REVIEW : Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence


สวัสดีค่ะสาวๆ  บล็อกนี้เจนมาพูดถึงการบำรุงผิวด้วย Pre – Serum หรือ Pre – Essence ที่พักหลังมานี้กำลังนิยมกันอย่างมาก มันก็คือเซรั่มหรือเอสเซนส์ที่ใช้ก่อนเริ่มขั้นตอนบำรุงผิวหน้าเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงต่างๆที่จะตามมานั่นเอง เจนว่าตอนนี้ยังมีไม่กี่แบรนด์ที่ทำสกินแคร์ประเภทนี้อออกมา เพราะสาวไทยอาจคิดว่าเป็นขั้นตอนการบำรุงที่ไม่จำเป็น จะใช้ก็ได้ ไม่ใช้ก็ได้ แต่ใช้สะหน่อยจะดีกว่านะคะ เพราะหลังจากที่เจนได้ไปร่วมงานเปิดตัว Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ก็ได้รับรู้ข้อมูลดีดีจากการใช้ Pre – Essence แล้วช่วยอะไรได้บ้าง ซึ่งมีประโยชน์มากมายที่เจนจะมาแชร์ให้ฟังก่อนจะเริ่มทำความรู้จักกับ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence คุณหมอเอิง พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ มาแชร์เคล็ดลับความสวยคือการเอาโยเกิร์ตแช่เย็นมาพอกหน้าเป็นประจำจะทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และรูขุมขนเล็กลงด้วย หรือเอาสำลีชุบน้ำแช่ตู้เย็นไว้ แล้วก็เอามาแปะลงบนผิวหน้าช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้เช่นกัน เจนได้ทดลองทำจริงในงานด้วย ถือว่าเป็นเคล็ดลับที่สามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านด้วยพี่ทราย Feonalita มาในหน้าเปลือยเพราะมาสาธิตการใช้เครื่องตรวจวัดสภาพผิวหน้า คือวัดไปถึงชั้นในผิวเลยว่าผิวมีปัญหาอะไรบ้าง แล้วก็มาร่วมพูดคุยถึงการบำรุงผิวด้วย Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ก่อนจะแต่งหน้าให้ดูแบบรวดเร็วในแบบง่ายๆสไตล์พี่ทราย แต่งไปเม้าท์ไปค่ะ 5555 เสร็จแล้วเจนก็ได้รับผลิตภัณฑ์ของ Olay มาทดลองใช้ที่บ้านด้วย ซึ่งก็ได้เริ่มใช้ทันทีในคืนวันนั้นเลย จนถึงวันนี้เลยที่เจนจะมาพูดถึงความประทับใจที่เกิดขึ้นให้ฟังกันค่ะOlay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence เป็นพรีเอสเซนส์ใหม่ล่าสุดที่โอเลย์คิดค้นออกมาเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อช่วยในเรื่องของลดเส้นริ้วรอยไปจนถึงจุดด่างดำ เน้นเรื่องผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ผิวชุ่มชื่นขึ้น ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ซึ่งจะใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิว (คือก่อนบำรุงผิวหน้านะคะ) ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าแค่หยดเดียวก็สามารถช่วงสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้าน แค่นี้ก็น่าลองแล้วความพิเศษที่เจนชอบของ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence คือ Auto Dropper ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนสามารถควบคุมปริมาณการใช้พรีเอสเซนส์ที่เหมาะสมในแต่ละครั้ง เพียงแค่หมุนเปิดฝาตามปกติ ตัว dropper ก็จะดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาให้เลยโดยอัตโนมัติ จากนั้นเราก็แค่กดปุ่มด้านบนฝาเพื่อปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาจากหลอดดูด เวลาปิดฝาขวดตัวที่กดก็จะดันลงเองด้วย เลิศตรงนี้  ตัวนี้เจนเอาไว้ในห้องน้ำเลยคือจะใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าเสร็จโดยวางคู่กับโฟมล้างหน้าเพราะเป็นขั้นตอนการเตรียมผิวเหมือนกัน เวลาเจนใช้ก็จะใช้แค่ 1 กดก็ทั่วหน้าแล้วค่ะพูดถึงเนื้อสัมผัสของ ของ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence คือบอกได้คำเดียวว่าเบาบางมาก เหมือนน้ำแต่มีความข้นกว่าเล็กน้อย แน่นอนเพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงอัดแน่นไว้อยู่ในนั้น ตามที่ทราบมามีสารบำรุงที่สำคัญดังนี้
  • Niacinamide ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่* เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และริ้วรอยดูลดเลือน
  • Amino Peptide - Pro-Collagen molecules สารบำรุงสำคัญเพื่อผิวดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน
  • Olivem - สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกพร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง
  • Lys’lastine - สารสกัดจาก DILL SEEDS ช่วยเพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่นให้ผิวความรู้สึกเมื่อเจนได้ใช้แล้ว ก่อนอื่นคือเจ้า Olay Miracle Boost Pre-Essence ตัวนี้สามารถซึบซาบได้ล้ำลึกกว่าสกินแคร์ทั่วไปถึง 2 เท่า แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้อยู่นะคะ ผิวจะดูเต่งตึงขึ้นเหมือนโดนปลุกให้เตรียมตัวรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป แล้วเจนก็ตามด้วยบำรุงอื่นๆตามปกติ แล้วปิดท้ายด้วย Moisturiser ตอนนี้ที่เจนใช้ในช่วงนี้ควบคู่ไปกับพรีเอสเซนส์ด้วยคือ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream 


สังเกตได้ว่าเซรั่มและครีมบำรุงที่ทาตามหลังไปซึมซาบได้ดีขึ้น คิดว่าเป็นเพราะตัวกับพรีเอสเซนส์เข้าไปช่วยเสริมประสิทธิภาพในสารบำรุงให้ซึมเข้าไปในผิวได้ล้ำลึกกว่าปกติด้วย พอได้ลองแล้วก็รู้สึกว่าขั้นตอน Pre-Essence นี้ก็สำคัญนะเนี่ย กลายเป็นขาดไม่ได้ต้องใช้ทุกวันไปเลย และตัวครีม Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream นี้ทางแบรนด์แนะนำว่าให้ใช้ร่วมกันกับเจ้า Olay Miracle Boost Pre-Essence อย่างแรงเพราะ 2 ตัวนี้ เรียกว่าเป็น Miracle Duo เชียวนะ เพราะเมื่อเวลามันทำงานร่วมกันนางทั้ง 2 จะเสริมกันเพิ่มการซึมซับสารบำรุงให้เข้าถึงชั้นเซลล์ผิวได้ถึง 2 เท่า ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 10 ปี ได้ยินแล้วก็กลับมาโบกครีมโดยด่วน เพราะชีวิตนี้กลัวที่สุดแล้วคือ ความแก่ อะไรก็ได้ขออย่าแก่ลงได้มั้ยคะ!!สุดท้ายขอพูดถึงความประทับใจที่ได้ทดลองผ่านมา 2 อาทิตย์ สรุปออกมาได้เป็นข้อๆดังนี้
1.  ผิวตึงกระชับเมื่อทาเสร็จจะนุ่มๆเด้งๆดีเหมือนอิ่มสารบำรุง
2.     ผิวเนียนละเอียดขึ้นเล็กน้อยอาจเป็นเพราะบำรุงตัวอื่นที่ควบคู่ไปด้วยแต่คิดว่าเพราะได้รับสารบำรุงเต็มอิ่มและล้ำลึกมากขึ้นกว่าปกติจากตัว Olay Miracle Boost Pre-Essence ด้วย
3.     ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นดูสุขภาพดีจากภายใน
4.     เรื่องริ้วรอยอาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจนอะไรเท่าไหร่นักเพราะอาจจะต้องใช้ระยะเวลากันนิดนึง
5. แนะนำให้ใช้คู่กับ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream เพราะรู้สึกได้ว่ามันเสริมกันได้ดี


ทั้งหมดนี้ก็คือความประทับใจและความรู้สึกหลังใช้จริงเพียง 2 อาทิตย์นะคะ ยังไงก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ส่วน ราคาของ ของ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ขนาด 40 มล. ราคา 899 บาท มีจำหน่ายที่บิวตี้สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ส่วนวันนี้นี้เจนต้องขอลาไปก่อนค่ะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ......บ๊ายบาย

ขอขอบคุณ #OlayThailand
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OlayThailand

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment