ชวนสาวๆมาช๊อปของถูกและดีที่ BEAUTY COTTAGE


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้มาชวนสาวๆไปช๊อปเครื่องสำอางที่ถูกและดีกันค่ะ ที่ที่เจนจะพาไปช็อปคือร้าน BEAUTY COTTAGE วันนี้เจนมาที่สาขา CENTRAL WORLD  หน้าตาช๊อปก็จะดูวินเท๊จวินเทจ ตั้งแต่แพคเกจ ยันพนักงาน 5555 ช็อปที่นี่เป็นช๊อปใหญ่สุดของเค้าและมีสินค้าให้เลือกเยอะและครบมากๆ ที่เห็นร้านเป็นสีแดงๆแบบนี้ไม่ต้องตกใจค่ะเพราะว่าตอนนี้ กำลังมีโปรโมชั่น MID YEAR SALE ลดกระหน่ำบางชิ้นลดถึง 50% เลยทีเดียวเดี๋ยวเจนจะพาทุกคนไปดูว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างค่ะ


เริ่มต้นที่มุมเมคอัพที่สาวๆห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้เจนมีครบทุกตัว Beauty Cottage Victorian Lettre d'amour ที่แนะนำสุดๆจะเป็นบรอนเซอร์ ที่ลดจากราคาปกติ 415 เหลือ 209 บาท คุ้มเวอร์ 


และที่อยากแนะนำในคอลเลคชั่นนี้คือบลัชออนที่ปัดแล้วสีสวยมากๆ มีวิ้งสีทองตรงกลางช่วยกระจายแสงให้หน้าโกลๆด้วย ลดจาก 375 เหลือ 299 บาท พุ่งตัวไปสอยค่ะ


แล้วเราก็สอบถามน้องพนักงานว่าเมคอัพอันไหนขายดีสุด นางรีบชี้เลยค่ะ พาเลทอายชาโดว์ ตลับนี้ เจนจับเทสสีที่มือสีแน่นมาก โทนธรรมชาติแต่งได้ทุกแนวตั้งแต่เบาๆใสๆไปยันปาตี้แซ่บๆ ของบอกว่าไอเท็มนี้ควรค่ะ Best Seller จริงจัง


เดินมาเช็คตัวเองที่หน้ากระจกเจอสีปากซีดเลยขอเติมปากด้วยไอเท็มนี้ Beauty Cottage Victorian Lettre d'amour Lipstick เนื้อลิปแมทสีแน่นกลบสีปากมิด สีสวยติดทนมากยืนยันค่ะเพราะทารอบนี้แล้ว สีปากอยู่ไปถึงตอนเย็นคือเลิศมาก


มีสีให้เลือกเยอะมากซึ่งเป็นสีที่ทาได้ตั้งแต่ลุคใสๆไปจนถึงแซ่บๆ เอาเป็นว่าสีสวยทุกสี เจนเลยลองสวอชสีมาให้ดู ส่วนสีที่เจนทาในบล็อกนี้คือสีชมพูขวาบนสุดค่ะ สวยหวานมาก


ถัดมามาดูไอเท็มเกี่ยวกับตากันบ้างขอบอกว่าทีเด็ดคืออายไลน์เนอร์ดินสอ ใครเบื่อการทาอายไลน์เนอร์เดิมๆ ต้องลองทาเป็นสีสันดูบ้างโดยสีของเค้าคือเป็นสีที่เค้าเลือกมาแล้วว่าเขียนแล้วสวยแน่ 


ส่วนอายไลน์เนอร์แบบจิ้มจุ่มคือสีดำเข้มสนิทมากและแห้งไวเหมาะกับคนที่โปรด้านการเขียนอายไลน์เนอร์แล้ว และที่เขียนคิ้วอีก 3 สี ทุกชิ้น 129 บาท ถูกเวอร์ โอ๊ยยยยอยากจะสอยอายไลน์เนอร์ให้ครบทุกสี ตามมาด้วยสวอชให้ดูชัดๆว่าสีสวยและเข้มจริงจัง


มาอีกมุมนึงเป็นกลุ่มของยาทาเล็บ อย่างที่เห็นคือมีสีให้เลือกเยอะมากตั้งแต่สีสันที่เป็นสีพื้นไปยังยาทาเล็บที่มีลูกเล่นเยอะๆเป็นกลิตเตอร์ 


แนะนำรุ่นที่เป็นกลิตเตอร์ค่ะ เจนมีครบทั้ง 5 สีแล้ว สีที่ทาบ่อยคือกลิตเตอร์ ฟาดไปให้ครบทุกเล็บคือทาแล้วสวยดูดีมีออร่าวิ้งๆที่เล็บ เลิศมากๆ


ต่อมาเจนลองถามพนักงานให้แนะนำว่าแป้งและรองพื้นที่ฮิตและขายดีของ Beauty Cottage คือตัวไหน พนักงานชี้มาว่าเป็นรุ่นนี้ Forever Beauty BB CREAM รองพื้นที่ให้ลุคบางเบาดูเป็นธรรมชาติ และแป้ง Forever Beauty BB POWDER บางเบา ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติและไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน


และต้องกรีดร้องที่สุดเพราะทั้งแป้งและรองพื้นทั้ง 2 ตัวนี้ลดครึ่งราคานะคะ รออะไรหละคะ รีบพุ่งตัวไปสอยมาครอบครองด่วนๆค่ะ


มาในส่วนของ Body Care และ Hair Care กันบ้าง ซึ่งมีขอบอกว่ามีเยอะมากเลือกไม่ถูก และน่าใช้ไปหมดทุกตัวค่ะ สินค้าที่เป็นบอดี้ทั้งไลน์จะแตกต่างกันที่กลิ่น และกลิ่นแต่ละกลิ่นก็จะมีทั้ง ครีมอาบน้ำ ครีมบำรุง สครับ น้ำหอม มายมายหลายอย่างให้เลือกเอาง่ายๆว่าใช้ทั้งไลน์ก็หอมฟุ้งติดตัวเป็นกลิ่นนั้นทั้งวันค่ะ

ตัวที่ขายดีที่สุดและแนะนำจะเป็น Malt & Barley ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ กระจ่างใส เนียนเรียบ ตัวนี้เห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติกวาดเรียบทั้งไลน์ สงสัยใช้ดีจริง เลยขอกวาดกลับมาบ้าง


ตัวนี้เป็นสครับขัดผิว ที่ขัดแล้วช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะมีข้าวบาเลย์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไปค่ะ กลิ่นก็หอมดีด้วย ชอบมากๆ


ต่อมาพูดถึง Hair Care ที่น่าสนใจเจนเห็นตัวนี้เด่นมาเลยค่ะ Beauty Cottage Butterfly Pea Healthy Color Lock Shampoo เป็็นแชมพูที่ได้รับรางวัล Best Shampoo For Colored Hair จาก The CLEO Beauty Hall of Fame 2014 ซึ่งแชมพูตัวนี้เลิศตรงที่เหมาะกับคนที่ทำสีผมค่ะ จะช่วยล๊อกสีผมให้สวยสดไม่ซีดจาง และช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยมีชีวิตชีวา น่าลองมากๆ และที่สำคัญทั้งแชมพูและครีมนวดกำลังลดครึ่งราคาอยู่ด้วย กรี๊ดดด


หลังจากเดินดูสินค้าจนตาลายแล้วก็เลยแวะมาถ่ายรูปเล่นที่มุมวินเท๊จวินเทจของร้านสัก 1 แชะก่อนกลับค่ะ


สุดท้ายเจนก็ได้จัดโปรดักที่น่าสนใจมาทดลองเล่นเองเยอะมากๆ จริงๆอยากแนะนำสำหรับน้องนักศึกษาหรือใครที่ยังเพิ่งเริ่มแต่งหน้าแต่ยังมีบัดเจทในการซื้อเครื่องสำอางน้อยแนะนำ มาที่ร้าน Beauty Cottage นี้แหละรับรองได้ของติดไม้ติดมือไปครบ แถมสินค้าของเค้ายังถูกและดีจริงๆ บัดเจทน้อยก็สวยได้ยกเซทเลยนะคะ ส่วนโปรโมชั่นเลิศๆลดเยอะๆแบบนี้เหลือเวลาอีกไม่นาน บ้านใครอยู่ใกล้ห้างที่มีช็อป Beauty Cottage รีบพุ่งตัวไปช็อปด่วนเลยค่ะ


ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณสาวทุกคนที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ ใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/beautycottageshop หรือหาข้อมูลเพิ่มเติิมที่เว็บไซต์ http://www.beautycottageshop.com ได้เลยค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment