใจเป็น Stila Perfectly Poreless Putty Perfector รองพื้นแบบคอมแพคที่เนื้อนุ่มๆเด้งๆเหมือนดินน้ำมัน มีทั้งหมด 5 เฉดสีค่ะ


ถ้าใครที่รู้จีก Glam Glow จะคิดว่าเค้ามีแต่มาร์ก แต่จริงแล้วมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่เป็นตัวขายดีของเค้าคือตัว cleansing สำหรับล้างเครื่องสำอางที่มีถึง 4 สูตรตามแบบเดียวกับมาส์กเลย ตัวเด็ดสุดที่เกลี้ยงแผงที่ Sephora Singapore คือสูตรสีเขียว mud & oil to foam โดยเค้าจะมี 2 หัว ด้านนึงเป็นน้ำมัน อีกด้านเป็นโคลน กดออกมาพร้อมกันช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่าล้ำลึกค่ะ ส่วน Cleansing สูตรอื่นๆอีก 3 ตัวจะเป็นลักษณะของ mud to foam คือเป็นโคลนที่พอผสมน้ำไปก็จะเป็นโฟมค่ะ


สาวก Skin inc นอกจาก Serum ของเค้าจะโด่งดังแล้ว สาวๆห้ามพลาด Get Glowing Bightening Mask มาส์กเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น


สุดท้ายเป็นสเรย์น้ำแร่จาก "JUNE JACOBS" Neroli Hydrating Mist เจนได้ลองฉีดแล้วรู้สึกเฟรชมากด้วยกลิ่นธรรมชาติ และมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

หมดแล้วสำหรับไอเท็มที่เจนมาอัพเดทให้สาวๆได้รู้ก่อนใคร ทุกชิ้นจะเข้าจำหน่ายใน Sephora Thailand ช่วงปลายเดือนสิงหาคมเป็นต้นไปนะคะ หากใครสนใจตัวไหนเตรียมพุ่งตัวด่วน.....ส่วนวันนี้เจนขอตัวไปก่อนค่ะและจะมาอัพเดทไอเท็มใหม่ๆให้ชมเรื่อยๆนะคะ :)

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment