REVIEW Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil


สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้มาแบบหน้าแน่นเวอร์เพราะว่าเจนได้รับคำท้าให้ทำภารกิจพิสูจน์คลีนซิ่งออยตัวใหม่จาก Smooth E เมื่ออาทิตย์ที่แล้วทางแบรนด์ได้ส่งกล่องของขวัญน่ารักๆมาให้ เมื่อเปิดออกมาเป็น Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil ที่เค้าเคลมเลยว่า สะอาดใส ล้ำลึก เนียนละเอียด ไม่มัน ไม่เหนอะ หูยยยยอะไรจะดีขนาดนั้นอะ น่าลองมากๆ วันนี้เจนเลยจะมาลองล้างให้ดูเลยค่ะว่าเมคอัพแน่นขนาดนี้ Cleansing Oil ตัวนี้จะเอาอยู่มั้ย


ส่วนตัวเจนเองก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้อยู่แล้วใช้มาตั้งแต่ครีมไปจนถึงเบบี้เฟซโฟมหลายๆรุ่น เพราะด้วยความที่เป็นเวชสำอางที่เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ(Natural Ingredients) จึงทำให้ไว้ใจเป็นพิเศษว่าเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายแบบเจนแน่นอน ตัว Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil เป็นออยล์ล้างหน้าพร้อมทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยน้ำมันจากสารสกัดธรรมชาติควบคู่เทคโนโลยี bi-continuous phase ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง เมคอัพจัดหนักได้อย่างล้ำลึกไม่ว่าในขณะผิวเปียกหรือผิวแห้ง ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย (โดยเฉพาะผู้หญิง 35+ที่ผิวผลิตน้ำมันลดลง)


ความพิเศษของเจ้า Cleansing oil ตัวนี้ที่ต่างจากออยล้างหน้าทั่วไปคือ เทคโนโลยี bi-continuous phase เอกสิทธิ์เฉพาะหนึ่งเดียวจากสมูทอี ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึกแม้ว่าหน้าจะแห้งหรือเปียก ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นอิมัลชั่นหรือน้ำนม ที่ให้ความรู้สึกเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายและไม่มีน้ำมันตกค้าง และส่วนผสมหลักที่สำคัญที่จะช่วยทำให้ผิวดีขึ้นคือสารสกัดจากดอกคาเมเลีย(Camelia) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และบำรุงผิวให้ สะอาดใส แลดูอ่อนเยาว์ อีกด้วยค่ะ


Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังว่าเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายเพราะไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคืองทั้งสิ้นดังต่อไปนี้
-          ปราศจากน้ำมันมิเนอรัล (Mineral oil free) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่กระตุ้นให้เกิดสิวอุดตัน
-          ปราศจากสารกันเสียชนิดพาราเบน (Paraben free)
-          ปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol free)
-          สารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Derivatives)


หลังจากที่ได้อ่านสรรพคุณของเจ้า Cleansing oil ตัวนี้แล้วเจนก็ไม่รอช้าค่ะแกะลองทันที และจะทาเทสให้เพื่อนได้เห็นไปเลยว่าหน้าจะ สะอาดล้ำลึก ไม่มันไม่เหอะจริงมั้ย เจนจะมาล้างหน้าให้ดูกันค่ะ โดยบนหน้าทั้งหมดนี้มีเครื่องสำอางแน่นมากตั้งแต่ครีมกันแดด/รองพื้น/แป้งบลัชออน/อายแชโดว์/ลิปสติก/อายไลน์เนอร์แบบกันน้ำ คราวนี้เจนจะล้างหน้าให้ดูทั้งหมด 4 STEP มาเริ่มกันเลย

STEP 1
กด cleansing oil 2-3 ปั๊มลงในฝ่ามือ

STEP 2
ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้าที่แห้งรวมทั้งเปลือกตาจนเครื่องสำอางออกหมด

STEP 3
พรมน้ำอุ่นหรือน้ำเย็นลงบนใบหน้าเล็กน้อยคลึงจนออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม

STEP 4
ล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำเย็น 

หลังจากที่เจนได้ลองใช้มาหลายครั้งแล้ว น่าจะร่วมๆ 1 อาทิตย์ ขอเล่าให้ฟังถึงผลลัพธ์ที่ได้ใช้เลยว่าขณะที่นวดรู้สึกได้ว่าเมคอัพละลายออกมาได้ง่ายมาก ส่วนตัวเจนชอบฟีลตอนที่เมื่อเอาน้ำพรมแล้วออยล์เลี่ยนเป็นอีมัลชั่นนวดวนที่หน้าแล้วเหมือนไม่ได้ใช้ออยล์เพราะเนื้อที่เหมือนน้ำนมทำให้รู้สึกเบาหน้าไม่เหนอะหนะเลย ทำให้ล้างออกง่ายขึ้นด้วย หลังจากล้างน้ำออกหน้าจะนุ่มๆเนียนๆเวลาสัมผัสแล้วรู้สึกดีมาก ที่สำคัญประหยัดเวลาดีตรงเจนใช้ล้างทั้งหน้าเลยแม้แต่รอบดวงตาและปาก ไม่ต้องใช้ Eye&Lip Remover แยกเพราะแค่ออยล์ตัวนี้ตัวเดียวก็สามารถล้างเมคอัพทุกชนิดออกได้หมดแม้จะติดแน่นหรือกันน้ำ มันเวิร์กมากๆชอบจริงตัวนี้แนะนำสาวๆที่เมคอัพจัดเต็มบ่อยควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ


ส่วนใครที่สนใจ Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil ตัวนี้ขนาด 200ml ราคา 595 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาทั่วไปค่ะ ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนไว้มีอะไรน่าใช้จะมารีวิวให้อ่านกันอีกนะคะ
สุดท้ายต้องขอขอบคุณ Smooth E Thailand ที่ส่งผลิตภัณฑ์ดีดีมาให้ลองนะคะ
ใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment